Vạn cổ chí tôn

Chương 239: Đan tháp


Nội tâm Trương Thanh Phàm âm thầm khiếp sợ không thôi, là bảo bối thế nào, dĩ nhiên có thể có không gian, hơn nữa còn có thể không ngừng cung cấp lực lượng tiến hành thuật luyện, này đã vượt qua phạm vi hiểu biết của hắn đối với Huyền khí.

Lý Vân Tiêu biết nội tâm hắn có rất nhiều ngờ vực, nhưng bất tiện giải thích, đánh một đạo linh quyết vào trong núi sông, nhất thời cả ngọn núi bắt đầu trở nên hư huyễn trong suốt lên, dần dần có cảm giác hư vô, khiến người ta có thể xem đến mấy trăm mét phía dưới.

Một trận pháp màu đỏ ở dưới chân núi nổi lên, chậm rãi vận chuyển, bốn phía trận pháp, từng đạo từng đạo phù hiệu hình rồng do văn tự tạo thành phóng xạ ra, bay về nơi xa xôi vô tận.

– Đây là ta từ đấu giá hội mua một thượng cổ trận khí, có thể sản sinh hiệu quả gia trì cực lớn đối với hồn lực của Thuật Luyện Sư. Ở ngoài trận khí có ta bày xuống Nhiếp Linh trận, sẽ cuồn cuộn không ngừng đem nguyên khí trong Giới Thần Bi đưa tới thôi thúc trận pháp, dư thừa thì trực tiếp rót vào trong núi sông, để cho các ngươi thuật luyện hiệu quả tăng gấp bội.

Sau khi Lý Vân Tiêu giải thích xong, nhẹ nhàng cong ngón tay búng một cái, núi sông đã hư hóa lần thứ hai hiển hiện ra. Lúc này mọi người mới như giẫm thực địa, trái tim mới bình tĩnh trở lại.

Nhưng tâm tình lại rất không bình tĩnh, này nơi nào là nơi thuật luyện phổ thông? Này quả thật chính là Bảo Sơn a! Hơn nữa Lý Vân Tiêu triển khai ra thủ đoạn, càng là lật đổ nhận thức cùng thường thức của tất cả mọi người.

– Ta muốn trong thời gian ngắn mau chóng tăng mạnh thực lực của mọi người trong Viêm Vũ Thành, vì lẽ đó hiện nay hết thảy tài nguyên đều là chư vị sử dụng trước tiên. Nơi này là đan phương đan dược cùng hết thảy vật liệu mà hiện nay ta cần nhất.

Hắn lấy ra một cái túi đựng đồ đưa cho Trương Thanh Phàm nói:

– Sau này chuyện nơi đây liền dựa cả vào Thanh Phàm đại sư cùng Hứa Hàn đại sư bận tâm.

Trương Thanh Phàm cùng Hứa Hàn vội vàng nói:

– Không dám!

Lý Vân Tiêu khẽ vuốt cằm, đột nhiên biến sắc, trong đôi mắt loé ra vẻ vui mừng.

– Dĩ nhiên được rồi!

Hắn mừng lớn nói:

– Thanh Phàm đại sư, Hứa đại sư, xin mời hai vị đi theo ta!

Hắn nhảy một cái, phảng phất như bay lượn, hướng về bên trong núi sông lao đi. Trương Thanh Phàm cùng Hứa Hàn cả kinh, vội vàng theo đi. Trương Thanh Phàm đem vật liệu đưa cho Lương Văn Vũ nói:

– Nơi này ngươi tạm thời phụ trách xuống, đem bọn họ an bài xong, liền bắt đầu luyện chế!

Hai người theo Lý Vân Tiêu ở trong núi sông bay một quãng thời gian, đi thẳng tới trước một hang lớn, sau khi thâm nhập mấy chục mét mới rơi trên mặt đất. Trần động cao mấy chục mét, rộng rãi sáng sủa, dù không có ánh mặt trời chiếu tới, nhưng cũng có thể thấy rõ ràng.

Kỳ thực Lý Vân Tiêu ở trong Giới Thần Bi cũng không cần tự mình hành động, chỉ cần tâm niệm vừa động, liền có thể tự thành một phương quy tắc. Bất luận đi nơi nào đều là hơi suy nghĩ liền có thể, nhưng này làm cho người ta cảm giác quá mức quái dị. Vẫn là để mọi người tiếp thu đồ vật bình thường một chút a.

Hiện tại hắn cũng vẻn vẹn là cùng Giới Thần Bi tâm thần hợp nhất, bên trong bất luận biến hóa nhỏ bé nào đều ở dưới cảm nhận của hắn, nhưng không có thể khống chế lực lượng của Giới Thần Bi. Trải qua trận chiến ở Phượng Hoàng Sơn, hắn bắt đầu đem ý niệm của mình xuyên thấu đến trong thế giới Giới Thần Bi, làm được tâm vật hợp nhất, tranh thủ từ trong nội bộ bắt đầu chậm rãi luyện hóa.

Ở trung ương sơn động, bày ra một loại trận pháp cỡ lớn phức tạp, phía trên nằm một người sinh cơ mịt mờ, chính là Kế Mông vẫn hôn mê chưa tỉnh.

Trương Thanh Phàm giật nảy cả mình.

– Kế thống lĩnh vẫn còn hôn mê?

Lý Vân Tiêu gật đầu nói:

– Lục Dương Hàng Lộ Kim Đan có thể cứu tỉnh hắn, nhưng tu vi sẽ rơi xuống. Vì lẽ đó ta một mực chờ đợi thời khắc này, Cổ Vinh bố trí Nhiếp Linh trận đã bắt đầu vận chuyển, trong chu vi ngàn dặm, nguyên khí sẽ cuồn cuộn không ngừng chuyển vận đến trong không gian Đan Tháp. Mà dưới ngọn núi này, là trung tâm của Nhiếp Linh trận, có thể đem nguyên khí của không gian này hội tụ lại. Ta ở chỗ này bố trí Vạn Mộc Hồi Xuân đại trận, có nguyên khí kinh người như vậy quán đỉnh, cộng thêm Lục Dương Hàng Lộ Kim Đan, đủ để bảo đảm hắn tu vi không giảm.

Hứa Hàn nhìn bốn phía, nhất thời cảm nhận được nguyên khí mạnh mẽ bắt đầu từ bốn phương tám hướng tràn vào bên trong, cả kinh nói:

– Ý là nói, ngọn núi này chính là trung tâm nguyên khí chu vi ngàn dặm của Viêm Vũ Thành?

– Không sai!

Sắc mặt Lý Vân Tiêu ngưng trọng nói:

– Kính xin hai vị đại sư hộ pháp cho ta, đợi lát nữa ta sẽ đem nguyên khí trực tiếp rót vào trong cơ thể Kế Mông, nếu không chống đỡ nổi, mong hai vị cứu viện.

Trương Thanh Phàm nghiêm mặt nói:

– Vân Tiêu đại sư yên tâm, đến thời điểm chúng ta sẽ đồng loạt ra tay.

Trong hang núi nhất thời yên tĩnh lại, Lý Vân Tiêu chậm rãi cảm thụ nguyên khí từ bốn phương tám hướng hội tụ đến, đột nhiên cả người bắt đầu giẫm ở trên trận pháp chuyển động.

Bước tiến dưới chân hắn hết sức kỳ lạ, mỗi bước ra một bước, đều có một đạo khí tức màu xanh nhạt từ trong trận pháp tuôn ra. Tựa hồ là tiết tấu trước khi khởi động trận pháp, hai người Trương, Hứa mở to mắt, không chớp một cái, chỉ lo bỏ qua một chi tiết nhỏ nào đó.

Từng đạo từng đạo khí đằng màu xanh lục, hóa thành đường nét tươi đẹp quay chung quanh Kế Mông bay lượn, làm cho người ta có một loại cảm giác khí tức sinh mệnh sinh sôi liên tục, theo bước tiến của Lý Vân Tiêu càng lúc càng nhanh, những đường nét nhảy lên kia cũng biến thành phức tạp cùng nhiều lần, toàn bộ sơn động tựa hồ rơi vào Tiên cảnh. Ngay cả Trương Thanh Phàm cùng Hứa Hàn ở một bên, cũng hít vài hơi khí, nhất thời cảm giác tươi cười rạng rỡ, tựa hồ trẻ ra vài tuổi.

Những đường nét màu xanh lục phức tạp kia ở quanh thân Kế Mông xây dựng lên phù hiệu cực kỳ quái dị, từng cái từng cái liên tiếp cùng nhau, hình thành một đồ hình cùng trận pháp trên đất giống như đúc, sóng sinh mệnh cực mạnh từ trong đó tản mát ra, điên cuồng tràn vào trong cơ thể Kế Mông.

Vào thời khắc này, Lý Vân Tiêu từ trong giới chỉ lấy ra Lục Dương Hàng Lộ Kim Đan nhét vào trong miệng Kế Mông, đồng thời xoay tay vỗ ở trước ngực hắn, dùng nguyên khí giúp hắn tiêu hóa đan dược.

– Vạn mộc gặp xuân, sinh sôi liên tục!

Lý Vân Tiêu quát nhẹ một tiếng, từ trong tay đánh ra vài đạo pháp quyết, nhất thời khí tức sinh mệnh chịu đến quyết ấn của hắn dẫn dắt, bắt đầu điên cuồng tràn vào trong cơ thể Kế Mông, như nước sông vỡ đê, mạnh mẽ rót vào. Sinh cơ của Kế Mông nguyên bản cực kỳ suy yếu, vào thời khắc này bỗng nhiên lớn mạnh, thật giống như muốn nổ tung.

Hô!

Đột nhiên Kế Mông mở hai mắt ra, liền trực tiếp ngồi dậy, khí thể màu xanh vờn quanh bốn phía, trong hai mắt tràn đầy khiếp sợ cùng mê hoặc.

Sắc mặt Lý Vân Tiêu khẽ biến, quát khẽ:

– Cố thủ đan điền, nhị khí hợp nhất, đem khí tức sinh mệnh luyện hóa ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa muoi gio, cay trau ba de vuong vang làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.