Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 139: Khu rừng thần bí" Ngươi muốn chế tạo bạch cốt khôi lỗi? " Vân Vận kinh ngạc nói.

" Ùm, như vậy chúng ta khi đi vào sâu bên trong sẽ có năng lực sống sót tốt hơn. " Tiêu Long gật đầu.

" Nhưng chúng ta không có nguyên liệu a. " Tuyết Nữ nói.

" Không sao, nguyên liệu thì đã có sẵn ở nơi này rồi. " Tiêu Long chỉ về phía chiến trường nói, nơi đó có vô số bộ xương khô, ngoài ra còn có bạch cốt khôi lỗi một ít bộ phận xương cốt.

" Ngươi muốn dùng những thứ này để luyện chế bạch cốt khôi lỗi. " Tuyết Nữ kinh ngạc nói.

" Không sai, hơn nữa ta nơi này có bốn khỏa cấp sáu ma hạch, có thể luyện chế bốn cái Đấu Hoàng bạch cốt khôi lỗi. Ngoài ra ta muốn nhờ các ngươi một chuyện. "

" Chuyện gì? "

" Nơi này có lẽ thật sự là một cái Viễn Cổ Chiến Trường, xung quanh có nhiều bộ thi thể như vậy, chắc chắn là phải có nạp giới của người từng chết ở chỗ này, các ngươi thử tìm xem, hơn nữa nơi này có nhiều binh khí như vậy, mặc dù trải qua thời gian dài đã trở nên cũ kỹ nhưng nếu bỏ sức ra sữa lại vẫn có thể dùng được. "

Nghe vậy hai nữ hơi kinh ngạc, các nàng chưa từng nghĩ đến những thứ này.

Các nàng cho rằng người chế tạo ra động phụ này là cố ý bố trí nơi này cho giống chiến trường để cho bạch cốt khôi lỗi ngụy trang mà thôi, cũng không có suy nghĩ đến Tiêu Long nói vấn đề.

Bất quá ngẫm lại cũng đúng, nếu như bố chí nơi này cho giống chiến trường, như vậy những cái này bạch cốt khôi lỗi ngụy trang ở nơi này cũng là để tập kích người, không lý nào lại không giết được một người.

Nếu như những gì Tiêu Long nói là đúng, như vậy nơi này là một mảnh đất đầy bảo vật a.

Ngay lập tức, hai nữ liền tản ra xung quanh, bắt đầu thu thập lại xung quanh binh khí, hài cốt cùng tìm kiếm một ít đồ vật khác tỷ như nạp giới.

Bởi vì người xông vào nơi này đã sớm chết rất nhiều nằm, hài cốt cũng đã sớm không còn cho nên nạp giới trên thân đã sớm bị tro bụi phủ lên, muốn tìm kiếm cũng rất khó.

Bất quá hai nữ vận khí cũng không tệ lắm, tốn nửa ngày, ngoại trừ binh khí cùng hài cốt ra thì cũng tìm được bảy cái nạp giới.

Tiêu Long kiểm tra nạp giới bên trong, ngoại trừ một ít đan dược, dược liệu do thời gian dài đã không còn tác dụng, nhưng có không ít đấu kỹ, công pháp, trang bị, ma tinh các loại.

Cấp bảy ma tinh có khoảng hai ba chục cái, cấp sáu ma tinh có đến mấy trăm quả thật là đại khí thô, viễn cổ người đúng là có tiền a.

Vũ khí một số ít còn không tính quá cũ kỹ, có thể xài được, còn lại đại đa số đều là hư hỏng từ nhỏ đến lớn, nhưng có thể sửa lại được. Chủ yếu là huyền cấp cùng địa cấp trang bị.

Sau đó Tiêu Long bắt đầu luyện chế bạch cốt khôi lỗi.

Quá trình luyện chế mất mười ngày.

Mười ngày này Tiêu Long luyện chế ra ba mươi cái bạch cốt khôi lỗi đấu hoàng, năm cái đấu tông, hai cái đấu tông cốt điểu.

Đội hình khủng bố này đủ để quét ngang Hắc Giác Vực rồi đi, đáng tiếc là những cái này bạch cốt khôi lỗi không biết sử dụng đấu kỹ, nhưng cũng không thể khinh thường.

Sau đó ba người ngồi trên một đầu cốt điểu bay tới địa điểm kế tiếp.

Nơi này cũng thật rộng lớn, đám người phải bay khoảng một ngày một đêm mới qua được cái này giống chiến trường khu vực.

Rất nhanh một khu rừng rậm rạp xuất hiện tại đám người trong tần mắt, ở bên ngoài rừng rậm trên không trung bọn hắn cũng có thể nhìn thấy phía xa xa trung tâm rừng rậm nhàn nhạt sương mù.

Đám người sau đó lại đáp xuống một khu rừng rậm rạp rộng lớn.

Vừa đặt chân xuống dưới đại địa, một cỗ hương thơm truyền đến để cho ba người cảm thấy thân thể thoải mái vô cùng.

" Nếu như ta đoán không sai, khu rừng này nhất định là tồn tại rất nhiều cao cấp dược liệu. " Tiêu Long hai mắt tỏa sáng nói.

" Như vậy chúng ta cũng nhanh đi vào xem thử. " Vân Vận nói.

" Khoan đã, để cho bạch cốt khôi lỗi dẫn đường đi, chúng ta cũng không biết bên trong có nguy hiểm gì. " đem hai mươi cái bạch cốt khôi lỗi đấu hoàng thả ra, Tiêu Long nói.

Nghe vậy hai nữ gật đầu đồng ý.

Sau đó Tiêu Long liên để cho hai mươi cái bạch cốt khôi lỗi đi trước thăm dò.

Đồng thời đem bốn cái đấu tông bạch cốt khôi lỗi thả ra bảo hổ ba người bốn phía.

Trên đường đi có đụng phải dược liệu quý hiếm, đều bị bạch cốt khôi lỗi hái xuống mang đến, Tiêu Long chỉ việc ngồi một chỗ đợi bạch cốt khôi lỗi mang đến cho mình là được.

Càng đi vào sâu trong rừng, dược liệu cấp bậc ngày càng cao, bên ngoài khó gặp dược liệu đều có thể ở chỗ này tìm thấy, hơn nữa còn có không ít.

Rất nhanh đám người liền đi đến khu vực trung tâm khu rừng, từ bên ngoài chỉ nhìn thấy một tầng dày đặc sương mù.

" Phu Quân, đám sương mù này cho ta cảm giác rất không ổn. " Tuyết Nữ nhìn Tiêu Long nói.

" Không sai, đi vào trong đó không phải là một ý kiến hay, các ngươi lùi lại phía sau, đợi ta một chút, ta sẽ tìm cách giải quyết. " Tiêu Long nhìn hai nữ nói.

Nghe vậy hai nữ gật đầu một cái, sau đó lùi lại hơn mười mét, cách xa dám xuống mù.

Còn Tiêu Long thì đi vào Tiểu Thế Giới.

" Tiêu Long hắn không phải là chưa đến Đấu Tông a, làm sao lại có thể sử dụng không gian chi lực? " nhìn thấy một màn này Vân Vận kinh ngạc, quay đầu nhìn Tuyết Nữ hỏi.

" Không biết, Phu Quân hắn có nhiều bí mật ngay cả ta cũng không biết. " Tuyết Nữ lắc đầu nói.

" Các ngươi không phải là vợ chồng sao? Ngay cả ngươi cũng không biết? " Vân Vận kinh ngạc nói.

" Trước khi trở thành hắn thê tử, ta chỉ là hắn một cái thị nữ kiêm hộ vệ mà thôi chúng ta xác định quan hệ phu thê mới được một năm. " Tuyết Nữ lắc đầu nói.

" Chuyện gì đã xảy ra? " Vân Vận lòng hiếu kỳ thật bị câu lên rồi.

Nữ nhân mà, đều có bát quái tâm.

Nghe vậy Tuyết Nữ nhìn Vân Vận một lát, trong mắt lóe lên quang mang, không biết là đang suy nghĩ gì, một lúc sau nàng liền nói.

" Ta không phải là nhân loại. "

Nói xong nàng liền lộ ra đuôi cùng tai hồ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như tap van ban van hoc nuoc ngoai hoc ky 1 van lop 8, van lop 4 ta mon do choi cua em con bup be sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status