Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 120: Già Nam Học Viện chiêu sinh tớiĐi trên đường, Huân Nhi thần sắc thản nhiên, nàng định đi xem Tiêu Viêm lúc này thế nào.

" Tiểu thư, ngươi nên đi đến Già Nam Học Viện. " đột nhiên Lăng Ảnh âm thanh vang lên bên tai nàng.

" Tại sao? Cho dù không đi Già Nam Học Viện, lấy gia tộc tài nguyên ta vẫn có thể phát triển nhanh chóng. " Huân Nhi nghi ngờ hỏi.

" Cái này… " nghe vậy Lăng Ảnh trong lòng không khỏi thở dài một tiếng.

Cũng không biết Huân Nhi như vậy đơn thuần là tốt hay xấu đây?

Huân Nhi mặc dù hơi thành thục nhưng vẫn còn quá trẻ, không hiểu được Tiêu Long dụng ý.

Tiêu Long muốn Huân Nhi đến Già Nam Học Viện cũng không đơn giản là vì muốn nàng tiếp thu môi trường tốt hơn để tu luyện.

Nếu như Huân Nhi lựa chọn đi Già Nam Học Viên, như vậy nàng cùng Tiêu Viêm sẽ xuất hiện một khoảng cách không cách nào kéo lại được.

Mà Tiêu Long mong đợi Huân Nhi câu trả lời như vậy cũng là có lý do, hắn muốn theo đuổi nàng, cho nên hắn muốn Huân Nhi lựa chọn đi Già Nam Học Viên, như vậy hắn sẽ có cơ hội theo đuổi nàng.

Nhưng đáng tiếc là Huân Nhi không hiểu được dụng ý này của hắn mà lựa chọn ở lại vì Tiêu Viêm. Đây xem như là trực tiếp từ chối Tiêu Long.

Bản thân Lăng Ảnh cũng hy vọng Huân Nhi có thể đi Già Nam Học Viện. Vì một ít từ nhỏ cùng nhau chung sống với nhau tình cảm mà làm lỡ bản thân tiền đồ thật không đáng. Tiêu Long so với Tiêu Viêm phải tốt hơn nhiều.

…...

Ô Thản Thành, tam đại gia tộc kinh tế giao phong. rốt cục Tiêu Gia giành được thắng lợi, Gia Liệt gia tộc cùng Áo Ba gia tộc thất bại, bị diệt tộc.

Quá trình cạnh tranh của tam đại gia tộc, tại Ô Thản Thành được truyền lưu nhiều lần, cũng dần dần chìm vào quá khứ, ánh mắt mọi người hiện tại hướng tới sự kiện quan trọng mới, đó là Già Nam học viện đích chiêu sinh.

Bởi vì Già Nam học viện chiêu sinh sắp đến cho nên trong Tiêu Gia đệ tử đều điên cuồng nỗ lực tu luyện, hy vọng có thể chúng tuyển vào Già Nam Học Viện.

Già Nam học viện chiêu sinh giới hạn không thấp, trước mười tám tuổi phải đạt tới bát đoạn đấu khí, điều kiện ngặt nghèo này làm tan biến không ít giấc mơ của nhiều người.

Tại Tiêu Gia, đủ tiêu chuẩn người cũng không tính nhiều.

Không tính Tiểu Y Tiên cùng Thanh Lân.

Có tam tinh đấu Giả Trở lên thực lực cũng chỉ có Tiêu Ninh, Tiêu Mị, Tiêu Ngọc ba người. Vừa mới đột phá đấu giả đến bát đoạn đấu khí cũng chỉ có sáu ngươi.

Bảy ngày sau đó….

Hôm nay đội ngũ chiêu sinh của Già Nam học viện đến Ô Thản Thành, tất cả mọi người đều chạy đến xem, lúc này tại cửa thành, đã sớm chật cứng người.

Già Nam học viện chiêu sinh, chú trọng chính là thiên phú tu luyện. Mà có thân phận địa vị mà thiên phú không đủ, tựu thủy chung không dễ dàng vào được.

Đương nhiên, điều này cũng không phải là tuyệt đối, nếu như sau lưng ngươi có một thế lực to lớn làm chỗ dựa, cùng với nếu ngươi bỏ ra một khoản học phí to lớn cống hiến cho học viện, Già Nam học viện cũng sẽ không bỏ qua ngươi mà không thu nhận

Bởi vì Già Nam học viện chiêu sinh không nhìn vào địa vị. Cho nên hiện tại trong Ô Thản Thành tất cả thiếu niên còn trẻ không kể là tiểu khất cái hay tiểu thâu nhi trong lòng tràn ngập mong chờ chiêu sinh đạo sư đến.

Chỉ cần bọn họ có thể may mắn vượt qua kiểm tra thì sau này sẽ có thể thoát ly khỏi nghề nghiệp đê tiện lúc trước mà trở thành một đấu giả được người tôn trọng.

Dưới bầu không khí kích thích này, không khí tại Ô Thản Thành quả thực so với ngày lễ tết còn muốn náo nhiệt hơn.

Là một trong những học viện cao cấp nổi tiếng trên đấu khí đại lục, Già Nam học viện cơ hồ là mơ ước của tất cả thanh niên, chỉ cần có thể vào được học viện, tiền đồ ngày sau, cơ hồ là sẽ một mảnh bằng phẳng, không những có thể hãnh diện áo gấm về nhà, hơn nữa còn là đối tượng khiến các thế lực khác tranh đoạt.

" Tất cả các ngươi nghe cho rõ đây, lần này tới Già Nam Học Viện, các ngươi phải lấy Tiểu Y Tiên làm chủ, minh bạch chưa! "

Tại Tiêu Gia đại sảnh, Tiêu Chiến nhìn Tiêu Ngọc đám người nói.

" Minh bạch! " những người khác đồng thanh trả lời.

Tiểu Y Tiên là Tiêu Long đệ tử, không những xinh đẹp, thực lực mạnh, còn là một cái luyện dược sư, nghe theo nàng là hợp lý nhất.

" Tiểu Y Tiên, khi đến Già Nam Học Viện, Tiêu Gia tộc nhân đều nhờ ngươi chăm sóc, bọn hắn đều là Tiêu Gia tương lai. " Tiêu Chiến nhìn Tiểu Y Tiên cười nói.

" Tiêu Tộc trưởng yên tâm, ta sẽ không để cho sư phụ đồng tộc chịu uất ức. " Tiểu Y Tiên gật đầu cười nhạt nói.

" Vậy làm phiền ngươi."

" Xuất phát. "

Ngay sau đó Tiểu Y Tiên liền mang theo Tiêu Ngọc mấy người rời đi.

Đợi đến khi đám người rời đi, Tiêu Long mới quay sang hỏi Tiêu Chiến.

" Tộc trưởng, ngươi quyết định như thế nào đây? "

Nghe vậy Tiêu Chiến trầm tư một lát sau đó, liền lấy ra một cái bích lục sắc khối ngọc đưa cho Tiêu Long thở dài nói.

" Đây là Tiêu Gia gia truyền bảo vật, mặc dù ta không biết bên trong có bí mật gì, nhưng lại có rất nhiều người nhắm đến, giao nó cho ngươi là an toàn nhất. "

Nghe Tiêu Chiến lời nói, tựa hồ cũng biết Huân Nhi đến Tiêu Gia nguyên nhân.

Đem khối ngọc nhận lấy, Tiêu Long gật đầu nói: " Ta sẽ bảo quản tốt nó. "

Đây chính là một trong tám khối Đá Xà Cổ Đế Ngọc.

Đem Đá Xà Cổ Đế Ngọc giữ bên mình, Tiêu Long mới cảm thấy an toàn hơn.

" Ngươi sau đó sẽ đi tìm sao? " Tiêu Chiến hỏi.

" Ùm, ta muốn tìm một chỗ thích hợp để tu luyện. "

Nói xong Tiêu Long liền lấy ra hai cái nạp giới đưa cho Tiêu Chiến dặn dò nói:

" Trong một cái nạp giới có hai mươi bản Địa Giai công pháp cùng đấu kỹ, một trăm bản huyền giai. Một cái khác là năm ngàn viên đan dược từ ngũ phẩm trở xuống. "

" Tiêu Gia phát triển quá nhanh, sẽ khiến cho một ít hữu tâm nhân dòm ngó, tại mấy năm tới tốt nhất là điệu thấp một chút. "

Nghe vậy Tiêu Chiến hai mắt sáng lên nhanh chóng nhận lấy nạp giới, gật gật đầu nói.

" Ta minh bạch. "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như mo tri noi het bao nhieu tien, cach chon kem chong nang cho da kho Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status