Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 197: Trung châu thế lựcSau đó, Tiêu Long đoàn người tìm kiếm một quán trọ ở lại.

Bên trong phòng, đám người ngồi vây quanh một chỗ.

" Bây giờ chúng ta đã đến Trung Châu, làm gì tiếp theo đây? " Thải Lân nhìn Tiêu Long hỏi.

" Đầu tiên, chúng ta sẽ đến Thiên Sơn Huyết Đàm một chuyến." Tiêu Long nhàn nhạt nói.

" Thiên Sơn Huyết Đàm? "

" Thiên Sơn Huyết Đàm ở trên Thiên Mục Sơn Mạch có thể xem là một loại dị bảo, dù cho là toàn bộ Trung Châu Bắc vực cũng có rất ít người là không biết chuyện này. Nghe nói cứ mỗi ba năm, trên một miệng núi lửa của dãy núi này sẽ xuất hiện thiên địa năng lượng triều tịch, mà sau khi triều tịch qua đi, tại Thiên Sơn Đàm bên trong miệng núi lửa sẽ tràn ngập một loại hồng sắc dịch thể cực kỳ kỳ dị, nó chính là Thiên Sơn Huyết Đàm, huyết đàm này chỉ tồn tại trong vòng năm ngày sau đó sẽ biến mất "

Tiêu Long giải thích.

" Tác dụng của huyết đàm này là gì? " Thải Lân thản nhiên nói.

" Nghe nói có thể trợ giúp một ít cường giả Đấu Hoàng đỉnh phong đột phá thành công, hơn nữa cho dù là cường giả Đấu Tông đi vào trong đó cũng có thể phát ra công hiệu tẩy tủy phạt cốt, làm cho thực lực đề thăng lên, chính vì huyết đàm kia có hiệu quả cực kỳ thần kỳ, cho nên cứ mỗi ba năm lại có vô số người từ Trung Châu Bắc Vực thậm chí ở các địa phương kéo đến, mà tháng sau lại vừa đúng kỳ hạn ba năm. "

" Nếu như chỉ là giúp cho đấu hoàng đột phá đấu tông, như vậy cũng chỉ có tác dụng với Thanh Lân cùng Tử Nghiên mà thôi a. " Vân Vận nghi hoặc nói.

" Không đơn giản như vậy, Thiên Sơn Huyết Đàm bên trong chỗ sâu có vô cùng khổng lồ năng lượng, cho dù có là Đấu Thánh cũng có thể trợ giúp đột phá cảnh giới. " Tiêu Long cười nói.

Nghe vậy chúng nữ không khỏi kinh ngạc, các nàng cũng hiểu được Tiêu Long dụng ý.

Hiện tại chỗ này đám người đều đạt đến bình cảnh.

Ngoại trừ Tiểu Y Tiên hiện tại là tam tinh đấu tôn cùng tuyết nữ là thất tinh đấu tôn, những người khác đều đạt đến cảnh giới bình cảnh lớn, nếu như mượn nhờ Thiên Sơn Huyết Đàm, thì có thể đột phá được.

" Nguyên bản ta đều coi là hội bỏ lỡ lần này Thiên Mục Huyết Đàm, đến lúc đó nghĩ ít biện pháp khác tăng lên tu vi của các ngươi, hiện tại xem ra vận khí của chúng ta cũng không tệ lắm. "

" Sau khi xong việc, chúng ta sẽ tìm kiếm vị trí để xây dừng Viêm Môn phân bộ, đồng thời chế tạo không gian trùng động, đem Viêm Môn cường giả mang đến nơi này. " Tiêu Long cười cười nói.

Hắn đã sớm có tọa độ của Hắc Giác Vực cùng Gia Mã Đế Quốc, bây giờ chỉ cần tìm vị trí thích hợp để chế tạo không gian tọa độ là có thể.

" Trung Châu có những thế lực hùng mạnh nào vậy? " Thải Lân chần chừ một chút rồi hỏi. Hành tẩu tại mảnh địa vực kia thì cũng nên biết đến tột cùng là ai nên đắc tội, ai không nên đắc tội.

" Tại Trung Châu thế lực nhân loại được chia làm: " Nhất Điện Nhất Tháp, Nhị Tông, Tam Cốc, Tứ Phương Các."

" Nhất Điện Nhất Tháp, Nhị Tông, Tam Cốc, Tứ Phương Các? "

Nhất Điện chỉ chính là Hồn Điện, Hồn Điện bên trong Cao Thủ như Vân, liền xem như Đấu Thánh Cường Giả, cũng là hai chữ số tính toán, thuộc về đỉnh cấp thế lực.

Nhất Tháp chỉ là Đan Tháp, nơi này là Luyện Dược Sư căn cứ, cùng các đại thế lực cũng phải có gặp nhau, cũng thuộc về Trung Châu Đỉnh Cấp Thế Lực.

Hai tông là Thiên Minh tông, Hoa Tông, hai cái tông phái này, ở trung châu cũng là có được cực mạnh thế lực, trong tông Cường giả như vân, mặc dù so ra kém Đan Tháp cùng Hồn Điện, nhưng là cũng có Đấu Thánh Cường Giả, ở trung châu cũng là không thể khinh thường tồn tại.

Về phần Tam cốc, thì là Băng Hà Cốc, m cốc cùng Phần Viêm Cốc, bọn hắn xem như nhất lưu trong thế lực đỉnh tiêm tồn tại.

Trong đó Phần Viêm Cốc có Cửu Long Thiên Cương Hỏa.

Tuy nhiên Cửu Long Thiên Cương Hỏa của Phần Viêm Cốc sớm đã bị bọn họ hạ phong ấn hoàn mỹ. Muốn lấy đi cũng không dễ dàng như vậy.

Còn lại phía dưới bốn các, theo thứ tự là: Tinh Vẫn Các, Vạn Kiếm Các, Hoàng Tuyền Các, Phong Lôi Các.

Bởi vì phương vị vừa vặn thành bốn góc phương hướng sừng sững ở trung châu phía trên, cho nên cũng là được xưng là Tứ Phương Các, thực lực của bọn hắn, đồng dạng cực kỳ không yếu, mỗi một vị Các chủ đều là cường giả đấu tôn, cho dù để ở trong mắt châu nhất lưu thế lực, cũng có thể tính là trong đó người nổi bật.

Còn Ma Thú thế lực lấy ba chủng tộc làm chủ, theo thứ tự là Thái Hư Cổ Long, Cửu U Địa Minh Mãng cùng Thiên Yêu Hoàng tam tộc.

Ba chủng tộc thực lực cũng không yếu hơn Hồn Điện cùng Đan Tháp dạng này đại thế lực bao nhiêu.

" Phụ Trung Châu thế lực đúng là so với Viêm Môn mạnh hơn nhiều. Có Đấu Thánh tồn tại thế lực cũng có nhiều như vậy. " Thải Thân thần sắc kiêng kỵ nói.

Tiêu Long gật đầu nói: " Cho nên chúng ta phải cẩn thận, hiện tại tổng thể thực lực của chúng ta cũng chỉ có thể cùng Tứ Phương Các so sánh mạnh hơn một chút thôi. Dựa vào Bát Phẩm Luyện Dược Sư thân phận, ta có thể chiêu mộ một ít cường giả gia nhập vào Viêm Môn, bất quá bọn hắn cũng không đáng tin. "

Sau đó hắn lại nói tiếp: " Nhưng nếu các ngươi có thể đột phá bình cảnh, như vậy nàng thì khác, thực lực của Viêm Môn sẽ không thua kém gì Tam Cốc. "

" Ngươi đã tính toán kỹ trước khi đến Trung Châu rồi đúng không. " Thải Lân môi hơi cong lên nhìn hắn cười nói.

Nghe vậy Tiêu Long cười cười không nói gì.

Biết trước cốt truyện cũng là một lợi thế a.

" Ca Ca, ngươi lúc nãy có nói qua Thái Hư Cổ Long tộc đúng không? "

Đột nhiên Tử Nghiên nghi hoặc nói.

" Suýt nữa thì ta quên mất, Tử Nghiên chính là thuộc về Thái Hư Cổ Long Tộc, đợi sau khi Viêm Môn đã ổn định rồi, ta sẽ mang ngươi trở về Long Đảo. " Tiêu Long xoa xoa Tử Nghiên đầu nhỏ cười nói.

Nghe vậy Tử Nghiên mỉm cười gật đầu, thần sắc vui vẻ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như ket nuoc may phat dien giup dong co cua ban van hanh tot, robot hut bui Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status