Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 213: Diệp gia vấn đề" Ngũ đại gia tộc là con đường tắt để tiến vào tầng lớp cao tầng trong Đan Tháp. Cho nên, sẽ có vô số ánh mắt thèm thuồng nhìn chằm chằm vào vị trí này. Chỉ cần Diệp gia ta bị bài trừ đi, mấy tên gia hỏa kia sẽ lập tức xông vào chiếm chỗ mất thôi. "

Diệp Trọng thở dài nói.

" Điều kiện khảo hạch rất hà khắc sao?"

Tiểu Y Tiên hạ giọng hỏi.

Diệp Trọng gật đầu, thở dài:

" Tư cách tham gia loại khảo hạch thấp nhất, cần phải có Luyện dược sư đạt tới ít nhất là Lục phẩm. Mà muốn thông qua đợt khảo thí thì Luyện dược sư phải đạt tới trình độ Thất phẩm mới có thể! "

Nghe vậy, Tiểu Y Tiên khẽ gật đầu, chậm rãi nói:

" Thất phẩm, cũng không khó cho lắm, ta vừa vặn đủ điều kiện. "

" Lão già như ta đây tu luyện nhiều năm mới đạt đến cấp bậc như vậy. Tiểu Y Tiên tiểu thư có thiên phú dị bẩm nên không ngại. Nhưng thế hệ trẻ của Diệp gia ta, làm gì có ai đạt tới trình độ này? "

Diệp Trọng cười khổ nói:

" Hơn nữa, bết bát nhất, chính là vì Diệp gia ta hai lần trước không thông qua được khảo hạch. Lần này, tại khảo hạch, Diệp gia ta phải đạt vị trí từ thứ ba trở lên mới có đủ tư cách tiến vào Trưởng lão hội."

" Từ vị trí thứ ba trở lên? "

Tiểu Y Tiên hơi ngẩn ra, bất quá trong lòng cũng không có quá nhiều lo lắng.

Nàng đã sớm trở thành thất phẩm luyện dược sư, đạt được vị trí thứ ba trở lên mà thôi, nàng đủ khả năng làm được.

" Diệp Trọng đại trưởng lão, những điều kiện mà ngươi nói, ta đều đạt yêu cầu, tại sao ngươi lại nói ta không thể ggiúp các ngươi? " Tiểu Y Tiên hỏi.

" Đan tháp quy tắc là không cho phép người ngoài tham dự vào ngũ đại gia tộc khảo hạch, cho nên là… " nói đến đây Diệp trọng cũng không có nói tiếp, nhưng Tiểu Y Tiên cũng đoán được ý của hắn.

Nếu như nàng là nam nhân, vậy thì còn có thể lấy con rể của Diệp gia thân phận để tham gia khảo hạch, nhưng hết lần này đến lần khác nàng lại là nữ, cho nên không có cách.

Cho dù Tiểu Y Tiên có lấy thân phận là Diệp gia con nuôi cũng không thể tham gia được, về phần làm con dâu, nếu Diệp Trọng dám nói ra, Diệp gia nhất định sẽ bị diệt.

Suy nghĩ một chút, Tiểu Y Tiên giống như nghĩ đến điều gì đó, nhìn về phía Diệp Trọng nói.

" Khảo hạch khi nào bắt đầu? "

" Lần khảo thí sẽ bắt đầu vào năm tháng sau, Tiểu Y Tiên tiểu thư không lẽ có phương pháp gì sao? " Diệp Trọng mong đợi hỏi.

" Diệp Trọng đại trưởng lão, ta có quen biết một thanh niên trẻ tuổi, hơn nữa còn là một vị bát phẩm luyện dược sư, nếu như ta có thể thuyết phục hắn giúp Diệp gia các ngươi, như vậy ngươi cảm thấy thế nào? "

Tiểu Y Tiên cười nói, trong lòng nảy ra một ý.

Nếu nàng không được, nhua vậy để cho sư phụ nàng ra tay chắc là có thể, hắn cũng chỉ lớn hơn nàng có một hai tuổi mà thôi.

" Như vậy thì không còn gì bằng! Chỉ là nếu muốn tham gia khảo hạch, hắn phải dùng thân phận là Diệp gia con rể để tham gia, liệu vị bằng hữu kia của Tiểu Y Tiên tiểu thư sẽ đồng ý sao? " Diệp Trọng nói.

" Không thành vấn đề, chỉ cần liên quan đến Viêm Môn phát triển, hắn nhất định sẽ đồng ý, bất quá hiện tại hắn đang bế quan, đợi đến khi hắn xuất quan mới có thể báo cho hắn được. " Tiểu Y Tiên nói.

" Khi nào vị bằng hữu mà Tiểu Y Tiên tiểu thư nói xuất quan? "

" Nhanh nhất cũng là bốn tháng, chậm cũng phía nửa năm." Tiểu Y Tiên xấu hổ nói.

Nghe vậy Diệp gia đám người không khỏi trầm mặc.

Hy vọng có chút nhỏ, nhưng bọn hắn cũng chỉ còn cách trông chờ vào Tiểu Y Tiên nói vị bằng hữu kia.

" Bất quá, trước đó phải nói rõ cho ngươi biết, ngàn vạn lần không nên dùng thủ đoạn "con rể" để ràng buộc hắn, nếu không đừng trách Viêm Môn trở mặt. " Tiểu Y Tiên lạnh lùng nói.

Nàng không hy vọng, Tiêu Long bên cạnh lại nhiều thêm mấy cái nữ nhân, nàng cũng không muốn giúp hắn mở thêm hậu cung.

" Tiểu Y Tiên tiểu thư yên tâm, Diệp Trọng ta không phải hạng người vô sỉ như vậy! " Diệp Trọng trịnh trọng gật đầu nói.

" Như vậy, ai sẽ là đối tượng cho bằng hữu ta "kết hôn". " Tiểu Y Tiên sắc mặt bình thản nói, hai chữ "kết hôn" nhấn mạnh vô cùng

Đôi mắt vừa chuyển động, đột nhiên nhìn thấy khuôn mặt cười cười của Hân Lam có chút không được tự nhiên, ngẩn ra, liền hỏi:

" Người đó sẽ không phải là ngươi chứ? "

Nghe vậy Hâm Lam ngượng ngùng gật đầu.

Hâm Lam có khuôn mặt rất đẹp, thân thể mềm mại, những đường cong mê người ẩn hiện bên dưới lớp quần áo khiến cho người khác phải động tâm, tuổi tác cũng không quá lớn, nhưng phát dục không tệ, nàng cũng là một vị không kém Tiểu Y Tiên bao nhiêu mỹ nữ.

Tiểu Y Tiên nhìn chằm chằm về phía Hâm Lam, nàng không biết mình quyết định này có đúng hay không nữa.

Diệp gia sự tình đã được quyết định, Tiểu Y Tiên cũng không có tiếp tục ở lại Diệp gia.

Nàng muốn sớm quay trở lại Viêm Môn đem chuyện này báo cho Tuyết Nữ.

…..

" Tiêu Long, ta nhất định phải đưa ngươi nghiền xương thành tro!" Một tòa cung điện màu đen bên trong, nhất đạo oán độc âm thanh vang vọng toàn bộ đại điện, đem những người hầu kia nhóm dọa đến lạnh run rẩy.

Thanh Hải hắn không nghĩ đến Tiêu Long thủ đoạn lại quỷ dị như vậy, vết thương trên vai không cách nào khôi phục được cũng không biết lúc nào mới có thể khôi phục, giống như trúng phải nguyền rủa một dạng.

Mà lại nếu như không nhanh lên đem thương thế ổn định lại, hắn cũng không có khả năng phát huy ra toàn bộ thực lực, Thanh Hải hiện tại muốn giết nhất, chính là Tiêu Long.

Nhưng hắn cũng không ngốc, lấy hắn hiện tại thực lực, lại thêm thương thế, không cách nào báo thù, chỉ có thể vận dụng mình quan hệ trong Hồn Điện, mời một số cao thủ giúp đỡ.

Bản thân Tiêu Long cũng đã là cao giai Đấu Tôn rồi, dưới tướng càng là có mấy vị đấu tôn cường giả. Muốn đối phó với hắn, không phải là chuyện đơn giản, hơn nữa Viêm Môn tình báo lại quá ít.

" Chỉ có thể tìm Tiêu Long người thân cận bắt lấy, sau đó moi ra Viêm Môn cùng Tiêu Long nội tình….cứ chờ đó cho ta, ta nhất định sẽ đem ngươi banh ra thành ngàn mảnh. "

Thanh Hải oán độc âm thanh vang vọng trong cung điện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như tool xoa icloud mien phi ko phai an icloud nhe off find my iphone, amply so amply 5 1 yamaha dsp ax620 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status