Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 179: Tiêu Viêm thay đổiTrong đại sảnh, Tiêu Chiến cùng Tiêu Long mấy người đang cùng Vân Vận nói chuyện với nhau, bất quá nàng tựa như có việc gì đó khó nói, lời nói mỗi khi đến miệng lại bất đắc dĩ nốt lại.

Nạp Lan Yên Nhiên ngồi bên cạnh Vân Vận ánh mắt vẫn đặt ở Tiêu Long trên người.

Vểnh tai lắng nghe một hồi, Tiêu Viêm có chút nhàm chán lắc đầu

" Tiêu Viêm ca ca, ngươi biết thân phân phận bọn họ không? " Đang lúc Tiêu Viêm nhàm chán muốn ngủ gật, Huân Nhi mảnh khảnh ngón tay lại mở ra cổ xưa bộ sách, mỉm cười nói.

" Ngươi biết? " Tò mò quay đầu lại, Tiêu Viêm kinh ngạc hỏi.

" Nhìn thấy trên bào phục của họ có vân thải ngân kiếm không? " Mỉm cười một cái, Huân Nhi nói

" Nga? " Trong lòng chấn động, ánh mắt Tiêu Viêm chuyển hướng đến ba người, quả nhiên phát hiện một đám mây có hình ngân kiếm.

" Bọn họ là người của Vân Lam tông? " Tiêu Viêm kinh ngạc thấp giọng nói.

Mặc dù không ra ngoài lịch luyện nhưng hắn vẫn biết một ít cơ bản kiến thức. Vân Lam Tông là Gia Mã Đế Quốc mạnh nhất tông môn.

Nếu nói Tiêu gia ở Ô Thản thành là bá chủ, thì Vân Lam Tông có lẽ phải nói là độc bá cả Gia Mã đế quốc! Chênh lệch của hai bên giống như hồng câu, khó ttách ngay cả phụ thân ngày thường nghiêm túc, trong lời nói cũng rất kính sợ.

" Bọn họ đến gia tộc ra làm gì? " Tiêu viêm có chút nghi hoặc thấp giọng hỏi.

Di động mảnh khảnh đầu ngón tay một chút, Huân Nhi trầm mặc một lúc mới nói: " Có lẽ cùng Tiêu Viêm ca ca có quan hệ…"

" Ta? Ta cũng không quen biết bọn họ a? " Nghe vậy, Tiêu Viêm rùng mình, lắc đầu phủ nhận.

" Biết tên của thiếu nữ kia không? " Huân Nhi nhàn nhạt liếc mắt nhìn đối diện Nạp Lan Yên Nhiên.

" Nàng là ai? " Nhướng mày một cái, Tiêu Viêm truy vấn.

Đối diện kiều quý thiếu nữ từ đầu tới đuôi đều không nhìn hắn một cái, đều dán mắt về phía Tiêu Long, Tiêu Viêm còn tưởng rằng nàng là đến vì chuyện của Tiêu Long đây.

Ai biểu Tiêu Long hiện nay là người có địa vị cao nhất ở Tiêu Gia đây.

" Nạp Lan Yên Nhiên! " Huân Nhi khuôn mặt có chút cổ quái, liếc mắt nhìn thân hình có chút cứng ngắc Tiêu Viêm

" Nạp Lan Yên Nhiên? Gia Mã đế quốc Sư tâm nguyên soái Nạp Lan Kiệt cháu gái Nạp Lan Yên Nhiên? Người đó… Người đó là hôn thê của ta? " Tiêu Viêm sắc mặt cứng ngắc nói.

" Hì hì, Gia gia năm đó cùng Nạp Lan Kiệt là hảo hữu, mà vừa đúng lúc ấy ngươi cùng Nạp Lan Yên Nhiên đồng thời xuất sinh cho nên hai vị lão gia tử quyết định hôn sự này. Bất quá, sau khi người xuất sinh ba năm, Gia gia cùng kẻ thù giao chiến trọng thương mà chết, theo thời gian trôi qua, Tiêu gia cùng Nạp Lan gia quan hệ cũng càng ngày càng ít…"

Nói đến đây Huân Nhi hơi dừng lại. nhìn Tiêu Viêm hai mắt mở lớn, không khỏi đắc ý cười khẽ một tiếng, nói tiếp: " Nạp Lan Kiệt lão đầu này vô cùng kiệt ngạo, hơn nữa cực kỳ để ý mặt mũi, hôn sự năm đó hắn đã đáp ứng cho nên Tiêu Viêm ca ca mấy năm nay thanh danh cực kém hắn cũng chưa từng phái người đến hối hôn…"

" Lão đầu này đích xác kiệt đến đáng yêu…" Nghe đến đây, Tiêu Viêm cũng nhịn không được cười lắc đầu.

" Tiêu Viêm ca ca, ngươi biết nữ nhân đang cùng cha ngươi nói chuyện sao? " Huân Nhi chỉ về phía Vân Vận nói.

" Một nữ nhân rất xinh đẹp… " nhìn xem Vân Vận, Tiêu Viêm không khỏi cảm thán một tiếng, nàng so với Nạp Lan Yên Nhiên còn muốn xinh đẹp, nhất là cổ kia ung dung cao quý khí chất để cho người khác không sinh ra được ý niệm xấu.

Bất quá vừa lời nói ra, Tiêu Viêm liền phát hiện Huân Nhi thần sắc hơi trầm xuống, liền vội vàng nói: " Nàng đúng là rất xinh đẹp, nhưng ta không biết nàng a. "

Nghe vậy, Huân Nhi không khỏi lườm hắn một cái, chậm rãi mở miệng nói: " Nàng là Vân Lam Tông Chủ Vân Vận. "

" Vân Lam Tông Chủ...Vân Vận...tại sao một vị đại nhân vật này lại đích thân đến Tiêu Gia. "

Vân Lam Tông Chủ Vân Vận là vô số người trong lòng nữ thần, toàn bộ Gia Mã Đế Quốc không ai không biết đến nàng uy danh.

Không chỉ dung mạo xinh đẹp, thân phận cao quý, chỉ mới hai mươi mấy tuổi liền trở thành Gia Mã Đế Quốc trẻ tuổi nhất Đấu Tông cường giả, cũng là Gia Mã Đế Quốc hiện tại đệ nhất cường giả.

Một cái nhân vật như vậy lại đích thân đến Tiêu Gia đúng thật là để cho Tiêu Gia thủ sủng nhược kinh a.

" Nàng tự mình đến đây cũng là bởi vì Tiêu Gia bây giờ đã khác xưa, hơn nữa còn có Tiêu Long ca ca tồn tại. Nàng nhất định là biết Tiêu Long ca ca nội tình, cho nên mới hạ mình đến đây. " Huân Nhi cười nói.

Huân Nhi cũng không biết Vân Vận cùng Tiêu Long quan hệ, cho nên mới có suy đoán này.

Nghe vậy Tiêu Viêm cũng gật đầu tỏ vẻ hiểu ra.

Hắn cũng biết vị biểu cả này năng lực lớn mạnh đến đâu, Tiêu Gia có thể trong vòng ba năm ngắn ngủi phát triển đến mức này chính là do hắn một tay làm nên.

" Năm năm trước, Nạp Lan Yên Nhiên bị Vân Lam tông chủ Vân Vận thu làm đệ tử, năm năm thời gian, Nạp Lan Yên Nhiên biểu hiện ra tuyệt giai tu luyện thiên phú, khiến Vân Vận cực kỳ sủng ái… Khi một người có đủ thực lực thay đổi vận mệnh của mình, thì hắn sẽ nghĩ mọi biện pháp đem những chuyện mình không thích giải quyết đi… Rất bất hạnh, hôn sự của Tiêu Viêm ca ca và nàng là thứ nàng không hài lòng nhất!"

"Ngươi muốn nói, nàng lần này đến đây để giải trừ hôn ước?"

Sắc mặt biến đổi, Tiêu Viêm trong lòng mạnh mẽ dâng lên một trận tức giận, sau đó khuôn mặt hắn tràn đầy tự giễu.

Nạp Lan Yên Nhiên là thiên chi kiêu nữ, một cái phế vật như hắn đúng thật là không thể nào xứng với nàng, huống hồ Tiêu Viêm hắn cũng không có tình cảm với nàng.

Hắn lúc này là lo lắng một chuyện khác.

Nếu như Nạp Lan Yên Nhiên thật sự tại trước mặt mọi người đối với phụ thân của mình đề ra thỉnh cầu giải trừ hôn ước, như vậy thân là tộc trưởng phụ thân, mặt mũi sẽ mất hết.

Nghĩ đến đây Tiêu Viêm nhìn về phía Tiêu Long, hy vọng hắn có thể khống để cho Tiêu Gia nhận lấy khuất nhục đi.

Mất hết đấu khí nhiều năm khiến cho Tiêu Viêm bây giờ đã không còn để ý đến người khác bàn tán hay đàn luận gì đến hắn, hắn bây giờ cũng chỉ quan tâm đến phụ thân của hắn mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như 10 mẫu chuyện ngắn siêu hài hước không dành cho trẻ em, truyen cuoi nguyen ngoc ngan rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status