Vạn cổ chí tôn

Chương 1751: Thiên điểu thần mộc (1)


Không gian bên trong còn lớn hơn nhìn từ ngoài vào nhiều, hiện lên một cái vòng tròn, chừng mấy ngàn chỗ ngồi, nhưng rất nhanh đã bị các loại Hải tộc ngồi kín hết cả.

Toàn bộ trong tràng tiếng ầm ỹ không ngừng, bọn người Lý Vân Tiêu ngồi ở bên trong không chút nổi bật, nhưng nguyên một đám đều nhíu mày. Đấu giá hội Hải tộc bọn hắn chỉ mới tham gia lần đầu, chỉ cảm thấy thần kinh những Hải tộc này quá nhạy cảm, cũng quá mức hưng phấn đi.

Phải biết rằng trong Hải tộc vật tư phong phú, nhưng huyền khí rất ít, hơn nữa loại này thịnh hội và tổ chức trao đổi vật tư thế này rất ít, cho nên rất trân quý. Không ít đều là từ hải vực cách mấy vạn dặm chạy tới đây cả.

– Khục khục, tất cả mọi người yên tĩnh

Ở trung ương, một đạo quang mang rơi xuống, chớp động liền hiện ra thân ảnh Triệu Văn Chiến, hắn ho khan vài tiếng, toàn bộ trong tràng lập tức yên tĩnh lại, trở nên không một tiếng đôgj

Lý Vân Tiêu âm thầm cảm thấy buồn cười, những Hải tộc này tuy rằng nhìn qua bộ dáng hung tàn, nhưng tựa hồ cả đám đều rất nghe lời. Hội trượng mới vừa rồi còn vô cùng ồn ào thoáng cái đã yên tĩnh cực kỳ quỷ dị.

Triệu Văn Chiến mỉm cười nói:

– Cảm tạ chư vị không ngại xa vạn dặm đến ủng hộ Huyễn Bảo đại hội chúng ta. Lần này là do tại hạ – đệ ngũ đảo chủ đảo Hãm Không, Triệu Văn Chiến chủ trì tổ chức.

Hắn cười nói:

– Vẫn theo quy cũ củ, trước khi chính thức huyễn bảo, đảo Hãm Không trước liệt ra trăm kiện huyền khí để mọi người tranh mua. Trong đó huyền khí bát giai bốn mươi kiện, huyền khí thất giai sáu mươi kiện, hi vọng mọi người thích.

Hắn vỗ tay, bên sân khấu trung ương mở ra một lối đi, bên trong truyền đến tiếng đẩy xe “lộc cộc”

Mọi người hai mắt tỏa sáng, mười Bạng nữ phụ giúp đẩy một cái giá binh khí ra.

Trên đó có đủ loại vũ khí các kiểu dáng, đao, thương, kiếm, kích, xiên v… v, chủng loại không giống nhau, hơn nữa đa số đều là lấy binh khí dài làm chủ.

Bạng nữ một người đều vô cùng xinh đẹp, nhưng ánh mắt của mọi người đều ngưng mắt nhìn vào kệ binh khí kia, lòe lòe sáng lên.

Triệu Văn Chiến cười nói:

– Muốn đổi những huyền khí này rất đơn giản, chỉ cần mang ra bất luận một loại binh khí nào, nếu được Bạng nữ trước khung binh khí tán thành liền có thể tùy tiện lấy đi một kiện.

Những Bạng nữ kia không chỉ xinh đẹp, hơn nữa đều là Giám Định Sư đã trải qua huấn luyện chuyên môn, đối với các loại thiên tài địa bảo có cảm giác cực kỳ nhạy cảm.

“Vèo”

Lập tức đã có người xông lên đài, lấy ra một khối như bùn đất, nhìn qua đen nhánh, cực kỳ bẩn, trực tiếp đưa tới trước người một Bạng nữ.

Trên mặt Bạng nữ lộ ra mỉm cười mê người, dùng ngón tay chạm vào trên khối bùn kia, liền lộ ra vẻ kinh ngạc, dáng tươi cười càng thêm mê người nói:

– Tiên sinh, ngài có thể tùy ý lấy một kiện rồi.

Người nọ đại hỉ, sau khi đưa đồ ra lập tức bàn tay biến lớn, rút một cây chiến kích trên giá binh khí kia ra, huy vũ trong tay vài cái, liền cuồng hỉ thu vào trong trữ vật huyền khí đi xuống.

– Dựa vào lão tử đã nhìn trúng cây chiến kích kia, nhưng lại bị hắn tranh mất rồi.

Một gã Hải tộc đột nhiên đứng lên, trong mắt tuôn ra hung quang, nhìn hằm hằm lấy tên Hải tộc lúc trước.

Triệu Văn Chiến cười lạnh nói:

– Huyễn Bảo đại hội không được nháo sự, chư vị bằng hữu vẫn nên bình tĩnh thì hơn. Tới trước trước được, còn có 99 kiện, chẳng lẽ lại không có thứ mà chư vị yêu thích sao?

“Sưu sưu sưu”

Hắn vừa mới nói xong, lập tức bốn phương tám hướng đều có hào quang nhảy lên đài, nhao nhao trình ra thiên tài địa bảo, đổi lấy huyền khí mà mình nhìn trúng.

Trong tràng lần nữa bắt đầu xao động, bất quá mỗi người đều tận lực khống chế tâm tình của mình, một khi xảy ra hành vi nháo sự sẽ lập tức bị cao thủ đảo Hãm Không gạt bỏ ngay.

Lý Vân Tiêu tự nhiên sẽ không đi tham dự loại chuyện thiên tài địa bảo đổi lấy huyền khí đê giai này, tất cả huyền khí đê giai trên người hắn đều đã sớm đổi sạch không còn rồi, hiện giờ chỉ còn lưu lại vài món không tệ, đang chờ cơ hội bán ra.

Tất cả mọi người đi lên đài đều là Hải tộc, thoáng cái bên dưới tróng rất nhiều chỗ, võ giả Nhân tộc đều tập trung ở một chỗ, dùng Bắc Minh thế gia cầm đầu.

Còn lại đúng là những người thân cận với Lý Vân Tiêu, lấy Lý Vân Tiêu cầm đầu tập kết cùng một chỗ.

Còn ba người Thủy Tiên, Nhuận Tường, Phi Minh lại một mình ngồi một chút, ngồi ở chính giữa hai phái người.

Bắc Minh Lai Phong tràn đầy vẻ đắc ý, tựa hồ gần đây đã đổi được không ít thứ tốt, thần thức Lý Vân Tiêu đảo qua, phát hiện đối phương cũng vậy mà đã vọt tới Võ Đế tam tinh đỉnh phong, chắc là nhờ vào kỳ hiệu của loại thiên tài địa bảo nào đó rồi.

Bắc Minh Lai Phong chú ý tới Lý Vân Tiêu đang nhìn hắn, quay mặt lại hung hăng hừ một tiếng, ánh mắt liền nhìn về phía Thủy Tiên, ánh mắt lộ ra vẻ cuồng nhiệt.

Lý Vân Tiêu cười nhạt một tiếng, thu hồi ánh mắt của mình, bắt đầu quan sát trong tràng.

Không ít cường giả Hải tộc bình tĩnh ngồi tại chỗ không nhúc nhích, cũng không trao đổi với người khác, hiển nhiên là có mục tiêu càng lớn hơn, những huyền khí trước mắt này bọn hắn không để vào mắt.

Mà trên mái vòm hình tròn, loáng thoáng truyền đến nguyên lực chấn động của không ít cường giả, có lẽ tựu chính là võ giả đảo Hãm Không giữ gìn trật tự trong tràng. Trong đó có vài đạo khí tức mạnh đến mức khiến thần sắc Lý Vân Tiêu cũng phải trở nên ngưng trọng.

Hắn một mực đang tự hỏi Huyễn Bảo đại hội này đến cùng có mục đích gì, mà ngay cả Tân Thần cũng bảo hắn cẩn thận, nhưng thủy chung vẫn không nghĩ ra được đầu mối.

Giờ phút này đại bộ phận huyền khí trên đài đã không còn bao nhiêu, không ít người trình lên tài liệu nhưng lại bị Bạng nữ từ chối, chỉ có thể mặt âm trầm đi đổi lấy những huyền khí thất giai kia thôi.

Trải qua tranh mua thời gian uống cạn chung trà, 100 kiện huyền khí toàn bộ đều đã được bán sạch, đám Bạng nữ nguyên một đám vẻ mặt tươi cười phụ giúp đẩy giàn binh khí kia ra khỏi đài.

“Ba ba ba”

Triệu Văn Chiến vỗ tay, cười nói:

– Chúc mừng 100 vị bằng hữu đạt được huyền khí mà mình yêu thích. Tiếp theo chính là khâu kỳ vật cùng nhau thưởng thức, có bằng hữu nào có vật gì cần đấu giá thì mời lên đài đi.

Cái gọi là kỳ vật cùng nhau thưởng thức, chính là mọi người tự lấy ra bảo bối để đấu giá. Đây cũng là nội dung chủ yếu của Huyễn Bảo đại hội, khâu này qua đi chính là khâu cuối cùng, do đảo Hãm Không xuất ra ba kiện chí bảo để tiến hành đấu giá áp trục.

Lý Vân Tiêu vạn phần chờ mong nhìn qua, hy vọng có thể thu được thêm một ít bảo bối nữa.

Khâu này có một yêu cầu, chính là bảo bối mang ra đấu giá phải thông qua sự kiểm duyệt của Triệu Văn Chiến, nếu bị cho rằng không đủ tư cách thì không cách nào mang ra đấu giá được.

Hải tộc phần lớn đều là người sĩ diện, cho nên nếu không nắm chắc 100% thì cũng không mang ra làm mất mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như may danh trung, mua do phong thuy rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.