Vạn cổ chí tôn

Chương 1927: Vén rơi tổ chim (1)


Vừa nghĩ đến đây, một cổ lãnh ý lan tràn toàn thân, nội tâm tất cả hối hận đứng lên.

Sớm biết như vậy, để sát tinh này trực tiếp rời đi không phải là xong rồi, chính mình tội gì tồn tại, gặp phải tai họa như vậy.

Trong vòng chiến, bốn người liên thủ bị nghẹt, đều là sắc mặt đại biến, kinh sợ lần thứ hai ra chiêu, không ngừng đánh vào trên kim liên kết giới, đem kết giới chi lực đè xuống

Linh Tâm thần sắc đạm nhiên, tay trái kim trâm lần thứ hai lăng không rạch một cái, vạn đạo hư ảnh hiện lên, cùng với kết giới chi lực chiếu rọi đứng lên.

– Không tốt!

Lý Vân Tiêu quát dẹp đường:

– Cẩn thận!

Hắn thả người nhảy lên, Giới Thần Bi tùy theo bay lên không, một chưởng vỗ ở trên thân bia, hướng về kiếm chi kết giới kia đánh tới.

Đối phương hóa ra kiếm phù trong mắt hắn cũng không cao minh, nhưng trên cảnh giới kia đẳng cấp chênh lệch thực sự quá lớn, lại thêm Ba nhà huyết mạch chi lực, kim quang kia không có gì không phá, dị thường lợi hại.

Linh Tâm tay trái rạch một cái, vô số kim trâm chi hư ảnh, bắn ra. Trực tiếp xuyên thấu kiếm khí kết giới của mình, hướng tới trên thân bốn người đâm tới.

– Bang bang bang bang!

Các loại bạo hưởng liên tiếp vang lên, ác linh và Tân Thần hoảng hốt, vội vàng các loại thi triển tuyệt kỹ phòng ngự đứng lên.

Ác linh chiến phủ thoáng cái hóa thành thật lớn ngăn cản ở trước người, vô số kim quang chấn ở trên thân phủ, toàn bộ thân thể liên tiếp lui về phía sau.

Tân Thần cũng sắc mặt đại biến, thần thể dị tượng xuất hiện, hai tay kết ấn phòng ngự.

Nhưng kim mang này còn là đa số xuyên thấu ấn ký, bắn ở trên da tay của hắn, chấn khởi từng đạo quang vựng.

Cá sấu hét lớn một tiếng, hóa thành vô số hắc sắc hạt căn bản, lại vẫn như cũ bị kim mang đều đâm trúng, trực tiếp chấn bay đi.

Hồ Lô Tiểu Kim Cương rốt cuộc cuối cùng, tuy rằng thân thể bị đâm thành tổ ong vò vẽ, nhưng hét lớn một tiếng sau đó vẫn như cũ vọt tới, dương quyền đánh xuống.

Linh Tâm hơi nhíu mày chặt lại, tay phải kim kiếm lần thứ hai đâm tới, trực tiếp bắt lấy cần cổ của Hồ Lô Tiểu Kim Cương.

Chỗ cần cổ ở trong cùng với Kỳ Thắng Phong đánh một trận, thiếu chút nữa bị minh luân chặt đứt, chính là chỗ yếu ớt nhất trên thân thể của nó, bị chân thực chi nhãn một chút xem thấu.

– Phanh!

Kim kiếm trực tiếp đâm vào cần cổ, lần thứ hai đem cái cổ chém ra, chỉ còn lại có một điểm lớn chừng ngón cái.

Hồ Lô Tiểu Kim Cương nhất thời ngẹo đầu, cả người dừng lại trên không trung.

– Đi tìm chết!

Trời cao truyền lên một tiếng quát chói tai, Giới Thần Bi lăng không chấn xuống, như là từ trên Cửu Thiên rơi mà đến.

Con ngươi của Linh Tâm đột nhiên co rút, ở dưới liên tục xuất thủ, nàng cũng là khí lực tiêu hao cực lớn, lại thêm siêu phẩm huyền khí này để cho nàng cũng lòng mang kiêng kỵ.

Trong tay kim trâm thoáng cái biến thành lớn, nắm ở lòng bàn tay tản mát ra hàn mang, sẽ đâm đi ra ngoài.

Đột nhiên một lực lượng kỳ dị xuất hiện, kim trâm dâng lên ra hàn khí chợt hóa thành hư vô tiêu tán, phảng phất như chẳng bao giờ xuất hiện qua vậy.

– Chuyện gì xảy ra?

Linh Tâm bỗng nhiên cả kinh, ngẩng đầu nhìn lại, lại trong sát na tâm thần chấn động, trong thức hải như giếng cạn không sóng, chợt nhấc lên ba đào.

Một đôi mắt quỷ dị hiện lên ở trên khoảng không, lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng.

Một đạo tiếng thơ du dương vang lên, như ẩn như hiện, hình như xuyên thấu không gian, chấn vào tâm hải của nàng.

– Trúc ngoại khuy oanh, thụ ngoại khuy thủy, phong ngoại khuy vân, nan đạo ngã hữu ý vô ý.

Linh Tâm toàn thân đại chấn, đôi con ngươi khác thường kia, dĩ nhiên cho nàng một loại cảm giác hạo hãn vô biên, phảng phất như bầu trời tinh thần, quan sát đại địa.

– Điểu lai khuy nhân, nguyệt lai khuy tửu, tuyết lai khuy thư, khước khán tha hữu tình vô tình.

Trong phút chốc này, bốn phía thân thể của Linh Tâm ánh sáng màu vàng chợt tiêu thất, ánh mắt lộ ra một tia mê man.

Trên bầu trời hạ xuống đạo thân ảnh kia, phảng phất như xuyên qua thời không, cùng với người rất lâu trước nọ trùng hợp cùng một chỗ.

Tâm thần của nàng trong nháy mắt thất thủ, cả người hoàn toàn hỗn loạn.

Thẳng đến Giới Thần Bi quang mang đâm vào hai mắt, con ngươi màu vàng kia lần thứ hai nổi lên, trong mắt toàn bộ mê man thoáng cái quét sạch, thay vào đó thị vô cùng khiếp sợ và hoảng sợ

Lực lượng quanh thân nàng ở dưới Nguyệt Đồng ngóng nhìn đều bị xóa đi, lúc này huyết mạch chi lực lần thứ hai vận chuyển, nhưng đã quá muộn, Giới Thần Bi ầm ầm hạ xuống, cả người bị một mảnh bạch mang thế giới chi lực bao phủ đi vào

– Ầm ầm!

Một mảnh bạch quang lấp lánh, soi sáng vạn trượng

Mọi người chỉ cảm thấy trước mắt tối thui, liền thấy Giới Thần Bi trực tiếp cắn nuốt Linh Tâm, chấn vào trong đáy biển đại địa.

– Ùng ùng…

Mặt đất không ngừng nổ lên, liệt địa thiên lý, hướng về bốn phương tám hướng vọt tới.

Lý Vân Tiêu sắc mặt như sắt, toàn thân ánh vàng, ba đầu sáu tay tựa như Ma thần phủ xuống, trước người hắn hai tay kết ấn, hét lớn một tiếng chụp đến.

Một đạo quang mang đánh vào bên trong Giới Thần Bi, toàn bộ thân bia chợt biến thành lớn, không ngừng xốc lên đại địa, hình như không có chừng mực.

Tất cả hải tộc cường giả đều khiếp sợ tột đỉnh, Linh Tâm bị trấn áp ở dưới Giới Thần Bi, đã để cho bọn họ triệt để trợn tròn mắt, lúc này Giới Thần Bi xé rách đại địa, nếu là tiếp tục biến thành lớn xuống phía dưới, sợ là cả Đông Hải vương cung đều phải hủy trong một ngày.

Nghiễm Thuận càng cả người lạnh băng, thấy lạnh cả người từ sống lưng dâng lên, chỉ cảm thấy thân thể lạnh run, phảng phất như thấy được tử vong phủ xuống.

– Người nào dám ở đây nháo sự!

Đột nhiên ở chỗ sâu trong vương cung quát chói tai một tiếng vang lên, liền thấy bốn đạo quang mang phi thân lên, hóa thành Lưu Tinh ở trên trời hiện lên, hướng phía Lý Vân Tiêu đánh tới.

– Hừm…

Lý Vân Tiêu khinh thường hừm một tiếng, trên gương mặt lạnh như băng hiện lên sát khí, trước người hai tay kết ấn, phía sau lập tức hiện ra chân ma cự linh, trên sáu cánh tay xuất hiện hư ảnh ba món binh khí.

Hai tay Lý Vân Tiêu quyết ấn không ngừng biến động, chân ma cự linh thượng cũng là hai tay kết xuất đồng dạng ấn nhớ lại, trước người mạnh hiện ra tối đen như mực tinh vân.

Sau đó ba đạo binh khí hư ảnh tiến nhập đầu nhập trong đó, một cổ ma khí kinh khủng tản ra.

Hai tay của cự linh lần thứ hai kết ấn, tinh vân hóa thành một phương ấn ký, mạnh mẽ nổ lên trên không trung, trực tiếp chấn ra bốn đạo hắc mang, lăng không kích chiếu xuống.

– Bang bang bang…!

Trong bốn đạo quang mang võ giả sắc mặt đại biến, hoảng sợ hướng phía hắc mang đánh tới.

Một người trong đó kinh hãi nói:

– Lý Vân Tiêu, là ngươi!

Người nọ chính là Phi Minh, dưới sự kinh hãi không cùng ngẫm nghĩ, võ anh kiếm kiếm thế chém ra, cùng với hắc mang đụng vào nhau, nhất thời bị cự lực phản chấn, ngũ tạng lục phủ hầu như muốn đè ép ở cùng một chỗ.

– Phốc!

Một ngụm máu tươi phun tới, Phi Minh liền bị lăng không đẩy lui mấy chục thước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như doi song, hoa cuc lobelia làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.