Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 196: Đến trung châu" Không cần nhiều lời, như vậy ta cũng nên bắt đầu. "

Nói xong, Tiêu Long quanh thân không gian, lập tức trở nên vặn vẹo lên, một cỗ khổng lồ Không Gian Chi Lực, tuôn ra hiện ra, chợt gào thét lên xông vào Không Gian Trùng Động bên trong.

" Đây là Đấu Tôn! " La Thành cảm thụ được Tiêu Long trên thân tràn ra khí tức khủng bố, nghẹn ngào gọi nói, trong lòng vô cùng khiếp sợ.

Đấu Tôn đặt tại Trung Châu cũng là bá chủ một phương rồi, trẻ tuổi như vậy Đấu Tông, không biết là dạng gì tồn tại đây.

Đối với cường giả đấu tôn tới nói, chế tạo một cái ổn định Không Gian Trùng Động, cũng là một chuyện đơn giản sự tình, nếu như là chữa trị Không Gian Trùng Động, vậy thì càng đơn giản.

Nửa giờ sau, Tiêu Long thu hồi Không Gian Chi Lực, tiếp lấy chỉ thấy cái kia xoay chầm chậm Không Gian Trùng Động, cũng hơi hơi run rẩy, chợt từng tia từng tia ngân mang lượn lờ tại trùng động bốn phía, từ xa nhìn lại, uyển như trên bầu trời phồn tinh, mà lại cái kia cỗ từ trong đó truyền ra hỗn loạn Không Gian Chi Lực, cũng là dần dần tiêu tan hết.

" Cuối cùng cũng đã chữa trị xong rồi! Ha…ha… Đa tạ Tiêu Công Tử! Phần nhân tình này La Thành ta sẽ ghi tạc vào lòng! "

Cảm thụ được sự vận chuyển của "Không gian trùng động" đã hồi phục bình thường, La Thành cất tiếng cười sang sảng, xoay người về phía Tiêu Long ôm quyền nói bằng ngữ khí chân thành.

" Đây là cho Tiêu công tử thù lao." La Thành lấy ra một cái hộp ngọc, lấy ra một khỏa ma hạch cấp bảy đưa cho Tiêu Long.

Tiêu Long nhanh chóng đem ma hạch nhận lấy.

Thu hộp ngọc vào nạp giới, Tiêu Long cũng thở dài nhẹ nhõm, ánh mắt lại nhìn thẳng vào bên trong "Không gian trùng động" rồi nhẹ giọng nói:

" Hiện đã có thể dùng "Không gian trùng động" được hay chưa? "

" Đã không thành vấn đề rồi! Nhưng lão phu đề nghị hay là các vị nên chờ một thời gian vài ngày. Dù sao, chúng ta chỉ mới duy tu xong. Hiện tại, cũng chưa cần phải lập tức mạo hiểm đi vào."

Nghe vậy, La Thành chần chờ một chút rồi nói.

" Không cần! Chúng ta còn có việc gấp, không thể ở đây lâu được! "

Tiêu Long lắc đầu, nhàn nhạt đáp. Hắn cũng không muốn ở lại Thiên Nhai Thành lâu hơn nữa. Đối với Trung Châu, hắn còn có sự tình cần gấp phải làm.

Hơn nữa nếu như thật sự xuất hiện không gian phong bạo như trong nguyên tác Tiêu Long cũng không lo lắng, bởi vì hắn cũng có năng lực bảo hộ những người khác an toàn rời đi.

Nghe vậy, La Thành cũng phải thất vọng gật gật đầu, từ trong nạp giới lấy ra một chiếc thuyền gỗ cơ bàn tay. Trên đó, mơ hồ lóe lên chút ngân mang. Vật này hiển nhiên còn hàm chứa một tia không gian chi lực cực kỳ mỏng manh.

" Đây là Thuyền Không Gian chuyên dụng để đi lại trong "Không gian trùng động" Chi phí để chế tạo nó vô cùng đắt đỏ, mỗi một chiếc đều hơn trăm vạn, nên người bình thường không thể nào sử dụng được. Hôm nay, Tiêu Công Tử ra tay đã để La gia ta chiếm tiện nghi. Một khỏa ma hạch nho nhỏ cũng không đáp nổi công sức của công. Vật nhỏ này, hãy xem như là lễ vật tạ ơn đi! "

Đưa thuyền gỗ cho Tiêu Long, La Thành cười nói.

Một vị Đấu Tôn ra tay giúp hắn La Gia sữa chữa không gian trùng động, một quả ma hạch cấp bảy làm thù lao là quá ít, cho nên La Thành cũng không tiếc đem ra một chiếc thuyền không gian làm lễ đưa cho Tiêu Long.

Đối với La Thành thành ý Tiêu Long cũng nhận lấy, mặc dù chiếc thuyền này không sánh bằng rồng trắng mắt xanh, nhưng có tiện nghi không chiếm là vương bát đản.

Sau đó, Tiêu Long đám người liền tiến nhập Không Gian Trùng Động một khắc này, liền trong nháy mắt biến mất, một cỗ ngân mang chậm rãi khuếch tán mà ra, sau cùng thiểm lược đến đen nhánh không gian bên trong.

Tiêu Long cũng không có ý định sử dụng chiếc thuyền do La Thành tặng. Nếu dùng chiếc thuyền kia cũng phải mất hai mươi ngày mới đến được Trung Châu, còn không bằng dùng rồng trắng mắt xanh bay đi đây.

Tiêu Long tay phải vung lên, đem rồng trắng mắt xanh phóng ra, lấy rồng trắng mắt xanh tốc độ, khoảng hai ba ngày liền có thể xuyên qua cái không gian này Trùng Động, Tiêu Long cùng chúng nữ nhảy lên rồng trắng mắt xanh trên lưng.

Tại Không Gian Trùng Động bên trong đi đường là một kiện phi thường khô khan sự tình, tuy nhiên may mà rồng trắng mắt xanh tốc độ rất nhanh, Tiêu Long ba người trực tiếp tại rồng trắng mắt xanh bên trên tu luyện, trong tu luyện thời gian trôi qua nhanh chóng, hai ngày rất nhanh liền đi qua.

Tiêu Long chỉ cảm thấy một trận rung động truyền đến, ngay sau đó một tia sáng truyền đến, rồng trắng mắt xanh hai cánh bỗng nhiên vung lên, uổng phí thêm, xông ra Không Gian Trùng Động.

Đập vào mắt bọn hắn là một tòa vô cùng to lớn quảng trường, xung quanh có vô số thị vệ, từ vị trí của bọn hắn lúc này có thể nhìn thấy quảng trường phía xa rộng lớn thành thị.

" Ca Ca, chúng ta tới rồi sao?" Thanh Lân có chút hưng phấn nhìn lấy bốn phía.

" Ùm! Chúng ta đến rồi. " Tiêu Long điểm một cái đầu cười nói, mang theo chúng nữ từ trên lưng rồng trắng mắt xanh bay xuống.

" Đây là nơi nào a? " Tuyết Nữ nhìn xung quanh nghi hoặc hỏi.

" Không biết, chúng ta tìm người hỏi thử xem. " Tiêu Long nói.

Nghe vậy đám người cũng không có phản đối, đi theo Tiêu Long phía sau.

Tùy tiện tìm một cái hộ vệ kéo đến hỏi chuyện, Tiêu Long rốt cuộc cũng biết nơi này là Thanh Phong thành, nằm tại Trung Châu Bắc Vực một tòa thành thị.

Như vậy càng thuận tiện hơn cho Tiêu Long, bởi vì nơi này nằm gần Thiên Sơn Huyết Đàm, cho nên hắn cũng không cần phải đi nơi nào xa để giúp chúng nữ đột phá bình cảnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan an vat ngon re nhat da lat, ho suoi vang Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status