Vạn cổ chí tôn

Chương 609: Mộc Vô tiến giai (2)


Võ giả đang không ngừng đề thăng nguyên khí của mình đồng thời phải đối với một mảnh thiên địa quy tắc này tiến hành cảm ngộ. Nguyên khí tích lũy chỉ cần ngươi đủ khắc khổ là có thể đạt tới trình độ nhất định, mà loại cảm ngộ quy tắc này nếu không có đại cơ duyên, đại trí tuệ, là rất khó thực hiện.

Bây giờ đối với Mộc Vô mà nói cũng là thời khắc thập phần mấu chốt, ở bên trong, một trận chiến cùng với Du lão, rốt cục giải khai gông cùm xiềng xích cổ chai, bước vào nhị tinh Võ Tôn. Thiên địa quy tắc chịu hàng lâm, hắn phải cảm ngộ giới hạn lớn nhất, có thể cảm ngộ được bao nhiêu, đối với thực lực của hắn tăng lên, cùng với ngày sau tấn cấp có thể trực tiếp quan hệ tương liên.

Đây cũng là lần thứ hai hắn cảm ngộ thiên địa quy tắc, hơn nữa vì thế làm đại lượng chuẩn bị, rất nhanh đã thâm nhập sâu trong đó. Thương thế trên thân thể đang dần dần khôi phục cũng không có chút nào cảm giác, bởi vì một giây đồng hồ đều không nỡ lãng phí.

Phía dưới đám võ giả kia cũng đều là lộ ra vẻ vui mừng, nhao nhao yên lặng ở bên trong loại quy tắc chi lực này. Bọn hắn đại đa số đều là Võ Hoàng tồn tại, căn bản không có loại tư cách hưởng thụ đãi ngộ như thế, có thể nói là thời cơ ngàn năm khó gặp gỡ.

Ở trong một số thế lực siêu cấp, mỗi khi gặp được có Võ Tôn cường giả đột phá đều triệu tập đệ tử ưu tú trong môn ở đó lĩnh ngộ. Võ Tôn cứ đột phá nhất tinh, hàng lâm thiên địa quy tắc cũng sẽ càng ngày càng mạnh.

Sau khi đạt đến Vũ đế, cứ mỗi một lần đột phá, thiên địa quy tắc chi lực đánh xuống kia coi như là Võ Tôn cũng rất khó ngăn cản.

Nghe đồn có thể hoàn toàn lĩnh ngộ toàn bộ thiên địa quy tắc, liền có thể nắm giữ thế giới chi lực, bước vào Thần cảnh vạn cổ bất hủ kia!

Nhưng cái này cũng chỉ là truyền thuyết mà thôi, dù sao ở bên trong sử sách của đại lục ghi chép lại, có một số tuyệt đại nhân vật bị hoài nghi là bước vào thần cảnh tồn tại, nhưng cũng không có ai có thể đến chứng minh sự thật.

Lý Vân Tiêu hoàn toàn phóng khai tâm thần, lại để cho thiên địa quy tắc trực tiếp cọ rửa thân thể cùng kinh mạch của hắn.

Hắn đối với thế giới chi lực lĩnh ngộ xa ở trên chút thiên địa quy tắc ấy, thân thể cũng đủ để thừa nhận mang đến uy áp, căn bản không cần lo lắng bất luận tác dụng phụ gì, hoàn toàn đem tâm thần của mình dung nhập bên trong quy tắc kia, thỏa thích hưởng lễ rửa tội.

Còn lại không ít Võ Hoàng cường giả đều là mồ hôi lạnh đầm đìa, tân tân khổ khổ chống đỡ, nhưng mỗi người đều là cắn chặt răng, quyết không buông bỏ!

Loại cơ hội này mất đi một lần, có lẽ đời này sẽ không còn có lần thứ hai. Mà chỗ tốt mang đến cho mình sẽ vượt xa mấy chục năm khổ tu.

- Ầm ầm!

Trong cơ thể Lý Vân Tiêu phát ra tiếng trầm muộn rất nhỏ, trực tiếp tấn chức nhất tinh, nhưng quy tắc chi lực này cũng không có dừng lại, tiếp tục cọ rửa kinh mạch của hắn. Đại lượng nguyên khí ở dưới thiên địa quy tắc thôi động vận chuyển quanh thân, cuối cùng hội tụ đến trong đan điền.

Trong đan điền khí hải nồng đậm ngày càng mạnh, mà ngay cả mấy kiện cửu giai huyền khí lơ lửng ở trong người hắn cũng chịu ảnh hưởng, có chút thả ra hào quang. Đặc biệt là kiện Sơn Hà Đỉnh chưa bao giờ vận dụng qua kia, tựa hồ cũng có dấu hiệu rục rịch.

Kiện Sơn Hà Đỉnh này từ sau khi thu được, liền chưa từng có thi triển qua.

Bởi vì lúc trước khi luyện hóa huyền khí, Lý Vân Tiêu chọn lựa đầu tiên chính là cái Sơn Hà Đỉnh này, nhưng vô luận hắn thi triển phương thủ đoạn nào, đều không thể luyện hóa nửa phần. Cuối cùng đành phải buông tha cho, lựa chọn luyện chế Hoàng Triêu Chung cùng Ma Thiên Giáp.

Hôm nay ở dưới thiên địa quy tắc áp chế, cái Sơn Hà Đỉnh này đã đang chậm rãi vận chuyển.

- Cái quỷ đỉnh này, tuy rằng không phải siêu phẩm tồn tại nhưng là hơn xa cửu giai huyền khí bình thường. Khó trách sẽ dùng đến đặt ở đại địa nuôi dưỡng cùng trấn áp đế già.

Lý Vân Tiêu sau khi có chút phân thần, lại lần nữa đem tâm thần trở lại trong khi tu luyện, không để ý tới biến hóa của kiện Sơn Hà Đỉnh kia nữa.

- Ha ha!

Đột nhiên một tiếng bật cười lớn, quy tắc chi lực trong thiên địa tản ra. Mộc Vô vẫn là đầy người vết máu, nhưng lại tinh thần mười phần, khí thế kinh người, đã đạt được chỗ tốt thật lớn.

Hắn bao quát phía dưới, hừ lạnh nói:

- Các ngươi ngược lại là kiếm tiện nghi, ai cho phép các ngươi ở trên giường của ta tu luyện?

Lĩnh vực tuyệt cường kia đột nhiên mở ra, toàn bộ đám võ giả đặt mình trong đó, sắc mặt đại biến, lộ ra vẻ hoảng sợ.

Lý Vân Tiêu không sợ chút nào lĩnh vực kia ảnh hưởng, đứng dậy cười nói:

- Mộc Vô huynh bớt giận, niệm tình bọn hắn là vi phạm lần đầu, tùy tiện giao ra chút nguyên thạch là được.

Tất cả đám dong binh đoàn mọi người đều vẻ mặt hắc tuyến. Con mẹ ngươi, rõ ràng là ngươi để cho chúng ta đến tu luyện, nếu không cho dù có lá gan lớn bằng trời, cũng không dám tự tiện ở bên cạnh Võ Tôn hưởng thụ thiên địa quy tắc ah.

Mộc Vô hừ lạnh một tiếng, nói:

- Niệm tại mặt mũi của Vân Tiêu đội trưởng, lần này liền bỏ qua cho các ngươi.

Hắn hừ lạnh một tiếng, lại để cho tất cả mọi người trong nội tâm rùng mình, ngay sau đó thân ảnh lóe lên đã biến mất trên không trung.

Lĩnh vực chi lực của Võ Tôn cũng theo đó dần dần tiêu tán, mọi người mới lại từ trong hoảng sợ tỉnh táo tinh thần lại.

Nhất giai một ngày đấy, đấy, càng lên cao đầu lại càng rõ ràng!

Ngươi khi ở dưới Võ Hoàng, có lẽ vượt cấp khiêu chiến rất bình thường, nhưng Võ Tôn chính là một đạo khảm, toàn bộ bởi vì lĩnh ngộ thiên địa quy tắc này. Lĩnh ngộ càng nhiều có thể thuyên chuyển thiên địa lực lượng càng cường đại. Dù ngươi là Cửu Tinh Võ Hoàng đỉnh phong lại ngưu bức như thế nào, cũng rất khó chống lại nhất tinh Võ Tôn. Đường Kiếp có được luyện hóa Chu Tước đao, cũng không dám cùng Võ Tôn chiến một trận chính là đạo lý nào.

Lý Vân Tiêu nhìn mọi người cười nói:

- Tốt rồi, không có việc gì. Mọi người không cần sợ hãi, mỗi người giao 1000 vạn trung phẩm nguyên thạch là có thể.

- Một...một ngàn vạn? Hay là một ngàn khối a?

Tất cả mọi người lập tức ngốc trệ, vừa lộ ra vẻ khiếp sợ, so với vừa rồi ở trong lĩnh vực còn muốn hoảng sợ hơn.

Lý Vân Tiêu sắc mặt lập tức trầm xuống, cả giận nói:

- Một ngàn khối? Những lời này là ai nói? Đứng ra! Ta cứu các ngươi một mạng, các ngươi dĩ nhiên nói với ta giao một ngàn khối trung phẩm nguyên thạch! Người nói ra những lời này đứng ra, ta cho ngươi một ngàn khối, thu tính mệnh của ngươi!

Tất cả mọi người sợ tới mức nhao nhao lui về phía sau, không người nào dám tiến lên một bước.

Lý Vân Tiêu lắc đầu thở dài:

- Cho nên nói cái thế đạo này, làm người tốt rất khó. Vừa rồi nếu để cho Mộc Vô dọa chết các ngươi, hẳn là sự tình gì cũng đều không có. Hiện tại không chỉ có mạng sống, còn hưởng dụng thiên địa quy tắc tu luyện, chính là 1000 vạn trung phẩm nguyên thạch các ngươi còn muốn cùng ta cò kè mặc cả. Chu Tường, ngươi nhớ lại một chút, có kẻ nào trước khi trời tối còn không có đem nguyên thạch đưa lên đến, liền đem danh sách giao cho Mộc Vô đi, lại để cho hắn xử lý.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day co gieo at co gat gieo nhan lanh gap qua lanh gieo nhan xau gat qua xau, vi sao dan ong thong thai chon vo nhin vao duc hanh chu khong phai nhan sac sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.