Vạn cổ chí tôn

Chương 1057: Công kích linh hồn


Hắn đến từ siêu cấp thế lực Đao Kiếm Tông, ở trong tông môn cũng là tuổi trẻ thuật luyện sư có tiền đồ nhất, để bảo đảm giữ chắc số một, lúc này mới bị ép bất đắc dĩ mất đi thân phận đệ tử Đao Kiếm Tông, gia nhập vào Mạn Đa thương hội, loại bang phái dưới cái nhìn của hắn không khác nào tạp ngư. Nguyên bản là lòng tràn đầy chán chường cùng bất mãn, nhưng sau khi nhìn thấy Thủy Lạc Yên, nhất thời hết thảy thái độ tiêu cực đều biến mất

- Nữ thần, đó mới là nữ thần ta vẫn khổ sở tìm kiếm a.

Tiêu Cảnh Minh ở lần đầu tiên nhìn thấy Thủy Lạc Yên, nội tâm liền vang lên thanh âm này, mặc dù biết hắn sẽ là vị hôn thê của Trần Phong, cũng việc nghĩa chẳng từ nan yêu nàng

- Ta sẽ để ngươi thấy thực lực tuyệt cường của ta, chờ ta đạt được đệ nhất liền lập tức trở về Đao Kiếm Tông, để Tông chủ thu hồi mệnh lệnh, đem ngươi gả cho ta.

Tiêu Cảnh Minh có tự tin này, tuy rằng Trần Phong là con trai Tông chủ, nhưng hắn là Thuật luyện sư cấp tám trẻ tuổi nhất trong môn phái, tương lai thành tựu không thể đoán trước, hắn có tự tin Tông chủ nhất định sẽ đáp ứng hắn, chỉ cần hắn có thể thuận lợi đoạt được số một, để Mạn Đa thương hội chưởng khống ở dưới Đao Kiếm Tông, còn Thủy Lạc Yên gả cho Trần Phong cũng tốt, gả cho hắn cũng được, này đều không phải trọng điểm.

Tiêu Cảnh Minh mang theo hết sức tự tin, những cái gọi là tuấn kiệt của Thương Minh, ở trong mắt hắn cũng chỉ là nông dân, sau khi thăng cấp tầng thứ tám, hắn vứt bỏ tạp niệm, bắt đầu toàn tâm ứng phó, tuy tiến vào tầng thứ tám hắn đã cho rằng tất thắng không thể nghi ngờ, nhưng hắn cần ở trước mặt tất cả mọi người, hướng về nữ thần của hắn biểu diễn ra toàn bộ thực lực của hắn.

- Cấp tám... Hắn quả nhiên là cấp tám.

Trong mắt Thủy Lạc Yên cũng phóng ra ánh sáng, gả cho một cấp tám Thuật luyện sư trẻ tuổi như vậy, so với trực tiếp gả cho con trai Đao Kiếm Tông Tông chủ còn muốn có lợi ích. Chí ít tên cấp tám Thuật luyện sư này đối với mình bách y bách thuận, mà Trần Phong... Bên người theo bốn tên nữ tử vừa nhìn liền biết là chuyên môn thị tẩm, cũng không phải kẻ tốt lành gì.

Mà sau khi Lý Vân Tiêu bước vào tầng thứ sáu, tựa hồ không có đồ vật gì có thể hấp dẫn hắn, cũng rất nhanh lên tới tầng thứ bảy, khiến cho mọi người kinh dị không ngớt. Vốn cho là hắn qua tầng thứ năm cũng khó khăn như vậy, nhiều lắm là tầng sáu liền ngừng, không nghĩ tới dĩ nhiên trở nên sắc bén.

- Đây là...

Bên trong tầng thứ bảy, chỉ có một bệ đá, mặt trên bày đặt một cái bồ đoàn. Ở trên đài đá đơn giản sáng tỏ khắc hai chữ lớn: Ngồi lên.

- Ngồi lên hẳn chính là để ta ngồi trên bồ đoàn, chỉ không biết là thử thách gì, giờ khắc này ta chỉ có thực lực cấp bảy, sẽ không bởi vậy bị quét xuống chứ?

Lý Vân Tiêu bất giác hữu tâm lo lắng.

Bởi vì nơi đây các loại kiểm tra thực có chút kỳ quái, mà hắn xác thực không có đạt đến cấp tám, nếu như trực tiếp tỷ thí hắn trái lại không sợ. Nhưng nếu như cảm ứng được cấp độ của hắn mà đào thải, này há không phải chết oan.

Yêu Long nói:

- Không cần quá lo lắng, cuối cùng không được ta sẽ đúng lúc cùng ngươi hợp thể. Không được nữa liền thả Viên Cao Hàn ra, hắn là cấp tám hàng thật đúng giá, để hắn lên, ngươi cũng bằng thông qua.

Lý Vân Tiêu đại hãn, lắc đầu nói:

- Thiệt thòi ngươi nghĩ ra được kế như vậy, giờ khắc này dọc theo đường đi đến, ta mơ hồ cảm thấy có dấu hiệu đột phá cấp tám, có thể này chính là thời cơ cũng khó nói.

Hắn trực tiếp ngồi ngay ngắn đến trên bồ đoàn, tĩnh tâm ngưng thần, chờ đợi sau một khắc biến hóa.

Đột nhiên bốn phía tựa hồ hơi có sức mạnh sản sinh, từ bốn phương tám hướng vọt tới, hướng về thân thể hắn đè ép, để hắn nhíu mày lên, kinh ngạc nói:

- Hồn lực?

Lực lượng đè ép bắt đầu trở nên mạnh mẽ, Lý Vân Tiêu vội vàng đem hồn lực thả ra ngoài tiến hành chống lại, trong giây lát ý thức được cái gì, cười khổ nói:

- Quả nhiên là sợ cái gì sẽ gặp cái đó, nếu như ta không có đoán sai, cửa ải này chính là uy thế linh hồn trực tiếp nhất, trực tiếp nhằm vào hồn lực ngươi tiến hành kiểm tra.

Yêu Long nói:

- Không có chuyện gì, ta cùng ngươi dung hợp chí ít cũng là cấp bảy đỉnh cao, thêm vào Diễn Thần Quyết, muốn vượt qua cũng không phải là việc khó.

Lý Vân Tiêu hít một hơi thật sâu, trong mắt lộ ra một tia kiên quyết nói:

- Để một mình ta đi, vừa vặn mượn cơ hội hiếm thấy này đột phá bình phong cấp bảy.

Hồn lực trên người hắn bỗng nhiên phóng thích ra ngoài, bắt đầu chống lại uy thế linh hồn dần dần tăng cường.

Một ánh hào quang ở trong thuật tháp thoáng hiện, Thôi Nguyên rốt cục không chịu nổi áp lực thật lớn, trực tiếp chịu thua từ trong truyền tống đi ra.

Thôi Nguyên nhìn trong thuật tháp còn dư lại ba người, đặc biệt Tiêu Cảnh Minh đã nhảy đến tầng thứ tám, để cả người hắn chấn động mạnh, có chút lúng túng nói:

- Phụ thân đại nhân, xin lỗi, ta...

Thôi Bác nhàn nhạt ngắt lời nói:

- Không cần tự trách, ngươi đã biểu hiện rất tốt, để ta thấy ngươi mấy năm qua nỗ lực, nói vậy không lâu liền có thể đột phá đến cấp tám. Ngươi hiện tại thành tích là bài danh đệ tam hay đệ tứ, liền xem Lý Vân Tiêu, Tường Tử cùng Tiêu Cảnh Minh đã vượt qua ngươi.

Tuy rằng Thôi Bác an ủi, nhưng nội tâm Thôi Nguyên vẫn vô cùng khó chịu, hắn nuốt vào một viên đan dược, liền ở trong Vạn Bảo lâu đả tọa điều tức.

Trương Sùng cười to nói:

- Ha ha, thật là ánh mắt quần chúng sáng như tuyết a, liền còn lại ba cái áp chú nhiều nhất.

Mẫn Thành Tương cười nói:

- Căn cứ vật trao đổi, cái kế tiếp bị đào thải hẳn là Lý Vân Tiêu.

- Hừ, định luật vật trao đổi chấm dứt ở đây.

Hác Liên Thiếu Hoàng lạnh nhạt nói:

- Vân thiếu tất nhiên là đệ nhất.

Mẫn Thành Tương không tỏ rõ ý kiến, cười nói:

- Có lòng tin là chuyện tốt, vẫn là xem sự thực đi.

Lôi Phong thương hội bọn họ nguyên bản là bị xem trọng lại lót đáy, thậm chí mất đi vị trí thành viên ban trị sự, giờ khắc này là lực lượng mới xuất hiện, để mọi người giật nảy cả mình.

Hơn nữa mọi người cũng đột nhiên phát hiện, giờ khắc này còn ở trong thuật tháp tỷ thí dĩ nhiên là ba cái cuối cùng nhất trong thất đại Thương Minh, cái gọi là thành viên hạt nhân tứ minh đã bị đào thải toàn bộ, nhất thời từng cái từng cái lộ ra vẻ cổ quái, đồng thời cười khổ không thôi.

Đột nhiên có người kêu to nói:

- Đó là... Trời ạ, Tường Tử cũng muốn thăng cấp đi tới.

Mọi người kinh hãi, đồng thời nhìn lại, quả nhiên ở quanh thân Tường Tử hiện ra một đạo ánh sáng màu vàng, mang theo hắn chậm rãi thăng lên tầng thứ tám, chỉ bất quá hắn không giống Tiêu Cảnh Minh khí phách hăng hái như vậy, mà là trên mặt mang theo hết sức mệt mỏi.

- Ha ha, tiểu tử này.

Mẫn Thành Tương không tiếc rẻ chút nào cười to, cũng không biết nên làm gì tán thưởng mới tốt.

Thôi Bác cười khổ nói:

- Lần này Lôi Phong thương hội xác thực là quá kinh người, chẳng trách Mẫn trưởng lão vẫn ở trong thành biết điều không ngớt, hóa ra là đã sớm định liệu trước. Xem ra định luật vật trao đổi này thật sự muốn thực hiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như thích huyền diệu, nam doa hoa lanh rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.