Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 220: Người của Phần Viêm CốcSau đó nàng liền đem ánh mắt nhìn xung quanh, chậm rãi cảm nhận trong thiên địa năng lượng, không khỏi than thở một tiếng.

" Trung Châu không hổ là đại lục trung tâm a, trong thiên địa năng lượng so với tây bắc đại lục nhiều hơn. "

" Ba năm không thấy, Tiêu Ngọc tỷ tỷ ngươi tiến bộ không ít, đã đạt đến Đấu Vương đỉnh phong rồi. " Tiểu Y Tiên cười nói.

" Có giỏi hơn cũng không thể so với ngươi. " Tiêu Ngọc bất đắc dĩ nói.

" Mau đi thôi, để ta mang ngươi đi vào Viêm Thành tham quan. " nói xong, Tiểu Y Tiên liền thả ra một đầu Đấu Tông cốt điểu rồi nhanh chóng nhảy lên trên lưng nó.

Thấy vậy Tiêu Ngọc cũng nhanh chóng nhảy lên cốt điểu trên lưng.

Cốt điểu vỗ cánh một cái, nhấc lên một trận phong áp, mang theo Tiểu Y Tiên cùng Tiêu Ngọc hai người bay lên trên không trung hướng về phía Viêm Thành bay đi.

Bay qua rộng lớn thành thị, Tiêu Ngọc ánh mắt tò mò nhìn xuống phía dưới.

Viêm Thành so với Gia Mã Thánh Thành còn muốn rộng lớn.

" Để ta dẫn ngươi đến Mễ Đặc Nhĩ phòng đấu giá, hiện tại nơi đó có không ít thứ thú vị. " Tiểu Y Tiên cười nói.

" Phải rồi, Tiêu Long đâu rồi? " Tiêu Ngọc đột nhiên hỏi.

" Sư Phụ lúc này đang bế quan. " Tiểu Y Tiên cười nói.

" Hắn vẫn không thay đổi, vẫn cuồng tu luyện như trước kia. " Tiêu Ngọc bất đắc dĩ thở dài.

Nghe vậy Tiểu Y Tiên cũng chỉ cười cười không nói gì.

Rất nhanh Cốt Điểu liền bay đến Mễ Đặc Nhĩ phòng đấu giá bên trong một cái sân rộng.

Đem Cốt Điểu thu vào, Tiểu Y Tiên cùng Tiêu Ngọc đi vào bên trong.

Đại sảnh vô cùng hoa lệ cùng rộng lớn, so với ở Gia Mã Đế Quốc tòa kia phòng đấu giá còn muốn gấp năm lần rộng lớn, ngoài ra còn chia thành nhiều tầng.

Bởi vì có Đấu Tôn sử dụng không gian chi lực cải tạo qua, cho nên mỗi tầng đều rất rộng lớn, so với bên ngoài nhìn vào hoàn toàn không thể so sánh.

Mỗi tầng đều có phân theo cấp bậc, muốn đi lên tầng thứ hai, ít nhất cũng phải có đấu tông thực lực, tầng thứ ba là đấu tôn, tầng tư năm là đấu thánh, đương nhiên, đồ vật bên trong mỗi tầng đều vô cùng chân quý, bên ngoài vô cùng khó gặp.

Có Tử Nghiên nha đầu này tại, tìm kiếm thiên tài địa bảo giống như không chút nào khó khăn.

Bởi vì phòng Đấu Giá có nhiều như vậy chân quý vật phẩm cho nên cũng được canh gác rất nghiêm ngặt, tại nơi này có tất cả là hai vị Đấu Tôn cùng sáu vị Đấu Tông trong bóng tối canh gác, đấu hoàng hộ vệ càng là không thiếu.

Có Tiểu Y Tiên vị này đại nhân vật dẫn đường, Tiêu Ngọc một đường thuận lợi đi tới tầng thứ hai, lúc này Nhã Phi đang ở tầng thứ hai, nàng đang cùng một vị lão giả nói chuyện.

Chỉ thấy đó là một lão giả mặc bào phục màu đỏ đang đứng đó cùng Nhã Phi nói gì đó, thái độ cung, trên khuôn mặt già nua đó còn có chút ửng đỏ lên.

Hắn cũng không phải là bài rẻ vì đứng trước mỹ nhân mà xuất hiện tình huống này, mà là do trời hay hoặc là do tu luyện công pháp mà tạo thành.

" Tiểu Y Tiên, Tiêu Ngọc."

Nhìn thấy Tiểu Y Tiên cùng Tiêu Ngọc đến Nhã Phi mỉm cười chào hỏi.

" Nhã Phi tỷ tỷ, chúng ta đang làm phiền ngươi sao? " Tiểu Y Tiên hơi xấu hổ nói.

" Cũng không có, vừa đúng lúc ta có chuyện đang muốn tìm ngươi đây. " Nhã Phi lắc đầu cười nhạt nói.

" Vị này là Xích Hỏa trưởng lão của Phần Viêm cốc? "

Sau đó Nhã Phi liền đem bên cạnh lão giả giới thiệu cho hai người biết.

Nghe vậy Tiểu Y Tiên cùng Tiêu Ngọc đối với lão giả gật đầu một cái, xem như chào hỏi.

" Vị này là Tiểu Y Tiên, là Viêm Môn môn chủ thân truyền đệ tử, còn vị này là Tiêu Ngọc, là Viêm Môn môn chủ biểu muội. " Nhã Phi cũng đem hai người giới thiệu cho lão giả.

Nghe vậy xích hỏa hơi kinh ngạc, sau đó ánh mắt liền trở nên cung kính nhìn Tiểu Y Tiên hai người.

" Rất hân hạnh được gặp hai vi. "

Trận đại chiến vừa rồi Xích Hỏa cũng có nghe qua Tiểu Y Tiên danh tiếng, trước mắt hắn thiếu nữ trẻ tuổi nhưng là một chiêu tiêu diệt ba cái Hồn Điện Đấu Tôn cường giả, là một cái cao thâm khó lường Đấu Tôn cường giả, lại thêm Viêm Môn môn chủ Tiêu Long thân truyền đệ tử, hắn không thể không cung kính.

Còn một người khác mặc dù chỉ là một cái Đấu Vương, nhưng tuổi tác trẻ như vậy liền có đỉnh phong Đấu Vương tu vi, không nghi ngờ gì là một thiên tài, lại thêm Tiêu Long biểu muội thân phận này, cho dù một cái Đấu Tông như hắn cũng phải cung kính.

" Phần Viêm cốc chủ cần luyện chế một loại đan dược, cần phải có một số mua dược liệu ở phòng đấu giá chúng ta, đồng thời cũng cần mời một ít Luyện Dược sư cao giai tới hỗ trợ." Nhã Phi chậm rãi nói.

" Cho nên mới cần ta giúp sao? " Tiểu Y Tiên nghe vậy liền hiểu ra.

" Ngươi là một cái Thất Phẩm Luyện Dược Sư, là Viêm Môn hiện tại mạnh nhất luyện dược sư, không nhờ ngươi thì nhờ ai. " Nhã Phi cười nói.

" Không nghĩ tới, Tiểu Y Tiên tiểu thư còn là một vị luyện dược sư a. "

Nghe thấy lời này của Nhã Phi thì Xích Hỏa trưởng lão chấn kinh không thôi, ánh mắt khiếp sợ nhìn về phía Tiểu Y Tiên, không khỏi có cảm giác khó tin.

Tiểu Y Tiên có thể ở tuổi này mà đạt đến cảnh giới Đấu Tôn thì đã là từ trước tới nay chưa từng có rồi, nếu như nói nàng còn có thân phận là một Luyện Dược sư thì cũng không khỏi quá đáng sợ đi?

Tu luyện đấu khí cùng luyện dược đều là hai con đường bác đại tinh thâm, có thể ở có tài năng ở một trong hai con đường đó đã là không dễ, còn việc có thể có thành tựu ở cả hai con đường đó thì lại càng ít người có thể làm được, huống chi Tiểu Y Tiên còn trẻ như vậy.

" Chỉ là may mắn mà thôi, có được một cái tốt Sư Phụ. " Tiểu Y Tiên cười cười.

" Có Tiểu Y Tiên giúp đỡ, ta tin tưởng Đường Chấn Cốc Chủ chắc chắn sẽ hài lòng đi. " Nhã Phi nhìn Xích Hỏa nói.

" Đương nhiên là sẽ vô cùng hài lòng rồi. " xích hỏa trưởng lão vui mừng gật đầu cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như an man co pham toi sat sinh khong, long ganh ty Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status