Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 99: Gia nhập


Buổi sáng.

Đông Bá Tuyết Ưng, Trì Khâu Bạch, Đàm Thạch đều ngồi ở dưới đình, chia mà ngồi xuống, Nghệ Hồng lâu chủ thì đứng ở bên cạnh hỗ trợ rót nước trà, hắn hiển nhiên đã rất quen phục vụ cho các Siêu Phàm.

“Ngươi lựa chọn Thủy Nguyên đạo quan?” Đàm Thạch trừng thật to đôi mắt sư tử kia, vỗ đùi nói, “Đáng tiếc đáng tiếc, không gia nhập Hải Thần cung chúng ta.”

“Hải Thần cung các ngươi vốn đã không có hy vọng gì đạt được mà?” Trì Khâu Bạch cười, tâm tình rất tốt, “Thủy Nguyên đạo quan ta từ trước tới giờ không đem các ngươi coi là đối thủ cạnh tranh.”

Đàm Thạch bĩu môi: “Xem ngươi đắc ý.”

“Tuyết Ưng.” Trì Khâu Bạch xưng hô cũng thân cận hơn không ít, “Từ hôm nay trở đi, chúng ta coi như là huynh đệ tốt, ngươi gọi ta một tiếng Trường Phong huynh là được.”

“Cái này...” Đông Bá Tuyết Ưng có chút do dự.

Bởi vì quy củ hắn biết, ở trong bốn đại tổ chức Siêu Phàm.

Cấp Xưng Hào, là đệ tử!

Phi Thiên cấp Siêu Phàm, là hộ pháp.

Thánh Cấp, là trưởng lão.

Bán Thần, chính là đỉnh cao nhất, không phải thủ lĩnh một phương tổ chức Siêu Phàm, cũng là thái thượng trưởng lão, tôn giả, phó sơn chủ, phó quan chủ các loại xưng hô, địa vị tương đương thủ lĩnh.

Cho nên dưới tình huống bình thường Đông Bá Tuyết Ưng gọi một tiếng ‘Trì trưởng lão’ hoặc là ‘Trường Phong trưởng lão’.

Gọi Trường Phong huynh, có chút kiêu ngạo. Dù sao đối phương chính là Thánh Bảng đệ nhất! Từng chém giết Bán Thần dân bản xứ thế giới Siêu Phàm, từng đánh bại Bán Thần Quỷ Thần kỵ sĩ ‘Phong Đông’!

“Không được nhăn nhó, Siêu Phàm trong Thủy Nguyên đạo quan, phần lớn đều đến từ năm hành tỉnh phương bắc. An Dương hành tỉnh chúng ta tự nhiên thân thiết hơn chút.” Trì Khâu Bạch cười nói, “An Dương hành tỉnh chúng ta lúc trước tổng cộng có chín vị Siêu Phàm, tính cả ngươi, là mười vị! Trong đó ta và lão Bành đều là Thánh Cấp, người khác đều là cấp bậc Phi Thiên, ta là phi thường xem trọng ngươi, hoặc là nói toàn bộ thiên hạ đều rất xem trọng ngươi, ngươi chỉ cần bản thân không lười biếng, bước vào Thánh Cấp là không có vấn đề, đến lúc đó An Dương hành tỉnh chúng ta sẽ là ba vị Thánh Cấp, An Dương hành tỉnh chúng ta đều như huynh đệ nhà mình, không cần quá khách khí.”

Bán Thần?

Ai cũng không dám nói, Bán Thần tuổi thọ ba ngàn năm, nhưng toàn bộ Thủy Nguyên đạo quan nay cũng chỉ hai vị Bán Thần! Như vị Lôi Chân trưởng lão kia lúc trước cũng coi như không tệ, cũng có dị bảo Hải Dương Giới Thạch, vẫn thất bại mà chết. Ví dụ cùng loại rất nhiều.

Cũng tựa như Trì Khâu Bạch loại có thể xếp là Thánh Bảng đệ nhất này, hơn nữa trẻ tuổi, mới có thể được coi là nắm chắc bước vào Bán Thần rất lớn.

“Trường Phong đại ca.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn không tùy tiện gọi Trường Phong huynh.

“Tiểu tử ngươi.” Trì Khâu Bạch nở nụ cười, lập tức khẽ lật tay, trong tay xuất hiện ba cái vòng tay, một cái vòng tay màu đen, hai cái vòng tay màu trắng, “Đây là vật phẩm luyện kim Siêu Phàm vòng tay đưa tin, cái màu đen này là cho ngươi! Hai cái màu trắng khác, xem như vòng tay đưa tin rất bình thường. Ngươi có thể để cho người nhà, tương lai cũng có thể liên hệ với người nhà! Loại vòng màu trắng này tay rất rẻ, một cân nguyên thạch có thể đổi năm cái, nếu ngươi cần nhiều hơn, ngươi tự mình đi mua đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng sáng mắt lên, lập tức tiếp nhận.

Vòng tay màu trắng tạm thời thu lại, vòng tay màu đen kia Siêu Phàm đấu khí dễ dàng xâm nhập luyện hóa, đeo trên tay, vòng tay màu đen liền dung nhập trong làn da.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng hơi cảm ứng.

Bên trong vòng tay màu đen không gian giống như lập thể.

Có một dãy số đơn giản: Thủy Nguyên An Dương hai chín.

“Số đưa tin của ngươi là ‘Thủy Nguyên An Dương hai chín’.” Trì Khâu Bạch cười nói, “Về sau ngươi truyền tin tức, người khác thu được, sẽ tự nhiên phát hiện số đưa tin của ngươi. Mỗi một dãy số đưa tin... Đều đại biểu một vị sinh mệnh Siêu Phàm!”

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng ngẩn ra.

Bởi vì liên tiếp ba tin tức truyền đến, xuyên qua vòng tay đưa tin, ý thức của mình trực tiếp tiếp thu, rất thần kỳ.

Ba tin tức này phân biệt là ——

Thủy Nguyên An Dương mười sáu: ta là Trì Khâu Bạch.

Hải Thần thác vân cửu: tiểu tử, ta là Đàm Thạch, đây là số đưa tin của ta.

Long Sơn An Dương: Đông Bá đại nhân, ta là Nghệ Hồng.

“Có ý tứ.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy thật thần kỳ.

“Đúng rồi, còn có một số rất đặc thù, gọi là ‘Hạ tộc Tân Hỏa’.” Trì Khâu Bạch nói, “Đây là số mỗi một Siêu Phàm đều biết, một khi gặp phải sự tình cực kỳ quan trọng hoặc là nguy hiểm sinh tử, có thể lập tức cầu cứu, khi cầu cứu cần cung cấp vị trí chỗ ngươi, trong vòng tay đưa tin của ngươi sẽ kèm theo một phần bản đồ, ngươi đem vị trí của mình đánh dấu ở trên bản đồ, sau đó đưa tin cho ‘Hạ tộc Tân Hỏa’ là được.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Bởi vì tất cả dựa vào ý niệm truyền, linh hồn cường giả Siêu Phàm cường đại cỡ nào? Cho nên chỉ cần nháy mắt, có thể đem tin tức truyền ra.

“Sáu đại tổ chức Siêu Phàm chúng ta thực lực chiếm ưu thế tuyệt đối!” Trì Khâu Bạch cười nói, “Cho nên nói, Ma Thần hội cùng với một số tổ chức tà thần ma thần, còn có Vu thần điện, bình thường đều không dám đánh lén ngươi, chỉ cần đánh lén ngươi bị chúng ta biết, sẽ có cao thủ cấp Bán Thần xuyên toa hư không nháy mắt đến.”

“Nếu đối phương thực lực mạnh, nháy mắt đem chúng ta giết thì sao?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Nếu nháy mắt mất mạng, vòng tay đưa tin không còn chủ nhân, sẽ tự động đem vị trí ngay lúc đó đưa tin cho ‘Hạ tộc Tân Hỏa’. Chúng ta cũng sẽ lập tức đánh tới.” Trì Khâu Bạch nói, “Cho nên ở thế giới phàm nhân, ở Tân Hỏa thế giới, bình thường cũng sẽ không gặp phải nguy hiểm. Trừ phi đối phương ôm phiêu lưu cùng toàn bộ sáu tổ chức lớn chúng ta khai chiến dám giết ngươi! Chuyện lỗ mãng như vậy, vẫn rất ít xảy ra, ta cũng chưa từng gặp phải.”

Đông Bá Tuyết Ưng thở phào một hơi.

Luận địa vị tầm quan trọng, Trì Khâu Bạch so với mình cao hơn nhiều, Vu thần điện Ma Thần hội muốn chém giết uy hiếp, chỉ sợ cũng muốn nhằm vào Trì Khâu Bạch trước.

“Nhưng!”

“Vòng tay đưa tin, là không thể truyền đến ngoài một thế giới. Không gian thế giới tự nhiên có hiệu quả cách ly.” Trì Khâu Bạch nói, “Chỉ có Tân Hỏa thế giới trải qua chúng ta vô số năm kinh doanh, mới có thể tự nhiên câu thông với bên ngoài. Nhưng thế giới Siêu Phàm khác, mặc kệ là thế giới loại lớn hay là thế giới loại nhỏ, liên hệ với bên ngoài đều là ngăn cách!”

“Bên ngoài, không thể liên hệ ngươi. Ngươi cũng không thể liên hệ bên ngoài.”

“Cho nên tiến vào thế giới Siêu Phàm là rất nguy hiểm, một mặt là đám dân bản xứ thế giới Siêu Phàm, bọn họ thù hận chúng ta. Một mặt khác chính là Vu thần điện, Ma Thần hội ở loại thế giới Siêu Phàm này đụng phải ngươi, chỉ sợ cũng sẽ hạ sát thủ! Dưới loại tình huống đó không thể liên hệ bên ngoài, sẽ phi thường nguy hiểm.” Trì Khâu Bạch nói, “Ở trong thế giới Siêu Phàm, có đôi khi một số Siêu Phàm trong sáu đại tổ chức Siêu Phàm, chúng ta bởi vì tham lam cũng có thể hạ độc thủ! Dù sao không thể liên hệ bên ngoài, chỉ cần không bại lộ thì không ai biết.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như tung chu dai bi 21 bien co chu thuong toa thich tri thoat, kinh duoc su co chu tron bo dd thich tri thoat tung những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.