Vạn cổ chí tôn

Chương 1909: Thiên chi tẫn đầu


Xa Vưu cắn răng nói:

– Ta chính là Cửu bí dung hợp chi khu, Long thân mạnh nhất thiên hạ hiện giờ, người chết là ngươi.

Long Thủ giễu cợt nói:

– Cái gọi là Cửu bí Long khu chẳng qua chỉ là trò cười thôi, Tu Di Vô Ngã Kiếm ngươi có thể thi triển ra mấy phần uy lực đây? Mà ta có Kiếp Lượng Vô Thủy Kiếm, có cả tòa đảo Tụ Long với tư cách lực lượng chi nguyên.

Xa Vưu lạnh giọng nói:

– Đã như vậy, ngươi còn chờ cái gì? Vì sao không xuất kiếm giết ta?

Đồng tử Long Thủ đột nhiên co lại, sắc mặt trở nên âm trầm.

Kỳ thật hai người đều thập phần rõ ràng, dưới hai thanh thế giới chi kiếm này, rất có khả năng chính là kết cục cả hai bỏ mạng, ai không ai dám dễ dàng xuất kiếm cả, chỉ tùy ý song kiếm chiếu rọi, diễn biến thế giới.

Đột nhiên Long Thủ biến sắc, giống như đã nhận ra chuyện gì đó, kinh sợ nói:

– Tỏa Long Đại Trận, Hám Long Chùy, đồng bạn của ngươi lại dám đánh chủ ý vào Hám Long Chùy?

Xa Vưu nhíu mày, hắn cũng cảm nhận được trận lực mênh mông trong thiên địa đã trở nên cực kỳ bất ổn, Thiên Địa vốn có thể không ngừng liên tục bổ sung Long lực cũng lập tức mất đi công hiệu này.

Hắn biết rõ nhất định là Lý Vân Tiêu đắc thủ Hám Long Chùy, trên mặt một mảnh đạm mạc, không có bất kỳ biểu lộ.

– Đáng chết

Trong mắt Long Thủ tuôn ra tinh mang, lạnh giọng nói:

– Phá hư Tỏa Long Đại Trận, tất cả các ngươi đều phải chôn cùng cho ta!

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, hai tay kết ấn đánh ra, Kiếp Lượng Vô Thủy Kiếm trước người loong coong một tiếng bị rút ra khỏi mặt đất, chậm rãi lăng không bay lên.

Toàn bộ lực lượng hôi tụ từ trận pháp trên đảo Tụ Long đều rót vào trong kiếm này, kiếm uy vô tận mênh mông cuồn cuộn, bắt đầu nghiền áp xuống.

Thần sắc Xa Vưu trở nên cảnh giác dị thường, lưu ly thân trong suốt thoáng cái hóa thành trạng thái bán long, hai tay nắm lấy Tu Di Vô Ngã Kiếm, cẩn thận khống chế lấy cổ lực lượng kia.

Lưu ly thế giới một mảnh óng ánh sáng Long lanh, phòng thủ kiên cố, cùng kiếm khí do kết giới đảo Tụ Long hội tụ tương trì không dưới.

Thần sắc hai người đều cực kỳ ngưng trọng, hiển nhiên đều không muốn ngạnh kháng một kiếm này.

Long Thủ sau nổi giận ngắn ngủi cũng dần bình tĩnh lại, nếu một kiếm này chém ra, hai người bọn họ mặc dù không chết thì tất cũng trọng thương.

Mà giờ khắc này Tỏa Long Đại Trận bị phá huỷ, lực lượng chữa trị Long thân biến mất, bị thương dưới thế giới chi kiếm đã không phải là vấn đề bao lâu có thể khôi phục nữa, mà là vấn đề có thể khôi phục hay không.

Một khi chiến lực của hắn bị phế bỏ, mười tên Long vệ còn lại có thể ngăn trở người xâm nhập còn lại không?

Giờ phút này Tỏa Long Đại Trận đã hủy, Vô Thủy chi địa sợ rằng khó có thể bảo hộ chu toàn được, một khi để người này tiến vào trong đó, tiết độc Thủy Long tổ tiên, vậy phải làm thế nào đây?

Nguyên một đám vấn đề đau đầu thoáng hiện trong đầu Long Thủ, thân kiếm run lên rất nhỏ, chậm chạp không dám chém ra một kiếm trong tay.

Bên ngoài, mười tên Long vệ toàn thân đều lạnh như băng, sợ hãi nhìn qua kiếm trung thế giới kia.

Năm tên Long vệ trước kia trấn thủ Huyền Tương Tuyệt Sát Trận cũng đã đến nơi đây, chỉ là khí tức của hai người trước kia quả mức khủng bố, bọn hắn hữu tâm vô lực, bằng vào lực lượng của bọn hắn hiện giờ, đảo Tụ Long căn bản không cách nào đặt chân được.

Xa Vưu sao có thểm muốn dùng thân thử hiểm chứm một khi kiếm này chém ra, trừ phi hắn thật sự có Cửu bí chi thân, hóa thân Chân Long, nếu không tuyệt đối dữ nhiều lành ít. Mặc dù may mắn không chết, mười tên Võ Đế cửu tinh ở bên ngoài đảo Tụ Long đang nhìn chằm chằm há sẽ bỏ qua cho hắn?

– Nếu Long Thủ đại nhân đã không có ý liều chết, không bằng đều thu hồi kiếm, hảo hảo nói chuyện được không?

Xa Vưu mở miệng nói trước.

Long Thủ sắc mặt vô cùng âm hàn, quyết ấn trong tay biến đổi, thế kiếm kia lập tức chậm rãi rơi xuống, loong coong một tiếng chọc vào trong mặt đất.

Xa Vưu cũng hai tay bấm niệm pháp quyết, lưu ly thế giới chậm rãi biến mất, Tu Di Vô Ngã Kiếm hóa thành một đạo quang mang bay vào trong mi tâm hắn, ngưng tụ thành một điểm kiếm quang đồ án.

Thân thể của hắn cũng khôi phục lại từ trạng thái lưu ly thấu triệt, hóa thành thân hình bình thường, lăng không mà đứng.

Long Thủ hừ lạnh một tiếng, lần nữa đánh ra một ấn, toàn bộ khí tức trên đảo Tụ Long dần dần tản mạn khắp nơi, khôi phục một mảnh trời quang sáng sủa.

Nhưng theo kiếm khí biến mất, khí tứ bấn an trong vô số Long mộ trên Vũ chi đại địa lần nữa bạo động, khiến thần sắc hắn và đám Long vệ đều vô cùng âm hàn.

– Giao ra Hám Long Chùy, hơn nữa lập tức rời khỏi Vũ địa, đây là điểm mấu chốt thấp nhất mà ta có thể chấp nhận rồi.

Phóng kẻ xông vào rời đi, đã là khuất nhục lớn lao đối với Long vệ bọn hắn rồi.

Nhưng Tu Di Vô Ngã Kiếm trong tay Xa Vưu đã nói lên hắn có tư cách này, khuất nhục này bọn hắn nhất định phải nuốt.

Xa Vưu nói:

– Chuyện Hám Long Chùy ta cũng không rõ ràng lắm, muốn ta rời đi cũng được, phải để cho ta tiến vào Vô Thủy chi địa.

Long Thủ tức giận nói:

– Nơi tổ tiên nghỉ ngơi há có thể khinh nhờn, muốn vào Vô Thủy chi địa, nhất định phải giẫm lên thi thể chúng ta.

Cuộc nói chuyện giữa hai người thoáng cái cương lên, hào khí lần nữa trở nên vô cùng ngưng trọng.

Theo kiếm khí biến mất, thác nước Vạn Thủy không biết từ chỗ nào hội tụ đến lần nữa trút xuống.

Trên đảo Tụ Long một mảnh hoa râm, thác nước tuôn hướng bầu trời vô tận

– Ân?

Xa Vưu đột nhiên nhíu mày lại, nhìn lên bầu trời, thác nước vô tận kia vậy mà không trút xuống xuống, mà đều dũng mãnh vào một chỗ trên bầu trời

Toàn bộ phía chân trời như lõm xuống một khối, như Thâm Uyên, vạn thủy đều chảy vào trong vực sâu.

Kỳ cảnh như thế ngay cả mười tên Long vệ kia cũng chưa từng thấy qua, nguyên một đám cả kinh trợn mắt há hốc mồm.

– Thiên Không Thâm Uyên? Sao ngay cả bầu trời cũng sẽ có thâm uyên xuất hiện?

Tất cả mọi người đều ngạc nhiên ở, duy chỉ có gương mặt hoa râm là thoáng bắt đầu vặn vẹo, toát ra hàn ý và lửa giận vô biên.

Xa Vưu ngơ ngác nhìn một hồi, đột nhiên tỉnh ngộ, đại hỉ nói:

– Thiên chi tẫn đầu, chỗ vạn thủy hội tụ chính là Thiên chi tẫn đầu ah, trong thâm uyên này chính là Vô Thủy chi địa

Hắn kinh hô lên khiến tất cả Long vệ lập tức hiểu được.

Sắc mặt Long Thủ càng trầm xuống, biết rõ chuyện hôm nay không thể điều hòa rồi, quyết ấn trong tay biến đổi, chộptới Kiếp Lượng Vô Thủy Kiếm trước người.

Trong lòng Xa Vưu cũng cả kinh, lập tức trở nên cảnh giác, chỗ mi tâm chớp động kiếm quang, Tu Di Vô Ngã Kiếm du động trong đó, tùy thời đều muốn phá không mà ra.

Đột nhiên một gã Long vệ hô lên, quát to:

– Là ai? Có người tiến vào Thiên chi tẫn đầu.

Mọi người hoảng hốt, nhao nhao ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một đạo lôi quang dùng xu thế sét đánh không kịp bưng tai, theo vạn thủy hội tụ, lập tức nhảy vào trong vực sâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai bai tho tay tien chinh phuc moi giam khao, so do tu duy bai anh trang ngan gon nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.