Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 221: Đến phần viêm cốcNhã Phi văn phòng bên trong.

" Nhã Phi tỷ tỷ, tại sao ngươi lại muốn ta đi trợ giúp Phần Viêm Cốc a? " Tiểu Y Tiên nghi hoặc hỏi.

Nàng không tin Nhã Phi có lòng tốt như vậy, lại đi đồng ý giúp Phần Viêm Cốc một tay.

Nếu chỉ là để cho Thất Phẩm Luyện Dược Sư ra tay, vậy thì để cho một vị Thất Phẩm Luyện Dược Sư trong Viêm Môn ra tay là được, trong Viêm Môn vừa vặn mới chiêu mộ được hai vị thất phẩm luyện dược sư.

" Ta đúng là có một mục đích khác. " Nhã Phi gật đầu nói. Sau đó nàng lại nói tiếp: " Ta nghe nói trong Phần Viêm Cốc có Dị Hỏa."

" Dị Hỏa. " nghe vậy Tiểu Y Tiên cũng hơi kinh ngạc.

" Là bài danh thứ mười hai, Cửu Long Lôi Cương Hỏa. Ta muốn ngươi đến đó một chuyến để thử xem có thể thương lượng giao dịch lấy Dị Hỏa. " Nhã Phi gật đầu nói.

" Ta minh bạch. "

Bất kể là nàng hay Tiêu Long đều cần có dị hỏa mới có thể nhanh chóng tăng lên thực lực, riêng nàng thì bởi vì có Ách Nan Độc Thể cho nên chỉ cần ăn độc cũng có thể tăng lên thực lực.

Nàng chỉ cần Huyền Hoàng Hỏa là đủ rồi, về phần Cửu Long Lôi Cương Hỏa, nếu lấy được thì cũng đưa cho Tiêu Long.

…..

Qua ngày hôm sau, Tiểu Y Tiên cưỡi cốt điểu cùng Xích Hỏa cưỡi màu đỏ hỏa điểu đi tới Phần Viêm Cốc. Đương nhiên đi cùng còn có Tiêu Ngọc, Tiểu Y Tiên mang theo nàng để cho nàng mở mang tầm mắt.

Phần Viêm cốc nằm tại sơn mạch Chích Hỏa phía tây nam Trung Vực, cách Viêm Môn cũng không quá xa. Dãy núi này hoàn toàn được hình thành trên các miệng núi lửa, phóng tầm mắt nhìn ra có thể nhìn thấy khắp trong nghìn dặm toàn là màu đỏ, ở các đỉnh núi còn không ngừng có sương mù màu trắng nồng đậm dâng lên, ngẫu nhiên sẽ còn có nham thạch nóng chảy từ trong đó tràn ra.

Ở khắp toàn bộ Trung Châu thì sơn mạch Chích Hỏa có thanh danh không nhỏ chút nào, đương nhiên trong đó một phần cũng là do có Phần Viêm cốc, mà nguyên nhân khác là do hoàn cảnh ở những dãy núi này quá khắc nghiệt.

Mặc dù cảnh ở đây không hề đẹp mắt chút nào, nhưng do các ngọn núi lửa liên miên vô tận nên làm cho năng lượng thuộc tính hỏa ở đây cũng nồng đậm vô cùng. Nếu như ở chỗ này mà tu luyện công pháp thuộc tính hỏa thì không thể nghi ngờ sẽ có hiệu quả rất tốt, cho nên mặc dù biết rõ ở đây có chút nguy hiểm, nhưng vẫn có không ít người tu luyện công pháp thuộc tính hỏa mạo hiểm tới đây.

Bay khoảng nửa ngày, hai người liền tới nơi.

Đứng trên thân cốt điểu, Tiểu Y Tiên đưa mắt nhìn về phía xa. Chỉ thấy ở cuối tầm mắt dường như xuất hiện một đường nét màu đỏ rực, cái đường nét này trông vô cùng hùng vĩ, liếc mắt một cái cư nhiên nhìn không thấy cuối.

" Hai vị tiểu thư, đó chính là sơn mạch Chính Hỏa, tổng bộ của Phần Viêm cốc ở đó."

Xích Hỏa trưởng lão nhìn hai người cười cười nói:

" Năng lượng thuộc tính hỏa ở trong sơn mạch Chích Hỏa này cực kỳ nồng đậm, nhưng mà bởi vì hàng năm cho có núi lửa phun mang theo sự cuồng bạo, cho nên nếu muốn đem nó hấp thu thì phải khu trừ sự cuồng bạo trong đó đi. Nếu không thì tu luyện lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trí. "

Tiểu Y Tiên nghe vậy mỉm cười gật đầu, nàng có dị hỏa hộ thể, căn bản không cần kiêng kỵ cái gọi là năng lượng cuồng bạo này, nhưng dù sao đây cũng là ý tốt của đối phương.

" Mặt khác, ở trong sơn mạch Chích Hỏa có rất nhiều ma thú, nhưng bởi vì có năng lượng ở đây cho nên ma thú ở đây so với các nơi khác cuồng bạo và hung ác hơn rất nhiều. Hơn nữa, sơn mạch Chích Hỏa này còn liên miên vô tận, mặc dù ta là trưởng lão Phần Viêm Cốc nhưng có vài chỗ ta cũng không dám dò xét. Cho nên Tiêu Ngọc tiểu thư nếu như có đi một mình thì cũng nên cẩn thận một chút."

Ở nơi này yếu nhất là Tiêu Ngọc, cho nên Xích Hỏa muốn nhắc nhở nàng một chút, nếu không nàng thật sự ở Phần Viêm Cốc xảy ra chuyện, e là Phần Viêm Cốc phải cùng Viêm Môn kết thù rồi.

" Đa tạ Xích Hỏa trưởng lão nhắc nhở. " Tiêu Ngọc cảm kích nói.

Xích Hỏa trưởng lão không thèm để ý khoát tay áo, tay áo vung lên thì tốc độ con chim khổng lồ màu đỏ ở dưới chân lại lần nữa nhanh hơn. Chợt hóa thành một đạo hỏa mang lướt vào trong dãy núi trước mắt.

Thấy vậy Tiểu Y Tiên cũng khống chế cốt điểu bay đi theo.

Ba người thao túng tọa kỵ đáp xuống ngay chân núi một trong các ngọn núi ở sơn mạch Chính Hỏa.

Đám người nhảy xuống, ánh mắt nhìn thoáng qua. Trước mặt bọn hắn bây giờ là hai ngọn núi màu đỏ sậm cực kỳ hùng vĩ, hai ngọn núi này dựa sát vào nhau, đồng thời có một cái thang đá từ dưới chân núi lên tới đỉnh.

Từ không gian bên trong có sự dao động dữ dội của lực lượng không gian, hiển nhiên ở sau đó còn có một động thiên khác.

" Hai vị, mờ đi theo ta đến đây đi.

Xích Hỏa trưởng lão cười cười, sau đó đi đến thang đá.

Thấy vậy hai nữ cũng nhanh đi theo.

Một lát sau, ba người dừng lại ở trước thang đá, mà đi đến đây thì hai nữ mới phát hiện nơi này có một tầng không gian chướng bích.

Bàn tay nhẹ nhàng đè lên không gian chướng bích một chút thì một luồng lực lượng kinh người nhất thời phản chấn ra, làm cho bàn tay Tiêu Ngọc phải giật trở lại sau:

" Không gian chướng bích thật là kiên cố."

Lắc cái tay một chút, sự ngạc nhiên hiện rõ lên trong mắt Tiêu Ngọc.

" Ha hả, không gian chướng bích này do đích thân các lịch đại cốc chủ Ma Viêm Cốc ra tay gia cố, đủ để chống lại sự công kích của cường giả Đấu Tôn, các Đấu Tôn bình thường không thể nào đánh vỡ nó được."

Xích Hỏa trưởng lão cười nói.

" Đủ để chống lại sự công kích của cường giả Đấu Tôn? "

Nghe vậy, Tiêu Ngọc cũng nhịn không được mà phải than thở không thôi. Thực lực của Phần Viêm cốc quả nhiên các thế lực tầm thường không thể nào sánh bằng được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như dan y thuyet minh chiec ao ba ba van 8, van 6 hay viet bai van mieu ta tran bao lut khung khiep o que minh hay chung kien dau do sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status