Vạn cổ chí tôn

Chương 3092: Lại gặp Đại Luân Đảo (2)


Lý Vân Tiêu nói:

- Hiện tại Ma Chủ Phong Ấn phá vỡ, rất nhanh Thập phương quy tắc sẽ trải rộng thiên hạ, mà Viêm Vũ Thành làm chỗ gần nhất, cường giả muốn đột phá Thần Cảnh ở tương lai không xa tất đều phủ xuống. Lấy lực lượng của chư vị nhất định là vô pháp ứng phó, cho nên ta dự định đem Viêm Vũ Thành cùng Thần Tiêu Cung, còn có Thiên lĩnh Long gia đả thông, lập ra thông đạo cố định, Tam gia nhất thể, cộng đồng ứng đối việc tương lai.

- Đả thông Thần Tiêu Cung cùng Thiên lĩnh Long gia?

Tất cả mọi người là một trận hoảng hốt, loại tồn tại trong truyền thuyết này, khiến người nghe tin đã sợ mất mật, vạn phần ngưỡng mộ, lại muốn cùng Viêm Vũ Thành thành lập thông đạo cố định...

Lý Thuần Dương lo lắng nói:

- Cái này... người ta sẽ đồng ý sao?

Lý Vân Tiêu nói:

- Cái này không là vấn đề, chư vị không cần lo lắng.

Đinh Linh Nhi nhịn không được cười nói:

- Lão gia tử yên tâm đi. Long gia gia chủ cùng Thần Tiêu Cung cung chủ đều là hồng nhan tri kỷ của Vân Tiêu ca ca, sau này mọi người đều là người một nhà, làm sao sẽ không đồng ý.

Lý Thuần Dương:

- ...

Mọi người:

- ...

Lý Vân Tiêu:

- ...

Tất cả mọi người ngốc trệ, tự nhiên minh bạch Đinh Linh Nhi nói "người một nhà" là có ý gì, cũng dùng ánh mắt quái dị nhìn Lý Vân Tiêu, căn bản không thể tin được.

Lý Thuần Dương than thở:

- Vân Tiêu, thế giới của ngươi chúng ta đã không có thể hiểu được. Ý tứ của Linh nhi tiểu thư là, ngươi muốn kết hôn Thần Tiêu Cung cung chủ cùng đứng đầu Long gia?

Lý Vân Tiêu lúng túng ho khan vài tiếng nói:

- Đừng nghe nàng chuyện phiếm, chúng ta nói tiếp chính sự.

Tuy rằng thế giới của Lý Vân Tiêu bọn họ đã vô pháp lý giải, nhưng mà biểu tình của Lý Vân Tiêu thời khắc này, tất cả mọi người có thể hiểu được, đều là một bộ dáng dấp đã hiểu.

Lý Vân Tiêu nói:

- Muốn thành lập liên hệ giữa hai phái, lúc này Viêm Vũ Thành thiếu thốn nhất là người kiến thiết thông đạo, chỉ dựa vào đám người Cổ Vinh đại sư là không đủ.

Cổ Vinh sợ đến thiếu chút nữa ngồi dưới đất, hoảng hốt nói:

- Đừng gọi đại sư, Vân Thiếu chiết sát ta a.

Lý Vân Tiêu cười nói:

- Cổ Vinh, ngươi không cần tự coi nhẹ mình. Năm đó ngươi theo ta, ta liền đồng ý thành tựu tương lai của ngươi, hôm nay ngươi đã là Ngũ Giai Thuật luyện sư, ta xem ngươi ở bình cảnh đã lâu không đột phá, ta sẽ giúp ngươi tăng lên.

- A!

Cổ Vinh cả kinh, trạng thái của mình đã sớm hết thiên phú, căn bản không thể đột phá nữa. Nhưng Lý Vân Tiêu nói hắn không chút hoài nghi, kích động có chút điên cuồng, nhớ tới năm đó lúc mới gặp gỡ, không khỏi may mắn lựa chọn của mình.

Lý Vân Tiêu tiếp tục nói:

- Việc này liền do Vọng Nguyệt Sinh tới phụ trách, trước thành lập Sơ Cấp truyền tống thông đạo, sau đó ta lại để cho Thần Tiêu Cung cùng Long gia phái người đến hiệp trợ Viêm Vũ Thành kiến thiết.

- Dạ !

Vọng Nguyệt Sinh vội vàng đáp, lúc này hắn là Bát Giai Thuật luyện sư, thành lập truyền tống cơ sở là không thành vấn đề.

Lý Vân Tiêu đột nhiên nghĩ đến Viên Cao Hàn, chẳng biết hắn lúc này như thế nào, nếu có hắn ở đây, việc này liền đơn giản.

Hắn tiếp tục nói:

- Về phần Viêm Vũ Thành phát triển, đợi thiên hạ cường giả tập hợp, dĩ nhiên là phát triển. Hiện tại Thương Minh rất loạn, chúng ta tạm thời không cần thương hội khác vào ở, sản nghiệp của Kim Tiền Bang cùng Thiên Nguyên Thương Hội ở Viêm Vũ Thành, liền do chúng ta tạm thời thay bọn họ bảo quản.

- Cái gì?

Tiền Đa Đa vỗ án, cả giận nói:

- Lý Vân Tiêu, ngươi, ngươi muốn cướp sản nghiệp của Kim Tiền Bang chúng ta!

Lý Vân Tiêu vẫy vẫy tay nói:

- An tâm một chút chớ nóng, bình tĩnh. Là bảo quản, không phải là cướp.

Tiền Đa Đa vừa vội vừa giận, nhưng nếu Lý Vân Tiêu thực sự muốn đoạt, hắn một chút biện pháp cũng không có. Hơn nữa từ những tin tức lộ ra kia, lực lượng của Lý Vân Tiêu bây giờ, căn bản không phải Kim Tiền Bang bọn họ có thể chọc nổi.

Vừa nghe Lý Vân Tiêu nói sự tình Thập phương quy tắc, chư vị ngồi ở đây kém khá xa, không có minh bạch ngụ ý trong đó, nhưng hắn là phi thường rõ ràng, còn kích động nghĩ làm sao đến Viêm Vũ Thành phát triển, có khả năng mượn cơ hội này đem Kim Tiền Bang làm thành Đại Thương Hội đệ nhất thiên hạ.

Hiện tại lại nghe Lý Vân Tiêu muốn "bảo quản" sản nghiệp của bọn họ, hầu như muốn hôn mê bất tỉnh.

Lý Thuần Dương cũng lau mồ hôi lạnh trên trán, ngượng ngùng nói:

- Cái này... Cái này không tốt lắm đâu...

Lý Vân Tiêu nói:

- Không có gì không tốt, chúng ta thân là đứng đầu Viêm Vũ Thành, chỉnh hợp chút tài nguyên, đây là chúng ta phải làm.

Sắc mặt Tiền Đa Đa tái xanh, cắn răng nói:

- Lý Vân Tiêu, ngươi không thể quá phận như vậy!

Lý Vân Tiêu nói:

- Ta lưu lại ngươi xuống, đó là báo cho ngươi biết một tiếng, hiện tại không có chuyện của ngươi, có khả năng đi.

Tiền Đa Đa:

- ...

Bộ dạng đối phương, làm ăn ngươi thì thế nào a.

Lý Vân Tiêu không để ý đến hắn nữa, nói:

- Tô Liên Y đại nhân, Linh nhi, sau này Viêm Vũ Thành thương hội liền do các ngươi toàn quyền tiếp nhận. Hiện tại chỉnh đốn lại Kim Tiền Bang cùng Thiên Nguyên Thương Hội trong Viêm Vũ Thành, cấu thành thương hội mới. Sau đó phàm là thương hội tiến nhập Viêm Vũ Thành, đều phải tiếp thu thương hội chúng ta quản lý.

Đinh Linh Nhi có chút lo lắng nói:

- Cái này tựa hồ vi phạm quy tắc Thương Minh, tùy ý chiếm đoạt thương hội người khác, hơn nữa phong bế cách thức quản lý, sợ sẽ dẫn đến thương hội khác kính nhi viễn chi.

Tiền Đa Đa cả giận nói:

- Các ngươi đây là đang tự chịu diệt vong!

Lý Vân Tiêu khinh miệt nhìn hắn một cái, cười nói:

- Hiện tại Thương Minh loạn thành một đoàn, chúng ta có khả năng thành lập quy tắc của mình, đợi lúc cần mở lại phóng xuất. Phải biết rằng Thập phương quy tắc vừa ra, còn có linh khí bị phong ấn mười vạn năm trút xuống, đến lúc đó Viêm Vũ Thành tấc đất tấc vàng, giá hàng trở mình gấp mười gấp trăm lần, thành trì lại mở rộng thập bội cũng không nói chơi.

Sắc mặt Tiền Đa Đa tái nhợt, mím môi không nói lời nào. Lý Vân Tiêu nói đích xác không sai, hắn đây là muốn đem tài nguyên lớn nhất của Viêm Vũ Thành nắm trong tay, thương hội khác mặc dù tiến đến, cũng sẽ bị bọn họ quản khống, chẳng biết có thể phân bao nhiêu lợi ích.

Đinh Linh Nhi sửng sốt, hai mắt dần dần tỏa sáng.

Cái này coi như là một lần nữa thành lập quy tắc Thương Minh, lấy Viêm Vũ Thành làm trung tâm, trước tiêu hóa tài nguyên nội bộ, đợi sau đó lại đi ra Viêm Vũ Thành cùng ngoại bộ cạnh tranh.

Hơn nữa Thập phương quy tắc sẽ lan vào thiên địa, không có mấy trăm năm thời gian là không thể nào, nói cách khác Viêm Vũ Thành thương hội có mấy trăm năm thời gian hoàng kim, cũng đủ phát triển trở thành thương hội danh chấn Thiên Hạ.

Tất cả mọi người nghe được rõ ràng, Lý Vân Tiêu nói đích xác không sai, khối bánh Viêm Vũ Thành này đích xác không cần cùng người khác phân chia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như extension chrome, cài đặt themes wordpress chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.