Vạn cổ chí tôn

Chương 1358: Thập phương thần lực (1)


Giờ khắc này âm u nhất là Nguyễn Tử Mậu, còn có Thừa Hạo Miểu cùng Bắc Minh Lai Phong giấu kín trong hư không, hình tượng vô địch của bọn họ ở trong trẻ tuổi hoàn toàn biến mất, hết thảy vinh quang hội tụ ở trên người nam tử kia.

– Này là trạng thái mạnh nhất của ngươi sao? Trận chiến ở Tống Nguyệt Dương thành, trên đường ranh sinh tử giãy dụa, cũng chưa từng thấy ngươi dùng thần thông như vậy, hiển nhiên là sở học gần đây, tốc độ trưởng thành của ngươi quá làm người giật mình.

Sắc mặt Nhuận Tường âm trầm, không hề che giấu lòng kiêng kỵ của mình đối với Lý Vân Tiêu chút nào, nói:

– Hôm nay ta nhất định phải xoá bỏ ngươi, bằng không chờ ngươi trưởng thành, quá khủng bố.

Lý Vân Tiêu mạnh mẽ và tốc độ tiến bộ, ngay cả Nhuận Tường tự xưng là có khả năng phản tổ thành công nhất cũng cảm thấy áp lực lớn lao, hắn để chiến kích nằm ngang ở trên cánh tay, hai tay nhanh chóng bấm quyết, đột nhiên mở miệng ra, khẽ quát một tiếng, một luồng lực lượng sóng âm đẩy ra, toàn bộ không gian chấn động.

Sóng âm quái lạ vang lên, không lọt chỗ nào khuếch tán ra, người nghe được đều kinh sợ.

– Không tốt, lực lượng sóng âm này làm sao chặn?

Trong lòng Khương Biệt Ly cả kinh, sóng âm kia công kích có mặt khắp nơi, không ít vũ giả nghe mà bắt đầu biến dị, từng cái từng cái dĩ nhiên có dáng vẻ bị yêu hóa, từ từ mất đi thần trí.

– Này…

Tất cả cao tầng của Hồng Nguyệt thành giật mình, đối với loại hiện tượng này hết đường xoay xở. Đế khí của bọn họ chống đối cũng vô cùng khó khăn, huống hồ những vũ giả dưới Vũ Đế kia, cơ bản không thể đề phòng.

Đột nhiên Khả Nguyệt bay lên trên không, quyền trượng trong tay hiện lên, một đạo ánh sáng dìu dịu như ẩn như hiện tản ra, du du dương dương, là một khúc an hồn, dần dần ở trong lòng mọi người vang lên, đem hết thảy dị dạng đều tiêu trừ hết.

Nàng lo lắng ngẩng đầu lên, ngưng mắt nhìn tới, sóng âm công kích là phương thức công kích vô cùng hiếm thấy cùng vướng tay chân.

– Long ngữ, dĩ nhiên là Chân Long chi ngữ, nhanh phong cấm phong ngũ giác.

Âm thanh Yêu Long ở trong người vang lên, mang theo một tia hoảng loạn, tựa hồ đối với Long ngữ kia hết sức kiêng kỵ.

Lý Vân Tiêu cũng cảm nhận được lực lượng sóng âm kia trực tiếp xuyên thấu Bất Diệt Kim thân của mình, bắt đầu ảnh hưởng thân thể biến hóa, nhưng lực lượng tinh thần của hắn cực mạnh, không phải dễ dàng có thể ảnh hưởng.

Hoàng Triều chung bay lên cao cao, một cánh tay khác cầm chuy tử, mãnh liệt gõ một cái.

Lý Vân Tiêu bỗng nhiên quát lên:

– Một âm một thế kỷ, cộng thêm chuy tử nổ đến ngươi nát bét.

Cheng…

Một tiếng chuông lanh lảnh ở trên bầu trời vang vọng, đến từ quá khứ xa xôi, nối liền tương lai vô tận, một tiếng chuông kia phảng phất xuyên qua vô số thế kỷ, năm tháng vào đúng lúc này dừng bước.

Tất cả mọi người đều là tâm thần chấn động, phảng phất mình đã trải qua trăm năm, trống chiều chuông sớm, làm người tỉnh mộng.

Sau đó một đạo Lôi Điện lại kéo mọi người từ trong trạng thái suy nghĩ trở về, trên bầu trời hiện ra một Ma Ha cổ văn to lớn, diễn hóa thành một mảnh lôi ngục, không ngừng tản ra.

Hoàng Triều chung bị đánh một thoáng, trở nên càng lúc càng lớn, như vòm trời ngập đầu, hướng về trên người Nhuận Tường đánh tới, mà trong lôi ngục cũng bắn ra ngàn vạn lôi mang, quét ngang trời cao, muốn phá hủy tất cả.

– Phi Long Tại Thiên, Bố Vũ Hành Vân.

Nhuận Tường nổi giận gầm lên một tiếng, từng đạo từng đạo lưu quang từ trên chiến kích xông ra, hắn nhân kích hợp nhất lao lên, chém chết lôi đình, đem lôi ngục màu xanh xé rách, phân chia thành hai nửa.

Cả người càng là hóa thành hình thái Chân Long pháp thân, gào thét muốn xông ra Hoàng Triều chung áp chế, giữa bầu trời phong vân biến sắc, rất nhiều Long Đằng vây quanh, cảm giác như mưa gió sắp tới, một mảnh mây đen tối om om hội tụ đến.

Hoàng Triều chung ở dưới Long uy to lớn, bắt đầu phát sinh tiếng rung động, tốc độ trở nên cực hoãn.

– Hừ, một con bò sát trong biển mà thôi, còn thật cho rằng mình là Chân Long?

Lý Vân Tiêu lần thứ hai lấy ra Mộ Vân kính, kính quang soi sáng mà xuống, một khoảng trời trong sáng, đem cả người Nhuận Tường tráo nhập trong ánh sáng.

Mọi người nâng đầu nhìn tới, chỉ nhìn thấy một con Giao Long màu đen đang không ngừng bay lên không giãy dụa, mỗi người đều nhìn thấy mà giật mình, tâm trạng sợ hãi không ngớt.

– Lần này ta nhìn ngươi còn có thủ đoạn nào có thể chạy thoát hay không.

Lý Vân Tiêu lạnh mi nhìn tới, một tay lâm không điểm lên, chín chuôi Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm hội tụ đến, ngưng tụ thành kiếm đồ, uy thế không ngừng tăng lên, hóa ra một thanh kiếm hình to lớn.

– Cho ngươi mở mang kiến thức một chút, Cửu Thiên Lãm Nguyệt, lại thêm Phong Hỏa Cự Luân.

Chân của hắn hướng về trên lưng Ngạc Ngư giẫm một cái, trong miệng quát khẽ:

– Đi.

Nửa ngày, Ngạc Ngư kia không chút phản ứng, nó đang ngủ gật, hai mắt trống rỗng vô thần.

Lý Vân Tiêu đổ mồ hôi, liên tục đá vào trên đầu Ngạc Ngư, Ngạc Ngư bị đau, lúc này mới hét lớn một tiếng, trong nháy mắt xông lên trên.

Nó hóa thành một đạo phong hỏa khủng bố, ở dưới kiếm hình của Cửu Thiên Lãm Nguyệt xoay tròn, kiếm khí cùng hỏa phong dần dần dung hợp, một luồng lực lượng hủy thiên diệt địa bắt đầu hình thành.

Trong lòng Nhuận Tường hoảng hốt, Mộ Vân kính phong tỏa không gian, hơn nữa Hoàng Triều chung như thương khung trấn áp, để hắn hành động dị thường chậm, mà kiếm hình trước mắt dung hợp phong hỏa, vẻn vẹn là uy thế liền khủng bố như vậy, nếu bị chiêu kiếm kia chém trúng, bán Long thân của hắn phỏng chừng cũng triệt để xong đời.

Đột nhiên một khối Thạch Đầu màu xanh nhạt xuất hiện ở trong một vuốt rồng của Nhuận Tường, hắn ném vào trong miệng nuốt, thân thể đen kịt đột nhiên biến thành màu xanh, dĩ nhiên thật sự có dấu hiệu Hóa Long.

Trong lòng Lý Vân Tiêu hoảng hốt, cả kinh nói:

– Lại là Long Bí bảo?

Âm thanh Yêu Long truyền đến nói:

– Đó là Long Tinh, Chân Long là thiên địa sơ khai hóa sinh, nhưng mà sẽ có thời điểm tịch diệt, khi đó nó sẽ lưu lại lượng lớn Long Tinh, cũng là bảo vật vô giá.

Nhuận Tường nuốt vào một khối Long Tinh cuối cùng, thân là Tứ Hải Vương Tộc, hắn cũng chỉ có bốn khối, đó là bảo bối ép đáy hòm, vì cùng Thương hối đoái vuốt rồng, hắn liên tục dùng ba khối để triển khai Chân Long thai tức, trấn áp vũ giả trong Tống Nguyệt Dương thành, một khối cuối cùng này, nếu không phải ý thức được nguy cơ rất lớn, là căn bản sẽ không cam lòng vận dụng.

– Lý Vân Tiêu, hết thảy đều kết thúc, thân hóa Chân Long, thập phương trấn áp.

Oanh.

Một luồng khí tức kinh khủng nổ tung, dĩ nhiên trực tiếp đánh nát không gian mà Mộ Vân kính phong tỏa, đồng thời lao ra phạm vi Hoàng Triều chung bao phủ, một tồn tại tương tự Thượng Cổ Chân Long bay lượn ở trong đất trời, nhằm về phía Lý Vân Tiêu.

Phía dưới vô số vũ giả vào đúng lúc này đột nhiên lòng sinh sợ hãi, không nhịn được nữa hai đầu gối mềm nhũn, quỳ xuống tảng lớn.

Vũ Đế cường giả cũng đồng thời vận công chống đối loại cảm giác bất an kia, Khương Sở Nhiên cùng Trữ Khả Nguyệt… chúng cửu tinh Vũ Đế cũng lộ ra kinh hãi cùng nghiêm nghị, Khương Sở Nhiên ngơ ngác tự nói:

– Thượng Cổ Chân Long, này là Thượng Cổ Chân Long nghĩ hóa sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa dam but, hoa cat tuong chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.