Vạn cổ chí tôn

Chương 1053: Một câu trả lời (2)


- Đúng, làm sao cũng phải cho lời giải thích.

Trong đám người cũng vang lên tiếng bi phẫn, đều là thân hữu của người chết vừa nãy, từng cái từng cái bi phẫn gần chết.

Thôi Bác trầm giọng nói:

- Chư vị yên tâm, Thương Minh thiết luật, ai cũng không thể vi phạm.

Hắn lạnh lùng nói:

- Tu Đan Hà trưởng lão, nếu như không thể cho mọi người một cái bàn giao thỏa mãn, ta liền thay Thương Minh chấp pháp, cho mọi người một câu trả lời.

Tu Đan Hà cả giận nói:

- Bàn giao cái gì, ta không có sai, Thôi Bác, ngươi không nên giả công mưu tư, báo thù riêng nhi tử của ngươi.

- Tìm đường chết.

Thôi Bác phẫn nộ, cao giọng quát lên:

- Chư vị, ta lấy danh nghĩa Thương Minh thiết luật, lệnh cho các ngươi cùng ta xuất thủ, bắt xuẩn phụ không biết trời cao đất rộng, tùy ý làm bậy kia.

- Thôi Bác, ngươi dám mắng ta xuẩn phụ.

Tu Đan Hà tức giận đến nghiến răng.

Tất cả mọi người là không còn gì để nói, vào lúc này còn cuồng, này không phải xuẩn phụ là cái gì.

- Vâng, cẩn tuân Thương Minh thiết luật.

đám người La Anh đều nghiêm nghị lĩnh mệnh, người chủ sự song quyết, ở dưới tình huống có người công nhiên vi phạm thiết luật, có quyền thu thập tất cả sức mạnh cộng đồng thảo phạt.

Mấy đạo sức mạnh tuyệt cường đồng thời lao ra, đem Tu Đan Hà khóa chặt. Mặc nàng tu vi cao tuyệt, chỉ cần hơi có phản kháng, mọi người đồng thời xuất thủ cũng có thể trong nháy mắt đem nàng biến thành tro bụi.

- Ngươi... các ngươi không được làm loạn.

Lúc này Tu Đan Hà mới có chút hoảng, cố gắng trấn tĩnh quát:

- Ta là Thiên Nhất Các Đại trưởng lão.

Thôi Bác lạnh lùng nói:

- Vì là Thiên Nhất Các Đại trưởng lão, thì nên biết Thương Minh thiết luật không thể trái, hiện tại ngươi tự mình bàn giao, hay là để cho chúng ta cho ngươi một câu trả lời.

Mấy đạo khí tức tuyệt cường kia đều là lạnh lẽo đến cực điểm, Tu Đan Hà không một chút hoài nghi những người này sẽ thừa cơ, không chút lưu tình xoá bỏ mình, trong lòng lập tức chột dạ.

- Ngươi nói muốn ta bàn giao làm sao?

Tất cả mọi người là trong lòng âm thầm mắng một câu: Xuẩn phụ ngoại trừ tu vi cao ra, lại không một chỗ thích hợp, ngực không to còn không có não, Thiên Nhất Các để người này mang đội, thực sự là mắt bị mù.

Thôi Bác cau mày, nhìn về phía Đinh Linh Nhi.

Đinh Linh Nhi từ tốn nói:

- Thiên Nguyên thương hội ta không muốn cùng người bực này tính toán, may mắn là không có nhân viên tử vong, nhưng có người bị thương, tùy tiện bồi thường mười tỉ nguyên thạch liền tốt. Còn thân hữu những người chết kia, ta không có quyền cho bọn họ sở cầu, nhưng nếu để họ tự mình mở miệng, sợ cũng không dám cùng lão thái bà này yêu cầu, không bằng bồi thường mỗi người chết một trăm ức là được.

- Mỗi người một trăm ức? Ngươi giết ta đi.

Tu Đan Hà muốn rách cả mí mắt, thời khắc này nàng hoàn toàn không sợ chết. Thế nhưng mấy đạo khí tức kia lần thứ hai bắn ra sát khí tuyệt cường, nàng vẫn là lập tức câm miệng, hừ nói:

- Một trăm ức quá nhiều, mỗi người nhiều nhất một trăm triệu nguyên thạch.

Đinh Linh Nhi lạnh lùng nói:

- Thôi đại nhân, chúng ta không muốn nàng bàn giao, mời Thôi đại nhân trực tiếp cho nàng một câu trả lời đi.

- Chậm đã.

Tu Đan Hà cảm giác được những khí tức kia càng ác liệt, cùng trong mắt những cường giả kia không hề che giấu sát khí chút nào, lúc này mới không thể không khuất phục, uất ức nói:

- Thiên Nguyên thương hội một trăm ức ta bồi, người còn lại thực sự là quá cao, một cái bồi thường 1 tỉ, không thể nhiều hơn nữa.

Thôi Bác gật đầu nói:

- Được, liền như thế đi, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa, người vi phạm tru không buông tha, Địch trưởng lão, ngươi phụ trách việc bồi thường.

Hắn cũng không hỏi Đinh Linh Nhi nữa, cái bồi thường này đối với bọn hắn mà nói cũng coi như quá, nếu lại xoắn xuýt xuống sợ kết quả khó có thể kết thúc an lành, hắn thân là người chủ trì nhất định phải lấy đại cục làm trọng. Hơn nữa những tên lâu la không biết kia một cái bồi 1 tỉ tuyệt đối là không ít. Hắn để Địch trưởng lão phụ trách việc bồi thường, cũng là sợ những lâu la kia căn bản không dám hướng về Thiên Nhất Các đòi bồi thường, vì lẽ đó thay họ làm việc.

Những vũ giả kia sau khi thân hữu chết bi phẫn, cũng cảm thấy từng tia từng tia vui mừng, nhưng mà cảm khái mệnh giữa các vũ giả không giống, người ta hơi bị thương liền mười tỉ, người bên mình chết mới 1 tỉ. Nhưng số này đã vượt quá bọn họ dự tính, cũng không dám nhiều lời nữa, đối với Thiên Nguyên thương hội càng là đưa đi ánh mắt cảm kích.

Toàn bộ trung ương quảng trường sau khi trải qua đoạn nhạc đệm này, toàn bộ trở nên trầm mặc lên, Tu Đan Hà cũng chán chường rất nhiều, không muốn nói chuyện, người còn lại cũng đưa mắt tìm đến phía trên thủy mạc, lúc này mới giựt mình phát hiện, Tiêu Cảnh Minh đã bắt đầu nhảy vào tầng thứ bảy

Người mua hắn nhiều nhất, vì lẽ đó kích động rất nhiều người, từng cái từng cái nắm chặt lấy nắm đấm.

Lúc này đã lục tục có không ít người bắt đầu bị đào thải, đều là chống đỡ đến thời khắc cuối cùng, để thuật tháp tự mình đào thải, đối với những tuyển thủ thực lực thấp này mà nói, mỗi kiên trì nhiều một phút, đạt được chỗ tốt cũng rất lớn.

Giờ khắc này người đào thải, trên mặt đều tràn đầy nụ cười, mục đích của bọn họ vốn là đến tu luyện, nhưng cũng có người cảm giác không vừa ý mà có vẻ ủ rũ.

Lúc này Lý Vân Tiêu cũng chậm chạp thoát ly tầng thứ năm, bắt đầu lên tầng thứ sáu, ở tầng thứ năm là một lần luyện khí hoàn chỉnh, đồ vật luyện là tấm gương mang theo hiệu quả ảo cảnh rất lớn, trong quá trình luyện chế không ngừng sản sinh ảo thuật phản kích, đối với Thuật luyện sư cấp năm mà nói xác thực rất khó. Mà Lý Vân Tiêu cũng đợi thời gian tương đối dài, chỉ là vì quan sát tầng thứ năm thiết kế cùng hiệu quả.

Bước vào tầng thứ sáu, toàn bộ không gian một mảnh trắng xóa, phía trước đứng thẳng một khối bia đá, trên đó viết rõ: Địa thủy hỏa phong, cảm ngộ nguyên tố, bước vào bảy tầng.

Con ngươi của Lý Vân Tiêu đột nhiên áp súc, địa thủy hỏa phong này chính là tứ đại nguyên tố lúc khai thiên tích địa, hỗn độn hư không diễn biến Thế giới ắt không thể thiếu, miêu tả nhiều trong vũ giả cùng thuật giả Thượng Cổ, bởi vì vũ giả hiện tại từ lâu không tồn tại loại tuyệt đại cường nhân có thể khai thiên tích địa kia.

- Từ trong thiên địa cảm ngộ lực lượng bốn loại nguyên tố sao?

Lý Vân Tiêu lẳng lặng ngồi xuống, đem thần thức triệt để thả ra, lực lượng linh hồn chậm rãi từ trong cơ thể tràn ra, bắt đầu cảm ngộ nguyên tố tồn tại trong không gian này.

Đột nhiên ở trong Linh Đài của hắn, hiện ra trận bàn phạm vi một dặm, ngoài tròn trong vuông, chỉnh tề chia làm bốn khối, mặt trên ghi chú phù hiệu tứ đại nguyên tố, trận bàn ở trong óc hiện ra, chậm rãi lưu chuyển.

Yêu Long thở dài nói:

- Thuật tháp này quả nhiên là đồ vật viễn cổ, Thương Minh không hổ giàu nứt đố đổ vách, cũng không biết từ nơi nào làm ra bảo bối bực này, chín tầng này hẳn là thượng cổ thuật sĩ phân chia chín cấp thuật đạo, tựa hồ so với hiện tại còn nghiêm khắc rất nhiều a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như khai niem va cac goc do tiep can, mot so giai phap nang cao thuc thi bao ho quyen so huu tri tue o viet nam nham thu hut dau tu fdi chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.