Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 168: Ấu sinh vẫn lạc tâm viêmTại cái này dung nham thế giới bên trong, không chỉ là tồn tại Dị Hỏa cùng linh hồn của Thiên Hỏa Tôn Giả mà còn tồn tại Đá Xà Cổ Đế Động Phủ.

Đá Xà Cổ Đế vốn là Dị Hỏa, xây dựng động phủ ở chỗ này cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Sau một thời gian giằng co với nhiệt độ nóng cháy này, tầm nhìn của Tiêu Long đột nhiên trở nên thoáng đãng.

Trước mặt hắn chợt hiện ra một thế giới nham tương trải dài không thấy điểm tận cùng, từng đám bọt khí khổng lồ trào ra, phình to, rồi cuối cùng nổ tung thành những đám khói trắng bay lên cao. Bên trong loại khói trắng này ẩn chứa một loại kịch độc, nếu hít phải cũng tạo thành phiền toái không nhỏ.

Biển nham tương tĩnh mịch, hơn nữa cũng không có dấu hiệu của sự sống, chỉ có âm thanh bạo liệt do bọt khí nham tương nổ mạnh phát ra quanh quẩn. Nham tương ở nơi này có chút sền sệt dinh dính, nên cũng khó thấy được hoa lửa tóe ra. Tất cả những điều này làm cho nơi đây có chút tĩnh mịch, gây cho con người một cảm giác áp lực nặng nề.

Ánh mắt Tiêu Long nhìn chằm chằm vào hải vực nham tương không có điểm cuối. Kim sắc hỏa diễm một lần nữa bao phủ toàn thân, thân hình của hắn phóng đi.

Tựa như kình ngư nhập hải, xuyên qua nham tương nóng chảy đặc quánh mà tới, phát ra một đóa hoa hỏa diễm vô tung vô ảnh có tác dụng như trinh sát dò đường.

Theo hắn càng đi xuống sâu, Vẫn Lạc Tâm Viêm trong người càng thêm phản ứng mạnh.

Dù nơi này vẫn là một phiến hải vực nham tương đỏ thẫm nóng chảy như cũ, không nhìn ra điểm cuối.

Tiêu Long bay đến một chỗ nham tương màu sắc đã có vẻ như nhạt hơn một chút, lộ ra một phiến nham thạch ngăm đen, làm cho người ta vĩnh viễn không biết cuối cùng trên nền đất này tồn tại những gì.

Ngay lúc này Vẫn Lạc Tâm Viêm trong người Tiêu Long phóng ra một đoàn hỏa diễm, sau đó hiến thành một đạo hỏa nhuận đột nhiên đâm xuống.

Đạo hỏa nhận này tựa như ngọn đèn soi đường chiếu xạ vào một địa phương đầy nham tương nóng chảy cách đó không xa. Một màn thần kỳ chợt xuất hiện. Chỉ thấy phiến nham thạch đen nhánh cư nhiên lại bị đột ngột nâng lên, sau đó tản ra hào quang sáng rực, nham tương nóng chảy như lốc xoáy trào ra từ bên trong.

Một đạo quang đồ trong suốt rực rỡ kia đã phóng xuất từ bên trong nham thạch ra ngoài.

Bên trong vầng hào quang rực rỡ kia cũng không có vật gì khác ngoại trừ một bộ hài cốt đã trở thành một bộ xương trắng. Phía trên hài cốt tỏa ra ánh huỳnh quang nhàn nhạt, một ngọn lửa đang phiêu phù bên trên khối hài cốt. Ngọn lửa này toàn bộ trong suốt, tựa như vật vô hình, đối với người khác có lẽ thật sự xa lạ, nhưng với Tiêu Long lại hoàn toàn quen thuộc dị thường.

Bởi vì đoàn hỏa diễm này lại chính là Vẫn Lạc Tâm Viêm!

Chỉ cần liếc mắt là hắn liền nhận ra hỏa diễm bên trong vầng hào quang tuyệt không có tâm hỏa mà lại là Vẫn Lạc Tâm Viêm chân chính. Như vậy, nói cách khác, Vẫn Lạc Tâm Viêm xuất hiện trước mặt Tiêu Long lúc này lại chính là một loại Vẫn Lạc Tâm Viêm hoàn toàn khác?

" Cuối cùng cũng tìm được, ấu sinh Vẫn Lạc Tâm Viêm cùng Thiên Hỏa Tôn Giả hài cốt. " Tiêu Long thần sắc vui mừng tiến tới hài cốt vị trí.

Khi thân hình Tiêu Long đột phá qua tầng ánh sáng trong suốt kia, hắn rõ ràng cảm nhận được một cỗ dao động khác thường lướt nhanh trên thân thể kia, mà cỗ dao động này ngay khi tiếp xúc với Vẫn Lạc Tâm Viêm trên thân thể, nhanh chóng lặng lẽ tán đi, thân thể của Tiêm Long cũng thuận lợi tiến vào bên trong.

Lúc xuyên quang tráo kia, ánh sáng màu đỏ thắm tràn ngập nhanh chóng tản đi, thay vào đó là màu trắng nhàn nhạt của một cơn mưa lất phất, Tiêu Long ổn định thân hình, ánh mắt cẩn thận lướt qua chung quanh, cuối cùng dừng ở vị trí trung ương nơi hài cốt thần bí đang lơ lửng ở phía trên.

" Kia chính là ấu sinh Vẫn Lạc Tâm Viêm a. "

Ánh mắt sau khi quan sát hài cốt thần bí một hồi, tầm mắt Tiêu Long nhịn không được nhìn về phía trên bộ hài cốt, đó là một đóa hỏa diễm vô hình, cũng chính là Tiêu Long mục đích lần này một trong.

Dị Hỏa thành hình tương đối khó khăn, cần có vô số năm tháng tích lũy, mà đóa hoa này tụ tập cũng không có nhiều chi hỏa vô hình, sợ rằng tồn tại thời gian cũng không quá ngắn, chẳng qua không thể biết rằng, tại sao ở cùng một chỗ, có thể xuất hiện được hai loại Dị Hỏa, Tiêu Long thật đúng là lần đầu được chứng kiến.

Ấu sinh thể Vẫn Lạc Tâm Viêm này đối với hắn mặc dù cũng có tác dụng nhưng lại không quá lớn, nhưng đối với nội viện mà nói, tác dụng tuyệt đối là một loại hạnh phúc trời ban, chỉ cần có vật này, như vậy Phần Thiên Luyện Khí Tháp chính thức có thể một lần nữa được mở ra, hơn nữa hiệu quả, so sánh với dĩ vãng cũng không yếu bớt quá bao nhiêu, chỉ cần có cường giả liên tục chuyển vận năng lượng hoặc đấu khí, như vậy có thể lần nữa làm cho Phần Thiên Luyện Khí tháp được kích hoạt.

Hơn nữa, như vậy không chỉ làm cho nội viện được lợi, đóa hoa ấu sinh Vẫn Lạc Tâm Viên này, cũng có thể từng bước tiến hóa, đời một thời gian, nhất định sẽ tiến hóa lên thành Vẫn Lạc Tâm Viên kỳ thành thục. Hơn nữa, với loại Dị Hỏa được bồi dưỡng từ lúc nhỏ, sau này việc thuần phục cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều, sẽ không xuất hiện tình trạng như Vẫn Lạc Tâm Viêm kỳ thành thục kia phản nghịch, nói không chừng chỉ sau trăm năm, Vẫn Lạc Tâm Viên tiến hóa thuận lợi, có thể là trợ lực cho nội viện.

Dù sao Dị Hỏa, sớm muộn tiến hóa đều sinh ra linh trí của mình, đến lúc đó cũng với người bình thường không hề có chênh lệch, mà đến lúc đó, tất nhiên sẽ đem nó ra thúc giục, để nó lấy nội viện làm nhà, tiến tới thủ hộ, kể từ đó, nội viện sẽ có người thủ hộ ngoại tộc địa cấp?

Ngay lúc này một tia ánh sáng màu trắng đột nhiên từ bên trong hài cốt phát ra, luồng ánh sáng trắng trước mặt chuyển động chậm chạp, cuối cùng hóa thành một bóng thân già nua, phảng phất như lão nhân đắc đạo.

Một bóng người toàn thân mặc y phục màu trắng, bộ râu trắng như cước, khuôn mặt già nua, trong hai mắt lộ ra ánh nhìn bình thản một cách thản nhiên.

" Vẫn Lạc Tâm Viêm? Không nghĩ tới, nó đã bị thu phục rồi..." Bóng người hư ảo, liếc nhìn Tiêu Long, chợt nói chậm rãi, cùng với một nghi thức chuẩn mực, giọng nói có vị đắc ý.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đối với phụ nữ thì sức khỏe và sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu,đặc biệt nó còn là thìa khóa vàng giúp cho họ có được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua những bí quyết khỏe đẹp trên trang đẹp là lạ chẳng hạn như mo tri noi het bao nhieu tien, category/tri tham Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status