Vạn cổ chí tôn

Chương 1836: Ma lâm Đông Hải (1)


– Thế nhưng…

Thủy Tiên có chút không tin, còn muốn nói điều gì, liền trực tiếp bị Lý Vân Tiêu lôi vào bên trong chiến hạm.

Chiến hạm nhất thời hóa thành một đạo kim quang, muốn từ trên biển rộng thoát đi.

Đột nhiên hơn mười đạo bóng đen vọt tới, chính là một đám người của Bắc Minh thế gia sớm đã bị ma hóa, còn có đám Hồng Nguyệt thành cao thủ, không chỉ có thực lực đều khôi phục, hơn nữa càng sâu hơn một bậc

Những ma nô này ai nấy gào thét lớn bắt đầu cắn xé, không ít xuất ra huyền khí đều đối với chiến hạm chính là một trận cuồng đập.

Diệp Phàm vốn là trong người có thương, đã bị những cao thủ này liên thủ oanh kích, càng phản chấn ra một búng máu tươi, trên mặt lộ ra vẻ lo nghĩ.

Tân Thần giận tím mặt, quát:

– Một đám cặn bã, để ta tới thu thập.

Trên người hắn kim luân đều phiêu tán đứng lên, trên không trung hóa thành vô số ký hiệu cổ quái, chợt hướng ra bốn phương tám hướng đánh tan.

Những người của Bắc Minh thế gia này tuy rằng cũng là cao thủ, nhưng đâu phải là đối thủ của Tân Thần.

Ở dưới vô số kim quang oanh kích kia, trong nháy mắt cả đám muốn nổ tung lên.

– Đi!

Tân Thần một chiêu quét sạch cản trở, sau đó bay nhanh rơi vào bên trong chiến hạm.

Diệp Phàm chịu đựng cả người run, hai tay phi tốc bấm tay niệm thần chú, trên chiến hạm một mảnh kim quang phiêu tán, sẽ phá không đi

– Chạy đi đâu!

Đột nhiên một sức mạnh to lớn vô biên hạ xuống, trực tiếp hướng chiến hạm trấn áp đến

Bắc Minh Kháng Thiên chẳng biết lúc nào đã xuất hiện ở bầu trời trên đầu mọi người, một quyền đánh xuống tới, đem phòng ngự của Nặc Á chi thuyền triệt để đánh nát

– Ùng ùng

Trên chiến hạm tuôn ra một đoàn quang mang, mọi người đều đánh bay ra ngoài, không ít võ giả thực lực hơi thấp tại chỗ bị ma khí rót vào trong cơ thể, triệt để ma hóa.

Diệp Phàm càng phun ra miệng to máu, ở trên mặt biển liền lùi lại vài trăm thước, Nặc Á chi thuyền bay vào trong cơ thể hắn, cũng nhịn không được nữa rơi vào biển rộng.

– Ha ha ha Lý Vân Tiêu, lần này xem ngươi làm sao có thể sống?

Bắc Minh Kháng Thiên hưng phấn kêu to không ngớt, bước ra một bước, đã hướng phía Lý Vân Tiêu đi.

Tuy rằng bị ma nguyên vào cơ thể, nhưng chỉ là trở nên tà ác hơn, bản thân ý chí cũng không có mất đi, vẫn cứ đem Lý Vân Tiêu cho rằng đại địch số một, trước tiên đã muốn giết chết hắn

Lý Vân Tiêu sắc mặt đại biến, vội vàng phóng xuất Hồ Lô Tiểu Kim Cương, một chiếu Kim Cương Quyền đã hướng phía Bắc Minh Kháng Thiên lăng không mà đến đánh tới.

Hồ Lô Tiểu Kim Cương sắc mặt băng lãnh, gào thét lớn một quyền đánh ra, trên quyền phong ngưng ra Băng Sát Tâm Diễm, đánh vào bên trong ma nguyên.

– Ân?

Con ngươi của Bắc Minh Kháng Thiên đột nhiên co rút, đóa băng diễm kia để cho hắn một loại cảm giác hết sức quen thuộc rồi lại cực độ không thoải mái.

Nhưng hắn tự giữ thực lực thông thiên, hơn nữa vừa mới đột phá đến cửu tinh Vũ Đế, lại thêm một thân kinh thiên ma nguyên, coi như đối mặt với phong hào Vũ Đế, bảy đại tông chủ, hắn cũng có lá gan đánh một trận.

Huống chi chỉ là một đóa tâm diễm.

– Thình thịch

Băng Sát Tâm Diễm ở trong ma nguyên nổ tung lên, một mảnh hư vô hóa ra, nơi đi qua đều tiêu thất.

– Cái gì?

Bắc Minh Kháng Thiên cả kinh, hắn trơ mắt nhìn ma nguyên chi lực ở dưới băng diễm kia hóa thành hư vô, may mà Băng Sát Tâm Diễm lực lượng có hạn, bất quá hóa đi phạm vi mấy trượng.

– Hừm kỳ dâm kỹ xảo, há có thể đăng nơi thanh nhã.

Bắc Minh Kháng Thiên hừ lạnh một tiếng, trong tay chưởng thế mạnh hơn, hiện ra một đoàn ma vân tinh hải, chính là thiên ngoại tam thức chi ngô sinh hữu nhai

Đột nhiên một đạo hàn quang chớp động, hai người đều là con ngươi đột nhiên co rút.

Lý Vân Tiêu cả người đại chấn, sợ hãi nói:

– Ngươi, ngươi…

Chẳng biết lúc nào, trước người hắn hiện ra một mảnh ánh sáng màu trắng, vô số bông tuyết ngưng kết, một đạo thân ảnh xinh đẹp hiện lên, quần dài đong đưa.

Bắc Minh Kháng Thiên đồng dạng trong lòng cả kinh, trầm giọng nói:

– Ngươi là ai?”

Thân ảnh kia trên gương mặt một mảnh an tường yên lặng, không vì ngoại giới tác động, hai mắt nhắm nghiền.

Bắc Minh Kháng Thiên trong lòng kinh nghi bất định đứng lên, nữ nhân này xuất hiện để nội tâm hắn một trận hoảng loạn, cảm giác cổ quái không nói ra được.

Nhưng hắn tài cao mật lớn, phẫn nộ quát:

– Nếu không nói lời nào, vậy hãy cùng Lý Vân Tiêu chết chung được rồi.

– Ngô Sinh Hữu Nhai!

Một mảnh ma vân đen nhánh chụp xuống, vô biên vô hạn đúng là một mảnh hắc ám, muốn thôn phệ thiên địa

Đạo thân ảnh kia lông mi thật dài run rẩy, chậm rãi mở ra, lộ ra một con mắt to trong sáng. Bên trong tròng mắt thâm thúy, phảng phất như một mảnh ngân hà vũ trụ.

Nàng nhẹ nhàng vươn tay ra, hướng phía trước vỗ tới.

Đồng thời nhẹ nhàng thân thể đi ra nửa bước, hình như bước ra thời không vô cùng xa xôi, hành tẩu ở trên tinh vân, thông hướng bỉ ngạn.

Mọi người trong nháy mắt đều là kinh hãi trợn to hai mắt.

Dưới một chưởng của nữ tử kia, một đóa ngọn lửa màu trắng rung động lòng người trống rỗng nhảy lên, phảng phất như ngọn lửa đến từ hỗn độn hư vô, thiêu đốt vạn vật.

Ngọn lửa này vừa ra, Ngô Sinh Hữu Nhai ma vân ngân hà, lập tức bị thiêu đốt ra một cái động lớn, hàng vạn hàng nghìn chưởng ảnh, vô số quy tắc đều tan ra, mở ra một cái lối đi, trực tiếp thông hướng ngân hà bỉ ngạn

Bng hình xinh đẹp bước một bước, đã vượt qua thời không, lấn người ở trước mặt Bắc Minh Kháng Thiên, đôi mắt thâm thúy ngưng lại nhìn hắn, phảng phất như xem thấu thân thể của hắn, dừng vô cùng vô tận ma nguyên chi lực ở trong cơ thể

– Ừng ực.

Bạc Vũ Kình nuốt xuống một cái, cả người không nhịn được run lẩy bẩy, cả người càng run lên lợi hại.

Một trái tim ở trong người hầu như muốn từ trong ngực nhảy ra. Khi cô gái này hiện thân, đã dẫn động nghê thạch trong cơ thể hắn, một cổ sợ hãi to lớn phủ xuống, thân thể hình như đang run rẩy vì lạnh vậy.

– Nghê hồng song thạch, Băng Sát Tâm Diễm, lưỡng cực thần thể.

Bạc Vũ Kình hoảng sợ run rẩy nói, khuôn mặt vặn vẹo, hai con ngươi đều cơ hồ muốn rơi đi ra.

Bắc Minh Kháng Thiên cũng là cả người rét run, một ltrái tim trực tiếp rơi xuống vực sâu

Hắn nắm giữ cửu tinh Vũ Đế chi lực, nhưng ở trước mặt cô gái này lại như là thân lâm vực sâu, chính mình cả người thông thiên lực lượng, thoáng cái biến thành huỳnh hỏa ánh sáng, thậm chí không sản sinh nổi tâm chống lại.

Trong cơ thể ma nguyên càng giống như ba đào cuộn trào mãnh liệt dâng lên, không ngừng mà từ trong cơ thể tuôn ra, tựa hồ cũng bị cô gái trước mắt này hấp thu quá đến vậy.

– Không, không đây là lực lượng của ta, đây là bất thế ma lực của ta!

Bắc Minh Kháng Thiên kinh hãi rống, phẫn nộ quát:

– Ai cũng không có thể cướp đi, đi tìm chết cho ta đi!

Hắn quát lên một tiếng lớn, song chưởng hợp nhất, cửu tinh Vũ Đế chi lực tuôn ra, dị tượng ở sau người lăng không dựng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như tư duy logic nền tảng của mọi thành công, thong tu 130 2016 tt btc chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.