Vạn cổ chí tôn

Chương 252: Không Thiền tông (2)


Lý Vân Tiêu ném ra một viên đan dược, quát lên:

– Ăn vào, miễn cho nửa đường trọng thương chết mất!

Vẫn đúng là đi a?

Tất cả mọi người đều như muốn té xỉu, loại đại sự chiếm đoạt môn phái người khác này, dĩ nhiên thuận miệng nói một chút liền quyết định, cũng không lo lắng nhiều mấy ngày. Ít nhất cũng phải cùng hậu trường Vạn Bảo Lâu của chúng ta thương lượng một chút chứ. Vừa rồi mọi người còn bị thủ đoạn phích lịch của Lý Vân Hà dọa sợ, nhất thời từng cái từng cái lại rung đùi đắc ý, thầm nghĩ: Tiểu hài tử chính là tiểu hài tử.

Bốc Thiên Công cũng có chút không phản ứng kịp, sau khi ăn vào đan dược nhất thời cảm thấy thương thế trên người bị kềm chế, lúc này mới khó có thể tin nói:

– Thật đi?

– Phí lời!

Lý Vân Tiêu hừ nói, tiện tay hướng về không trung ném đi, nhất thời mấy chục đạo ánh sáng bay lên, ở phía trên Viêm Vũ Thành hóa thành từng chiếc chiến xa, nhẹ nhàng trôi nổi giữa bầu trời, có tới hơn ba mươi chiếc! Hơn nữa ba chiếc phía trước thể tích là gấp hai lần Thanh Lang chiến xa, tỏa ra lực lượng oai vũ nhàn nhạt.

– Cấp năm Hổ Vương chiến xa!

Bốc Thiên Công thất thanh kêu lên, một Viêm Vũ Thành nho nhỏ, dĩ nhiên có nhiều bảo bối như vậy. Vừa nãy còn cảm thấy thiếu niên trước mắt này không hiểu chuyện, hiện tại lập tức biến thành khiếp sợ. Nhưng cùng lúc trong con ngươi của hắn cũng lướt qua một tia ung dung. Thực lực đối phương càng mạnh, tội lỗi của mình liền càng nhỏ, mặc dù đợi lát nữa trở lại tông môn, cũng có lời giải thích.

– Hơn ba mươi chiếc chiến xa, trời ạ, Vạn Bảo Lâu thật là hạ xuống tiền vốn a!

– Không phải, ngươi xem ba chiếc Hổ Vương chiến xa phía trước, kia là đồ vật cấp năm a!

– Chà chà, những chiến xa này giá trị ít nhất hơn triệu thượng phẩm nguyên thạch a? Xem ra thân phận tiểu tử này cực không đơn giản, dĩ nhiên được Vạn Bảo Lâu tín nhiệm như vậy!

– Xem ra chúng ta không theo sai người, thật có tiền đồ a!

Mọi người ở dưới chiến xa phô thiên cái địa, cũng không nhịn được nữa kinh ngạc thốt lên, từng cái từng cái trên mặt lộ ra khiếp sợ cùng hưng phấn. Vạn Bảo Lâu chống đỡ cho Viêm Vũ Thành càng lớn, bọn họ tự nhiên được chỗ tốt cũng càng nhiều.

Lý Vân Tiêu thấy tất cả mọi người đều cho rằng sau lưng Viêm Vũ Thành là Vạn Bảo Lâu, nội tâm nhất thời mỉm cười không ngớt. Này chính là mục đích hắn muốn đạt đến, rất nhiều lúc nói dối nói nhiều, sẽ biến thành thật sự. Đến thời điểm Vạn Bảo Lâu muốn rũ sạch quan hệ cũng không thể.

Hắn vung cánh tay lên hô, lớn tiếng nói:

– Nhiệm vụ thứ nhất, thu phục Không Thiền tông. Ngũ tinh Võ sư trở lên toàn bộ đi theo ta!

Thanh Lang chiến xa nhiều nhất có thể chứa hai mươi người, Hổ Vương chiến xa có thể chở hơn năm mươi người, thần thức của Lý Vân Tiêu quét xuống, lập tức tính toán ra trên ngũ tinh Võ sư đại khái hơn bảy trăm người, lúc này mới báo ra số kia. Nhất thời mọi người kích động hưng phấn, dồn dập nhảy lên, nhảy vào trong chiến xa. Những người này đều là quỷ nghèo độc lai độc vãng, lúc nào gặp vật phẩm xa xỉ bực này, từng cái từng cái như tiểu hài tử nhìn thấy món đồ chơi, kêu gào liên tục.

Lý Vân Tiêu nắm lấy Bốc Thiên Công nhảy lên, rơi vào trên Hổ Vương chiến xa phía trước nhất, mấy người Tiền Đa Đa cũng theo đi tới, nếu cầm tiền tài của người ta, phải bán mạng cho người ta, điểm đạo lý ấy mọi người đều hiểu.

Lý Vân Tiêu nhìn chiến xa hầu như chật ních, cười nói:

– Tất cả mọi người yên tĩnh lại, nghe ta truyền thụ phương pháp điều động.

Trong miệng hắn nhất thời nhẹ niệm, đem pháp quyết điều động chiến xa truyền thụ cho mọi người. Lúc này mới vỗ Hổ Vương chiến xa một cái, nhất thời hơn ba mươi đạo hào quang bay vút lên, nhanh chóng hướng về Tề Vân Sơn chạy tới.

Trên quảng trường Viêm Vũ Thành căn bản chỉ còn lại thành viên Thiên Xu tiểu đội, từng cái từng cái trợn tròn mắt nhìn chiến xa bay đi, trên mặt mỗi người đều hiện ra một tia thất lạc, nhưng rất nhanh hóa thành kiên định, hai tay chăm chú nắm chặt.

Trong bọn họ tu cao nhất là Bạch Thành Phong, cũng vừa mới đạt đến ngũ tinh Võ sư mà thôi. Mà những người mới thu, lại có bảy, tám trăm người tu vi không đủ, để bọn họ cảm nhận được áp lực cực lớn, quyết định phải hăng hái tu luyện.

Vẻ mặt Tiền Đa Đa hơi có chút nghiêm nghị, trầm giọng nói:

– Thành chủ đại nhân, từ vừa nãy hiểu rõ tình huống đến xem, những người chúng ta không nắm chắt đánh Không Thiền tông a. Có nên tăng người hay không?

Ban đầu hắn cho rằng Lý Vân Tiêu sẽ kêu thêm một gã cửu tinh Vũ Vương khác, nhưng hiện tại xem ra tựa hồ Lý Vân Tiêu hoàn toàn không có ý định này, thật sự chỉ mang theo bọn họ bay qua.

– Không có chuyện gì, Bốc Thiên Công thân là Vũ Quân cũng bị phái ra, Vũ Quân khác nhất định cũng không ở trong tông. Nhiều lắm chỉ còn lại ba Vũ Vương cường giả, Tiền Đa Đa ngươi cuốn lấy tên cửu tinh Vũ Vương kia liền được. Chúng ta có hơn ba mươi chiếc chiến xa, trực tiếp oanh cũng đánh chết bọn họ!

Lý Vân Tiêu một mặt khinh thường nói, phảng phất đã có nắm chắt.

Tiền Đa Đa sững sờ, liền cau mày không tiếp tục nói nữa. Lấy thực lực của hắn, coi như đánh không lại cũng có thể chạy. Đến thời điểm coi như toàn quân bị diệt, hắn cũng sẽ không sao, vì lẽ đó cũng chẳng muốn nói cái gì nữa.

Nhưng thân thể Bốc Thiên Công lại hơi chấn động một cái, trong mắt loé ra một tia kinh hãi. Cái chi tiết nhỏ này lại bị Lý Vân Tiêu nhìn ở trong mắt, nhẹ nhàng nở nụ cười, chứng minh mình đoán không sai.

Tề Vân Sơn cách Viêm Vũ Thành chỉ mấy trăm dặm, tốc độ chiến xa so với võ giả cùng cấp còn nhanh hơn mấy lần, rất nhanh liền nhìn thấy một mảnh sơn mạch liên miên không dứt. Vừa tới nơi này, tất cả mọi người đều kinh ngạc phát hiện, xác thực không cảm giác được nguyên khí gợn sóng, mặc dù là cao thủ như Tiền Đa Đa, cũng chỉ nhận ra được nguyên khí yếu ớt.

Thông thường chỉ cần là sơn mạch, ít nhiều gì đều sẽ có nguyên khí trầm tích. Cái này cũng là nguyên do rất nhiều võ giả cùng đại thế gia đều ẩn cư trong Thanh Sơn tú thủy. Nhưng nơi đây xác thực là dị thường kỳ quái, thật giống như đi tới phàm trần, trên mặt mọi người đều hiện ra vẻ quái dị. Vốn cho là Bốc Thiên Công chỉ nói hưu nói vượn, hiện tại mỗi một người đều khiếp sợ, lẽ nào nguyên khí nơi đây thật sự bị Thành chủ triển khai bí pháp rút đi?

Này hoàn toàn là thủ pháp trong truyền thuyết a!

Lấy ra Linh Tú, hội tụ nguyên khí, chỉ có những nhất lưu thế lực kia mới có tác phẩm như thế, hơn nữa đều là đại tông đại phái thành lập hơn vạn năm mới có truyền thừa như vậy.

Lẽ nào Vạn Bảo Lâu ngay cả loại tác phẩm này cũng cho Viêm Vũ Thành?

Mọi người lập tức kéo sự tình tới trên người Vạn Bảo Lâu, cũng chỉ có như vậy, mới có thể giải thích được.

Rất nhanh, chiến xa lái đến trên một đỉnh núi, Bốc Thiên Công chỉ vào phía dưới nói:

– Chính là chỗ này.

Mọi người phóng tầm mắt nhìn, ngoại trừ non xanh nước biếc ra, nào có tông môn gì.

Lý Vân Tiêu cau chân mày lại, cả kinh nói:

– Ồ, còn có hộ sơn đại trận, có tác dụng ảo thuật. Chà chà, xem ra trước đây Không Thiền tông các ngươi lai lịch cũng không nhỏ a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy bai chiec luoc nga ngan gon, de thi chiec thuyen ngoai xa theo huong moi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.