Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 227: Đấu giá (2)" Vật phẩm đấu giá kế tiếp là Huyết Thọ Đan, có thể cho người dùng tăng thêm một ngàn năm thọ mệnh. "

Nói xong Nhã Phi liền mở ra trên tay hộp ngọc, một viên màu đỏ đan dược xuất hiện tại vô số người ánh mắt bên trong.

Một cổ nông đàm đan hương tỏa ra khắp đại điện, ngửi thấy mùi hương này lúc, những người ở đây đều cảm thấy trong người nhất thời tràn đầy sinh lực.

" Một ngàn năm thọ mệnh! "

Phổ thông ghế một vị sẽ thọ mệnh sắp hết chết già cường giả đấu tôn ngón tay khẽ nhúc nhích, nắm thật chặt bên cạnh lan can, hai mắt phát ra nóng rực hồng quang, phảng phất rút mất lực khí toàn thân, lần lượt nói ra năm cái tựa hồ tràn ngập ma lực chữ lớn.

Không chỉ là hắn, mà những người khác trong đại điện cũng kinh ngạc không ngớt, kích động vạn phần, không khỏi nghị luận liên tục.

" Cái này mai Huyết Thọ Đan thế nhưng là trong đấu khí đại lục chưa bao giờ xuất hiện qua đan dược, giá trị không kém hơn bất luận cái gì một cái cửu phẩm đan dược, một khi bỏ lỡ, lần tiếp theo cũng không biết là lúc nào nha." Nhã Phi quyến rũ âm thanh lại một lần nữa vang lên.

Nghe được lời của nàng, trong phòng rất nhiều người đều kích động.

Đặc biệt là một ít thọ mệnh sắp hết cường giả, hai mắt lửa nóng nhìn xem viên kia Huyết Thọ Đan, hận không thể nhảy ra đem đan dược đoạt lấy.

" Huyết Thọ Đan là của ta!! "

" Mơ tưởng đoạt được, đan dược là của ta!! "

" Vậy xem ai có nhiều tài sản liền có thể đoạt được. "

Tại một ngàn năm thọ mệnh trước mắt, vô số người trở nên điên cuồng, liên tục báo giá.

Tại thế giới này bên trong, chỉ có Đấu Tôn cường giả mới có thể có được ngàn năm thọ mệnh. Có dài dằng dặc sinh mệnh, sau này còn sợ vì không thể đột phá mà chết già sao?

" Huyết Thọ Đan, chưa bao giờ nghe quan đan dược. "

Tại phòng khách quý số 5 bên trong, một vị bạch y lão giả thần sắc hứng thú nhìn xem Nhã Phi trên tay viên kia màu đỏ như máu đan dược.

Vị bạch y lão giả này cả người không thấy một chút khí tức cường giả, liền giống như một lão giả bình thường. Vị bạch y lão giả này râu tóc bạc phơ, khuôn mặt như được che kín bởi những nếp nhăn, hai mắt cũng được che phủ thật sâu, tựa như một cái hồ không đáy, nhưng lại có một chút ôn hoà.

Vị bạch y lão giả này là Huyền Không Tử, là Đan Tháp tam cự đầu một trong.

Bởi vì nghe tin Buổi Đấu Giá này có vật phẩm quý hiếm cho nên đến tham gia thử.

Thân là đan tháp tam cự đầu, hắn xem qua đan phương đều có khoảng một vạn, tăng lên thọ mệnh đan dược tại đại lục này cũng có không ít, bất quá cũng chỉ tăng mười hay hai mươi năm mà thôi, giống như Huyết Thọ Đan thứ này tăng lên một ngàn năm thọ mệnh nghe cũng chưa từng nghe qua.

Huyền Không Tử đối với loại đan dược này thật rất hứng thú, hắn cũng muốn đem viên đan dược này mua về nghiên cứu thử xem có nghiên cứu ra đan phương hay không, nếu nghiên cứu ra được vậy thì lời to.

Ngay sau đó hắn liền báo giá: " Mười viên Bát Phẩm Đan Dược. "

" Phòng khách quý số 5 ra giá mười viên bát phẩm đan dược, có ai khác ra giá cao hơn hay không? "

Xung quanh một mảnh yên tĩnh, không nguôi nào lên tiếng.

Huyết Thọ Đan tuy nhiên rất làm cho người khác mê muội, nhưng chỉ là một ngàn năm thọ mệnh mà thôi, bị người giết liền vô dụng, với lại không thể tăng cao tu vi, thực sự quá tiêu cực, cho nên giá cả một cao, những Đỉnh Tiêm Thế Lực đó liền nhao nhao dừng lại, bọn họ tới đây cũng là có nhất định phải được vật đấu giá, không thể lãng phí tiền tài.

Huống hồ có thể một lần đưa ra mười viên bát phẩm đan dược, tất nhiên là không đơn giản, không thể tùy tiện đắc tội.

Không có người tiếp tục tranh giành. Sau cùng, Huyết Thọ Đan thuộc về Huyền Không Tử.

Buổi đấu giá ngày càng gay cấn, càng về sau thì đồ vật ngày càng quý hiếm.

Lại giá cao bán đi một kiện đồ vật, Nhã Phi hiện tại là thuận buồm xuôi gió đứng lên, lại lần nữa để cho người ta bưng tới một kiện dùng mảnh vải hồng che lại vật đấu giá.

Nhã Phi giãy dụa chính mình tràn ngập mị lực thân thể mềm mại, tiến lên tiếp nhận ngọc bàn, đối mọi người lộ ra tiểu nữ nhân mới có vũ mị thần sắc, hướng tới mọi người nói ra.

" Kính thưa quý vị, bây giờ chính là thời điểm quan trọng của buổi đấu giá ngày hôm nay. Đây là vật phẩm Đấu Giá tiếp theo…. "

Nói xong Nhã Phi liền đem mảnh vải hồng cho lấy xuống, lộ ra một quả tỏa ra tử cùng kim hai màu trái cây.

Trái này chỉ cỡ lòng bàn tay, hoa văn hai màu Tử-Kim lưu chuyển trên bề mặt. Nhìn kỹ, hoa văn kim sắc uốn lượn như như một đầu Thái Hư Cổ Long thu nhỏ vô số lần, mà hoa văn tử sắc thì giống như một đầu Thiên Yêu Hoàng Tộc đang vỗ cánh.

Mà hình phượng kia cũng không phải là Thiên Yêu Hoàng bây giờ mà là tiên tổ từ viễn cổ - Viễn Cổ Thiên Hoàng.

Tại quả trái cây này xuất hiện lúc, một đạo khủng bố uy áp giáng lâm xuống đại điện, cho dù là Đấu Tôn Cường Giả, gặp phải loại này khủng bố uy áp cũng có chút hít thở không thông.

" Tin tưởng mọi người ở đây đều là người có hiểu biết rộng, có thể nhận ra đây là loại trái cây gì, ta cũng không tiếp tục vòng vo nữa. Vật phẩm đấu giá này có tên là Long Hoàng Căn Nguyên Quả!! "

Long Hoàng căn nguyên quả, quả cây này cần hấp thu sinh mệnh lực của Thái Hư Cổ Long với Thiên Yêu Hoàng mới có thể xuất hiện trái cây.

Chỉ cần sở hữu Long Hoàng Căn Nguyên Quả liền có thể đoạt được Thái Hư Cổ Long cùng Viễn Cổ Thiên Hoàng Huyết Mạch.

Đối với người bình thường, Long Hoàng Căn Nguyên Quả chính là khó gặp bảo vật huống chi là Thái Hư Cổ Long cùng Thiên Yêu Hoàng Tộc.

Tại trong lịch sử đã biết, Long Hoàng căn nguyên quả cũng chỉ xuất hiện qua năm lần mà thôi.

Tại Long Hoàng Căn Nguyên Quả vừa xuất hiện lúc, mấy đạo ánh mắt nóng rực, nhìn chằm chằm vào Long Hoàng Căn Nguyên quả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cac mon chay ngon trong ngay quoc te phu nu, mon chay 136 mi can nuong xien rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status