Vạn cổ chí tôn

Chương 153: Đại phong vân chưởng (2)


Sắc mặt Lý Vân Tiêu hết sức trắng xám, trên người cắm vào hơn mười cây Ngũ Thải Thần Không Châm, tất cả đều đã biến thành màu trắng, có dấu hiệu gãy vỡ, không còn một chút linh khí nào.

Hắn nhìn mấy người quan tâm mình, ánh mắt rơi vào trên người Lạc Vân Thường, cười hắc hắc nói:

– Vẫn là Lạc lão sư đến ôm ta a, ta nghĩ ta sẽ không có chuyện gì.

Lạc Vân Thường mặt đỏ lên, muốn mắng người, đột nhiên trong lòng lại có một loại cảm giác khác thường, làm sao cũng không mắng được, sửng sốt nửa ngày, mới giận dữ nói câu “lắm lời!”

Tiêu Khinh Vương kinh ngạc nhìn Lạc Vân Thường một chút, khóe miệng hiện ra một nụ cười quái dị.

Trần Đại Sinh cười to nói:

– Lúc này còn có thể đùa giỡn nữ lão sư, xem ra tiểu tử ngươi là thật sự không có chuyện gì.

Nụ cười trên mặt hắn bắt đầu tản đi, dần dần thay thế bằng một luồng sát ý, quay đầu nhìn Kim Sư quân đoàn, một âm thanh phảng phất đến từ U Minh nói:

– Ngươi không có chuyện gì, hiện tại đến phiên bọn họ có việc.

Lý Vân Tiêu một chưởng phong vân, đập ra bụi bặm kéo dài không tiêu tan, đợi lúc bụi bặm tán đi, tất cả mọi người ngơ ngác phát hiện, dĩ nhiên xuất hiện một hố to hơn mười mét! Mà càng khiến người ta khiếp sợ chính là, trong hầm nằm một bộ thân thể máu thịt be bét, nhưng không phải Lý Dật, mà là Quảng Nguyên Giáp!

– Xảy ra chuyện gì? Rõ ràng trúng chiêu chính là đại tinh tinh kia, làm sao biến thành một người khác?

– Đại tinh tinh kia đâu? Chẳng lẽ chạy mất?

– Không thể nào? Rõ ràng bị chưởng lực bao phủ, ta nhìn hắn ngã xuống, làm sao có khả năng chạy mất?

Mọi người nhớ tới tình cảnh mới vừa rồi, vẫn là khiếp sợ không thôi, nhìn thấy hố to cùng Quảng Nguyên Giáp trước mắt, càng là ngạc nhiên, dồn dập nghị luận, tất cả đều là một mặt khó mà tin nổi.

Thương Lập Quần cũng khiếp sợ không thôi, hắn cũng không phát hiện Lý Dật chạy thoát như thế nào, vì sao lại biến thành Quảng Nguyên Giáp chết ở trong hầm. Có điều hiện tại hắn quản không được những vấn đề này, vài đạo sát khí trực tiếp khóa chặt, mỗi một người tu vi đều cao hơn hắn.

Hắn mạnh mẽ nuốt ngụm nước miếng, biết lần này phiền phức lớn rồi. Nhìn khuôn mặt âm lãnh của mấy người Trần Đại Sinh, trái tim không ngừng chìm xuống.

Bốn mươi vạn Trung ương quân dâng trào mà đến, rất nhanh cùng Kim Sư quân đoàn đối lập, nhân mã hai phái giương cung bạt kiếm. Duy nhất không giống chính là Trung ương quân khí thế bàng bạc, mà Kim Sư quân đoàn trải qua chuyện vừa rồi, từng cái từng cái sắc mặt trắng bệch.

Sau khi Lý Vân Tiêu dùng mấy viên đan dược, liền để Cổ Vinh nâng đi tới.

Giờ khắc này trong cơ thể hắn đã triệt để suy kiệt, Ngũ Thải Thần Không Châm đem tiềm năng trong cơ thể hắn phát huy lớn nhất, trực tiếp nắm giữ lực lượng Tứ Tượng cảnh Vũ Quân. Hậu quả cũng là dị thường nghiêm trọng, kinh mạch cùng thân thể hầu như bị rút hết sạch, hiện tại chỉ còn dư lại một đường sinh cơ mà thôi.

Trần Đại Sinh trầm giọng nói:

– Vân Tiêu, ngươi nói xử trí người này như thế nào?

Thương Lập Quần biến sắc, biết hôm nay sợ là phải bị thiệt thòi, nhưng vẫn mạnh mẽ nói:

– Ta chính là thống lĩnh Kim Sư quân đoàn, truy tra người cướp đoạt phủ thành chủ của Phổ Dương Thành, các ngươi dựa vào cái gì xử trí ta!

Hắn bất chấp tất cả, trước tiên chiếm chữ “lý”, chiếm lấy đạo nghĩa. Có lý thì dễ nói chuyện, đều là quân đội của Thiên Thủy quốc, hắn cũng coi như là quân đội đại lão, là một thống lĩnh, đối phương tổng không đến nỗi làm bừa đi.

– Dựa vào cái gì?

Lý Vân Tiêu nở nụ cười.

– Nói cho hắn biết ta dựa vào cái gì đi!

Trong mắt Kế Mông lướt qua một tia sát khí, địa vị của Lý Vân Tiêu ở trong mắt hắn cực kỳ cao thượng, hắn trong nháy mắt dựng lên, đột nhiên một quyền lâm không nện xuống, mạnh mẽ hướng về trên mặt Thương Lập Quần đánh tới!

Thương Lập Quần biến sắc, đang muốn chống lại. Đột nhiên một luồng sát ý vượt xa cảnh giới của hắn khóa chặt, ánh mắt Tiêu Khinh Vương ngưng lại, trong con ngươi hàn băng điểm điểm. Thương Lập Quần sợ đến run cầm cập, nơi nào còn dám nhúc nhích, đàng hoàng nhìn nắm đấm của Kế Mông càng lúc càng lớn.

Ầm!

Trên mặt Thương Lập Quần bị đánh một cái, phun ra ngoài một ngụm máu tươi cùng răng, cả người bị đánh bay ra ngoài, mặt đất xuất hiện một hố sâu tới mấy mét.

Dưới chân Kế Mông điểm nhẹ, bóng người trong nháy mắt xuất hiện ở phía trên Thương Lập Quần, dùng chân trực tiếp đạp xuống.

Ầm!

Lần này trực tiếp đạp vào lồng ngực hắn, con ngươi của Thương Lập Quần muốn lồi đi ra, nội phủ trọng thương, phun ra một ngụm máu tươi mang theo mảnh vỡ nội tạng.

Ầm ầm ầm ầm…

Sau đó là không ngừng quyền đấm cước đá, mỗi một lần đều là chỗ yếu hại, nhưng sức mạnh nắm rất có chừng mực, không đến nỗi để hắn bị vết thương trí mạng, nhưng phải chịu đựng thống khổ to lớn nhất.

– Đừng, đừng, đừng đánh!

Thương Lập Quần thống xin tha, lúc này hắn phát hiện sai rồi, mình nghĩ quá đơn giản, đối phương căn bản không cùng ngươi giảng đạo lý.

Lúc này Lý Vân Tiêu mới lạnh lùng nói:

– Dừng lại!

Hắn châm chọc nói:

– Lần này biết chúng ta dựa vào cái gì chứ?

– Biết rồi, biết rồi!

Thương Lập Quần kêu rên nói.

Bốn mươi vạn Kim Sư quân đoàn, nhìn thống lĩnh vẫn cao cao tại thượng giống như Hoàng Đế, dĩ nhiên không có cốt khí xin tha như vậy, từng cái từng cái kinh sợ đến mức há to mồm, nội tâm sinh ra từng tia từng tia bi phẫn cùng khinh bỉ, đấu chí càng thêm không có, từng cái từng cái rủ đầu xuống.

Lý Vân Tiêu cười nhạo nói:

– Đã lớn như vậy, sống mấy chục tuổi, còn không rõ nắm đấm chính là quyết định đạo lí? Thật không biết ngươi làm sao tu tới Vũ Quân. Hiện tại biết rõ là tốt rồi, có thể chết nhắm mắt.

Trong miệng hắn khẽ nói, một luồng hàn ý kéo tới

– Giết.

– Cái gì?

Thương Lập Quần nằm ở trên đất cả người chấn động mạnh, không thể tin tưởng thất thanh nói:

– Giết ta? ngươi muốn giết ta?

Hắn tựa hồ khó có thể tin, trong mắt tất cả đều là ngơ ngác cùng khiếp sợ, cả giận nói:

– Ta chính là đại thần trong triều, đại tướng trấn thủ một phương, các ngươi dám giết ta, còn có vương pháp hay không! Có ý chỉ của bệ hạ hay không!

Lý Vân Tiêu như xem kẻ ngu si, nhìn hắn cười lạnh nói:

– Suýt chút nữa hại thiếu gia ta mất mạng, chính là tội chết! Vương pháp cùng thánh chỉ, ở trong mắt ta chỉ là chó má, để ngươi chết chính là vương pháp, chính là thánh chỉ!

Trên người Lý Vân Tiêu tản mát ra loại thần thái miệt thị tất cả, mình phảng phất như là một con giun dế, để hắn cảm thấy chỗ dựa cùng tiền vốn lớn nhất, đột nhiên tất cả đều không còn.

Thương Lập Quần thật sự sợ, sắc mặt tái nhợt nói:

– Đừng có giết ta! Ta là Tứ Tượng cảnh Vũ Quân cường giả, giữ lại ta tác dụng rất lớn! Chỉ cần không giết ta, ta sẽ thề chết không từ cống hiến cho ngươi!

Mấy người Trần Đại Sinh cũng lặng lẽ không nói, dù sao đối phương cũng là một Vũ Quân cường giả, tại Thiên Thủy quốc cũng là nhân vật có thể đếm được trên đầu ngón tay. Nếu như có thể quay đầu, tuyệt đối là một giúp đỡ lớn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tong hop bang cham cong bang excel moi nhat, 20 thu thuat de ai cung thanh chuyen gia excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.