Vạn cổ chí tôn

Chương 261: Tiêu Khinh Vương đột phá (1)


Oanh…

Huyền khí trước người Huỳnh Dương Côn rốt cục nổ tung lên, thật giống như một đóa yên hỏa màu vàng to lớn ở trên không trung nở rộ. Cả bầu trời một mảnh kim quang chói mắt, tất cả mọi người trong Viêm Vũ Thành đều dồn dập nhắm mắt lại. Toàn bộ thiên địa đều là một đại dương màu vàng óng, màng tai bị chấn động đến mức mất cảm giác, hoàn toàn không nghe được bất kỳ thanh âm gì.

Lý Vân Tiêu chỉ cảm thấy trước mắt toàn là màu trắng, mình thân ở trung tâm tự bạo, nhưng lại không cảm giác được chút xung kích nào. Hắn hơi mở hai mắt ra, nhất thời đầu óc phát mộng, cả người giống như điện giật dại ra, chỉ thấy Trần Đại Sinh mặt hướng mình, mở ra bàn tay lớn đem mình gắt gao che ở trước người.

– Trần thế thúc, ngươi...

– Khặc! Ngươi tiểu tử này, chỉ yêu thích làm bừa, nhìn thấy đối phương muốn tự bạo huyền khí cũng không trốn.

Trốn? Lý Vân Tiêu cười khổ một tiếng, hắn không phải không trốn, mà là khống chế Phượng Hoàng hư hỏa, đã dùng hết một tia sức mạnh cuối cùng của hắn, Lưu ly thân cũng bắt đầu hiện ra vết nứt, bất cứ lúc nào cũng có thể triệt để nát tan. Hắn nhìn vẻ mặt điềm tĩnh của Trần Đại Sinh, chỉ cảm thấy trong mắt ươn ướt, nước mắt muốn trào ra.

– Tiểu tử, sau này làm việc phải lượng sức mà đi, biết không? Ta nợ ngươi một mạng, hiện tại vừa vặn trả lại ngươi. Cảm tạ đại ca những năm gần đây dốc lòng chăm sóc, cảm tạ ngươi để ta một lần nữa đứng lên, cùng ngươi đồng thời vượt qua đoạn tháng ngày mỹ hảo này. Tạm biệt, thay ta chăm sóc Trần Chân, thay ta cùng đại ca nói tiếng tạm biệt.

– Này, này! Đừng đùa, chỉ là tự bạo huyền khí mà thôi, ngươi là Vũ Quân a, đừng đùa, mau mau mở mắt ra cho ta!

Nhưng mặc cho Lý Vân Tiêu kêu gào làm sao, Trần Đại Sinh vẫn như cũ nhắm hai mắt, trên mặt hiện ra một ý cười điềm tĩnh, cả người hướng về phía sau chậm rãi ngã xuống.

– Này, cái chuyện cười này không vui một chút nào.

Lý Vân Tiêu đạp ra một bước, đưa tay muốn nắm hắn. Nhưng vết rạn nứt trên người nhất thời “Rầm” một tiếng mở rộng, máu tươi từ quanh thân tràn ra, đau đớn như xé ruột truyền đến, cũng không biết là trên thân thể, hay là về mặt tâm linh. Thân thể hắn cứng ngắc ở đó, không cách nào đi tới một chút, thân thể của Trần Đại Sinh từ trên Hổ Vương chiến xa trực tiếp từ trên không trung rơi xuống.

Phốc!

Xa xa Huỳnh Dương Côn phun ra một ngụm máu tươi, khí thế cả người trong nháy mắt uể oải đi, cả người máu me đầm đìa, phảng phất trong nháy mắt già nua mấy chục tuổi, lờ mờ tối tăm. Hắn oán độc ngẩng đầu lên, nhìn Lý Vân Tiêu đứng trên chiến xa thất thần sững sờ, giận dữ hét:

– Còn chưa có chết, ngươi lại vẫn không chết! Ngã xuống, ngã xuống cho ta!

Mấy chữ cuối cùng hầu như là liều mạng gào thét ra, hắn nâng thân thể đầy rẫy thương tích, chậm rãi bay tới, chân khí trên người bắt đầu ngưng tụ, mình thân là Vũ Tông tôn sư cao quý, dĩ nhiên rơi vào hoàn cảnh chật vật như vậy, toàn là do thiếu niên này ban tặng, hắn nhất định phải đem thiếu niên trước mắt này lột da rút gân, đốt thành tro bụi!

– Hắn vĩnh viễn cũng sẽ không ngã xuống!

Đột nhiên giọng nói lạnh lùng từ phía sau Lý Vân Tiêu truyền đến, thanh âm kia do cực lực áp chế phẫn nộ, mà trở nên hơi run rẩy truyền đến. Một tay nhẹ nhàng khoát lên trên bả vai Lý Vân Tiêu, chậm rãi đem hắn nâng lên, giờ khắc này Lý Vân Tiêu đã triệt để rơi vào bất động, cả người trợn to hai mắt, nhưng không có chút thần thái nào.

– Ngươi là ai?

Huỳnh Dương Côn kinh nộ không ngớt, đột nhiên xuất hiện người này, thậm chí ngay cả mình cũng không nhận thấy được! Hơn nữa cỗ khí thế mơ hồ áp chế mình kia, tựa hồ không dưới mình.

Oanh…

Cũng không còn cách nào áp chế nội tâm phẫn nộ, đột nhiên người kia đem khí thế trên người lan ra, như từng đạo từng đạo gợn nước ở trên không trung không ngừng truyền ra, mạnh mẽ đặt ở trong lòng mỗi người, khó có thể hô hấp!

– Vũ Tông! Hắn dĩ nhiên cũng lên cấp Vũ Tông! Làm sao sẽ nhanh như thế?

Cái thứ nhất kinh hãi đến biến sắc chính là Tiền Đa Đa ở một bên, hắn rõ ràng nhớ mấy ngày trước thực lực của người này còn không bằng mình, bây giờ lại lên cấp Vũ Tông!

Chính là Tiêu Khinh Vương vẫn ở trong Giới Thần Bi tu luyện, sau khi liên tục ăn vào hai viên Cửu Khiếu Phá Ách Đan, rốt cục phá tan bình cảnh, bước vào nhất tinh Vũ Tông cảnh giới. Ngay thời điểm hắn đại hỉ như điên, từ trong Giới Thần Bi chạy ra tìm Lý Vân Tiêu, nhưng chỉ nhìn thấy một màn Huỳnh Dương Côn tự bạo, cùng Trần Đại Sinh xá thân cứu người.

– Vũ Tông! Ngươi dĩ nhiên là Vũ Tông! Tại sao Viêm Vũ Thành có thể có Vũ Tông cường giả?

Huỳnh Dương Côn kinh hãi đến biến sắc, lần này triệt để rối loạn. Hắn tự bạo bản mệnh huyền khí, mặc dù trọng thương, nhưng muốn từ trong tay hơn ba mươi chiếc Huyền Phù Chiến Xa cùng một tên cửu tinh Vũ Vương thoát thân, vẫn là tự tin có năng lực này. Thế nhưng để hắn không kịp chuẩn bị chính là, đối phương dĩ nhiên cũng có Vũ Tông cường giả!

Sao có thể có chuyện đó? Nếu có Vũ Tông tồn tại, vì sao không sớm đi ra? Nếu sớm biết đối phương có Vũ Tông, hắn cũng sẽ không tự bạo huyền khí, mà là rất sớm liền lựa chọn rời đi. Hắn thân là Vũ Tông, nếu một lòng muốn đi, ai cũng không để ngăn cản.

Xèo!

Sắc mặt Huỳnh Dương Côn trong nháy mắt trở nên trắng bệch như tờ giấy, không nói hai lời quay đầu liền đem hết toàn lực bỏ chạy! Tuy rằng hắn cảm nhận được Lục Hợp vũ ý trên người đối phương cũng không phải ổn định như vậy, hẳn là mới lên cấp không lâu, nhưng mình trọng thương, căn bản không thể là địch thủ của đối phương. Vì lẽ đó ngay lập tức liền lựa chọn chạy trốn.

– Vĩnh viễn ở lại cho ta!

Tiêu Khinh Vương nổi giận quát, nhất thời hóa thành một ánh hào quang, đuổi sát mà đi.

Hai đạo quang mang ở trên không trung đại chiến, một là trọng thương sắp chết, hoàn toàn không có chiến ý, một là lên cơn giận dữ, triệt để nổi khùng. Rất nhanh Huỳnh Dương Côn liền rơi xuống hạ phong, khổ sở ở trên không trung chống đỡ, hai cái bản mệnh huyền khí của hắn, một cái nát, một cái bạo, hơn nữa thời điểm cái thứ hai tự bạo lại trọng thương đến mình, sức chiến đấu trực tiếp rơi xuống đến cửu tinh Vũ Vương đỉnh cao, bị Tiêu Khinh Vương đè lên đánh.

Cuối cùng kết quả không có chút hồi hộp nào, Huỳnh Dương Côn dưới cơn tức giận, sử dụng tới chiêu thức đồng quy vu tận, tự bạo đan điền, nhất thời một luồng xung kích to lớn đánh tan ra, Tiêu Khinh Vương cũng bị thương không nhẹ, nhưng cuối cùng cũng coi như là đánh giết đối phương. Đây là trận chiến đầu tiên sau khi hắn đột phá Vũ Tông, lấy một Vũ Tông cường giả khác tế luyện. Tuy đối phương suy yếu rất nhiều, nhưng để hắn lĩnh ngộ Lục Hợp cảnh giới càng sâu hơn một tầng, cảnh giới rất nhanh liền ổn định lại.

Xèo!

Hắn nhanh chóng bay trở về, ôm lấy Lý Vân Tiêu ở trên chiến xa sinh cơ yếu dần, hướng về Đan Tháp dùng hết tốc lực bay đi. Một thanh âm rất xa truyền ra.

– Hồng Binh, giữ gìn trật tự, làm tốt khắc phục hậu quả!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như van dapy nghia cau chua danh duoc nguoi mat do nhu vang dd thich thien tue, hat cheo dang phat nsnd luong duyen nhung ca khuc phat giao de nghe de di vao giac ngu rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.