Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 980: Sơ lâm


Lỗ thủng đen sì đường kính trăm mét, sương mù xám xịt quay cuồng, Đông Bá Tuyết Ưng sau khi bay vào trong đó cảm giác được một lực lượng ấm áp vuốt ve mình, lòng hắn hiểu ra: “Là quy tắc vận chuyển của vũ trụ?”

Mình còn chưa siêu thoát.

Là sinh mệnh trong dòng sông thời gian, quy tắc vận chuyển vũ trụ là tuyệt đối che chở.

“Vù.”

Phi hành ở trong lỗ thủng, trước mắt một mảng đen sì, ngẫu nhiên có ánh sáng màu vặn vẹo, cảm giác thời không vặn vẹo khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất khó chịu. Ở trong thông đạo vũ trụ, cảm giác đối với tốc độ thời gian cũng bị vặn vẹo. Trong nháy mắt cũng cảm giác rất dài lâu, lại tựa như thời gian rất dài giống như rất ngắn ngủi. Trong cảm giác sai vị vặn vẹo quỷ dị, Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc thấy được cuối thông đạo vũ trụ truyền đến ánh sáng, hơn nữa lực lượng quy tắc vô hình bắt đầu bao phủ mình.

Khác với vũ trụ tu hành giả, đây là quy tắc vận chuyển của một vũ trụ khác!

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc.

Trước khi xuất phát, sư tôn Huyết Nhận thần đế cũng truyền cho hắn một phần tình báo, là một ít thường thức tương đối đơn sơ tiến vào vũ trụ khác.

“Tiến vào một vũ trụ khác, bình thường đều sẽ chịu bài xích! Thậm chí ngay cả thiên địa lực lượng cũng không thể hấp thu. Mà có một số vũ trụ cực đoan bài xích người từ ngoài đến, thậm chí có thể sẽ dẫn đường sinh mệnh bản địa vũ trụ tiến hành vây giết người từ ngoài đến! Nghe ý tứ vị ‘Cốt Kiền La’ kia, vũ trụ Mẫu Tổ giáo cực đoan bài ngoại, một khi bọn họ chiếm lĩnh vũ trụ chúng ta, chúng ta chẳng những không thể hấp thu một tia lực lượng, thậm chí sẽ không chỗ ẩn nấp, bị không ngừng bao vây tiễu trừ!”

“Dựa theo tình báo ta sưu tập, cực đoan bài ngoại ít, bình thường đều chỉ là bài xích đơn giản, không thể hấp thu thiên địa lực lượng mà thôi. Trong truyền thuyết, cũng có vũ trụ ngay cả người từ ngoài đến cũng không bài xích.”

Huyết Nhận thần đế cho tình báo cũng không nhiều, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng gắt gao ghi nhớ.

“Vũ trụ này?”

Chỉ cảm nhận được quy tắc vận chuyển của một vũ trụ khác bao phủ mình, Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm thấy bao dung vô hình! Không có bất cứ sự bài xích nào!

“Ta còn mang theo rất nhiều thần tinh tới, chỉ sợ không thể hấp thu thiên địa lực.” Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi cảm thán, “Hiện tại thoạt nhìn, một vũ trụ này ta đến thế mà phi thường bao dung người từ ngoài đến!”

Cho dù thực không thể hấp thu, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không lo, bởi vì trừ đem theo lượng lớn thần tinh, càng quan trọng hơn là hắn nay chủ yếu dựa vào《 Hành Giả Bí Tàng 》 cùng với tìm hiểu quy tắc ảo diệu. 《 Hành Giả Bí Tàng 》 lúc tu luyện là dẫn dắt hỗn độn hư không lực buông xuống tiến hành hấp thu luyện hóa, mặc kệ vũ trụ nào, cũng có thể dẫn dắt hỗn độn hư không lực.

Cái này không thuộc về lực lượng bên trong vũ trụ.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng bay ra khỏi miệng hang đen sì, lần đầu tiên tới vũ trụ khác, theo bản năng hắn thu liễm tất cả khí tức, hơn nữa trốn ở trong hư giới thiên địa.

Luận thu liễm khí tức, hư không hành giả trời sinh đã sở trường, thân thể nháy mắt giống như hư không không có chút khí tức! So với áo bào Huyết Nhận quán chủ thu liễm khí tức còn lợi hại hơn.

“Quả thật có sinh mệnh.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức phát hiện sinh mệnh khác.

...

Đây là một mảng tinh không.

Trong tinh không, trên một tinh cầu hoang vu, có một tòa cung điện sừng sững ở trên sa mạc hoang vắng, trong cung điện đang có một nam tử tráng kiện đang uống rượu một mình, ánh mắt lại ngắm nhìn một cái lỗ thủng đen sì đường kính chỉ trăm mét tương đối bí ẩn xa xa trong tinh không, trên thân nam tử tráng kiện này có vảy màu đen, ở chỗ khửu tay, trên đầu gối đều có gai nhọn.

Gương mặt hắn là màu đỏ sậm, trên đầu tất cả cũng đều là vảy màu đen. Bên cạnh có một thị nữ có đuôi hầu hạ, hắn lại một mình uống rượu yên lặng quan sát thông đạo vũ trụ xa xa.

“Thông đạo vũ trụ này vừa mới xuất hiện không bao lâu, là một thông đạo vũ trụ loại nhỏ, hẳn là rất nhanh có sinh mệnh vũ trụ bên ngoài tiến vào mới đúng.” Tráng hán vảy màu đen nói nhỏ, “Chẳng lẽ nói bọn họ bên kia trước giờ không có thông đạo vũ trụ?”

“Đợi thêm một chút.”

“Thông đạo vũ trụ này xuất hiện ở chung quanh lãnh địa của ta, bị ta phát hiện trước, cũng là vận khí của ta. Nếu sinh mệnh vũ trụ bên ngoài tới tương đối đặc thù, có lẽ có thể bán được giá cao.” Tráng hán vảy màu đen phi thường kiên nhẫn yên lặng chờ đợi.

...

“Hả?”

Ở trong hư giới thiên địa.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một tinh cầu hoang vu kia trong tinh không xa xa, cung điện trên tinh cầu hoang vu tuy tựa như ẩn hình, nhưng ở dưới ‘Hư giới thiên địa’ tra xét căn bản trốn không thoát, ở trong hư không cảm ứng của hắn hiện nay cũng trốn không thoát! Trong cung điện đó trừ mấy người hầu ước chừng Thần cấp, Giới Thần cấp, mạnh nhất chính là một vị tồn tại hẳn là Chân Thần cấp.

“Chân Thần?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

Đối phương hẳn là chưa phát hiện mình! Nhắm chừng cảnh giới yếu hơn mình.

“Cũng không biết hắn phương diện quy tắc ảo diệu như thế nào, có thể chống đỡ được ảo cảnh của ta hay không.” Đông Bá Tuyết Ưng không dám dễ dàng động thủ, dù sao đây là một vũ trụ khác, mình là người từ ngoài đến! Ở dưới tình huống hoàn toàn không biết gì, mình phải cẩn thận không thể thất thủ.

“Cái gì!”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng sửng sốt.

Hắn đã mặc kệ vị Chân Thần kia đang đợi con mồi trong tinh không xa xa, giờ phút này trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng nhấc lên cơn sóng gió động trời, vô cùng chấn động!

“Cái này, cái này, cái này...” Đông Bá Tuyết Ưng nghẹn họng nhìn trân trối, “Tốc độ thời gian trôi của vũ trụ này...”

Mình thông qua linh hồn liên hệ, có thể cảm ứng được bản tôn mình.

Bản tôn ở vũ trụ quê hương, cùng mình hiện nay ở một vũ trụ này... Tốc độ thời gian trôi đối chiếu.

“3566 lần?” Đông Bá Tuyết Ưng nói nhỏ.

“Vũ trụ quê hương trôi qua một ngày, nơi này đã sắp mười năm?” Đông Bá Tuyết Ưng không thể tin được, tốc độ thời gian trôi của hai vũ trụ sao có thể chênh lệch khoa trương như vậy?

“Khí linh, khí linh.”

Ở quê hương, bản tôn Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng lập tức hỏi hắc hồ lô.

“Khí linh, tốc độ thời gian trôi của hai vũ trụ sẽ chênh lệch rất nhiều sao?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

Khí linh hắc hồ lô từng theo hư không hành giả Cổ Kỳ một đoạn thời gian, kiến thức cũng rộng hơn nhiều: “Hai vũ trụ, sẽ có khác biệt phi thường khoa trương, thậm chí quy tắc vận chuyển hoàn toàn trái ngược cũng có thể. Nhưng tốc độ thời gian trôi sao... Bởi vì toàn bộ vũ trụ, đều là tồn tại ở trong hỗn độn hư không, cho nên chúng nó đều chịu hỗn độn hư không ảnh hưởng. Tốc độ thời gian trôi bình thường chênh lệch không lớn, một vũ trụ này của quê hương các ngươi thuộc loại tốc độ thời gian trôi tương đối bình thường! Vũ trụ khác, bình thường tốc độ thời gian trôi trong chênh lệch mười lần với vũ trụ quê hương các ngươi. Có cái chậm hơn các ngươi, có cái nhanh hơn chút.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau dong hoa, soi tong hop rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.