Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 230: Đến thánh đan thànhTiêu Long thành công đột phá Đấu Thánh, chúng nữ liền tổ chức một bữa tiệc chúc mừng.

Đêm đó Tiêu Long có thể nói là vô cùng vui vẻ, không chỉ là vì đột phá đấu thánh, mà còn là vì được hưởng thụ qua chăn lớn cùng ngủ cảm giác.

Qua ngày hôm sau, Tiểu Y Tiên đi vào đại điện.

" Sư Phụ, chúng ta phải sớm đi đến Thánh Đan Thành. Ngoài giúp Diệp Gia thông qua khảo hạch, chúng ta còn phải tham gia đan hội. " Tiểu Y Tiên cười nói.

" Ngươi không nói, ta còn thật sự quên mất chuyện này. " Tiêu Long gật đầu nói.

Đối với Tiểu Y Tiên cùng Diệp gia ở giữa thỏa thuận, Tiêu Long cũng được nàng nói cho hôm qua. Hắn cũng không có cảm thấy phiền cái gì nếu như giúp Diệp Gia, dù sao đây cũng là vì Viêm Môn lợi ích, tiện tay giúp ngươi ta một chút.

" Diệp gia những người khác đã đi trước Thánh Đan thành, bây giờ chỉ cần chờ chúng ta tới nữa là xong. " Tiểu Y Tiên cười nói.

" Chỉ có hai chúng ta đi thôi sao, còn những người khác đâu? " Tiêu Long hỏi.

" Tuyết Nữ tỷ tỷ không đi, mấy ngày nữa Lam Nguyệt tỷ tỷ sẽ đến, cho nên mọi người muốn ở lại đợi nàng. " Tiểu Y Tiên nói.

" Lam Nguyệt a… "

Nghe đến cái tên quen thuộc này, Tiêu Long thần sắc hiện lên một tia hoài niệm.

Lam Nguyệt ban đầu cũng không có cùng bọn hắn đến Trung Châu, mà ở lại Hắc Giác Vực, cũng có một thời gian dài Tiêu Long không có nhìn thấy nàng.

Đợi đến khi Đan Hội kết thúc, hắn nhất định phải hảo hảo bù đắp cho nàng mới được.

…..

Bởi vì sắp đến Đan Hội, cho nên rất nhiều luyện dược sư đều tập trung đến Thánh Đan Thành.

Đan Hội – Đại hội Luyện dược sư quan trọng nhất. Vô số Luyện dược sư tu luyện suốt đời, mục tiêu cuối cùng, chính là có thể trổ hết tài năng tại Đan hội. Đến đây, bọn họ đã bỏ ra vô số nỗ lực cùng mồ hôi.

Tham dự Đan hội liền có thể có được tư cách cùng quần hùng trên đại lục tranh tài cao thấp.

Đây là một cách để biểu hiện thực lực!

Vạn đỉnh cùng lên, ai có thể vi tôn?

Rồng trắng mắt xanh to lớn thân ảnh xuyên qua không gian trùng động, đập vào trong chính là một mảnh nham thạch đỏ ngầu tạo nên một quảng trường khổng lồ thấy đầu không thấy cuối, ít nhất cũng dài hơn một ngàn thước.

Đứng tại đây khiến cho người ta có cảm giác bản thân thật nhỏ bé như một con kiến không đáng để so sánh.

Mảnh cát đỏ đậm trên sân rộng dường như chứa đầy ắp người người đang ùn ùn kéo đến, thanh âm từ nơi đó truyền ra xông lên tận trời xanh.

Nơi này chính là Thánh Đan thành sao?

Nhìn quảng trường rộng khổng lồ thấy đầu không thấy cuối này, Tiêu Long nhịn không được hít một hơi.

Thánh Đan thành – Thánh địa trong lòng tất cả Luyện dược sư!

Không gian phía sau hắn đang không ngừng nổi lên từng trận ba động kịch liệt. Thuyền không gian đưa đám người Tiêu Long đến đây dần thu nhỏ lại. Không biết bao nhiêu người đang từ trên trời bay xuống. Hiển nhiên, nơi này chính là một Không Gian Trùng Động. Chẳng qua, chỉ là chỗ dành cho Không Gian Trùng Động thôi mà đã rộng đến vậy sao?

Lúc này, một đám người đi tới Tiêu Long phía nên này.

" Vị này chắc là trong lời đồn đại Viêm Môn môn chủ Tiêu Long môn chủ đi, tại hạ là Diệp gia đại trưởng lão, Diệp Trọng. " Diệp Trọng đối với Tiêu Long ôm quyền, cung kính nói.

" Mọi chuyện ta đã nghe Tiên Nhi kể lại, ta đồng ý giúp các vị. " Tiêu Long gật đầu.

" Vạn phần đa tạ Tiêu Môn Chủ. " Diệp Trọng vui mừng nói, trong lòng thở phào một tiếng.

Khi biết người mà Tiểu Y Tiên nói là Tiêu Long lúc, Diệp Trong trái tim như muốn bay ra ngoài.

Tiêu Long là một cái đại nhân vật, có thể ra tay giúp bọn hắn cái này sắp lụi tàn gia tộc là vô cùng may mắn rồi.

" Hiện tại, đầu tiên chúng ta đi đến chỗ nào? "

Thu liễm tâm tình, ánh mắt Tiêu Long cùng cùng Tiểu Y Tiên nhìn về phía Diệp Trọng.

Hai người bọn hắn lần đầu tiên đến Thánh Đan thành, đối với nơi này không có nửa điểm quen thuộc, hết thảy đều do Diệp Trọng hướng dẫn.

" Thời gian khảo thí của Ngũ đại gia tộc cũng đến rất gần rồi. Trước tiên, chúng ta tìm chỗ nghỉ ngơi. Ngày mai, ta dẫn Tiêu Môn Chủ đi Đan Tháp dự khảo thí." Diệp Trọng cười nói.

" Đan Tháp là nơi chứng thực cấp bậc huy chương của Luyện dược sư." Diệp Trọng hơi trầm ngâm nói.

Nghe nói đến cấp bậc huy chương Luyện dược sư, Tiêu Long ngẩn ra hỏi: " Còn phải cần nó sao? "

Huy chương xác định cấp bậc Luyện dược sư này Tiêu Long cũng có. Chính là khi lịch lãm ở Gia Mã đế quốc đã nhận lấy một mai huy chương Luyện dược sư.

" Ha ha, Đan Tháp khảo chứng thực lực Luyện dược sư nghiêm khắc hơn so với những nơi khác nhiều bởi vì huy chương này của họ thông dụng trên toàn đại lục. Cho dù đi tới bất kỳ địa phương nào cũng tuyệt đối có lực chấn nhiếp. Mà muốn được tham gia Đan hội, cấp bậc huy chương phải có nếu không sẽ không cho phép đại nhân tham gia! " Diệp Trọng cười nói.

Tiêu Long hai người khẽ gật đầu. Hắn cũng không có gì dị nghị đối với chuyện này. Bất quá nhiều năm như vậy hắn cũng chưa từng tham gia trắc thí cấp bậc nên quả thật có chút tò mò.

Nhìn thấy Tiêu Long cùng Tiểu Y Tiên không có dị nghị gì, Diệp Trọng cười cười, xác định phương hướng rồi tìm một chỗ nghỉ ngơi.

Trên đường đi, Tiêu Long cũng có hỏi qua một số thông tin liên quan đến ngũ đại gia tộc.

Ngũ đại gia tộc chia làm Đan - Tào - Bạch - Khâu - Diệp.

Hiện giờ theo Tiêu Long được Diệp Trọng kể cho biết thì chính là Đan gia đứng đầu, không có đối thủ, ngạo thị ngũ gia, thiên phú luyện dược xuất chúng.

Có thể nói thanh thế Tào gia là lớn nhất, Bạch gia thì dược tài giàu có nhất, còn Khâu gia thì có tiếng nói quan trọng nhất tại Đan vực. Nhìn qua thì vẫn kém ba nhà kia nhưng so với Khâu gia thì còn tốt hơn vô số lần. Tổng quát mà nói, trong ngũ đại gia tộc hiện giờ, chỉ có Diệp gia là thê thảm nhất. Mà tứ đại gia tộc còn lại, Khâu gia tuy tộc nhân không đông nhưng lại vẫn duy trì địa vị vững vàng ở Đan Tháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như banh sinh nhat, nhung cham ngon hay ve cuoc song đặc biệt có những câu danh ngôn, châm ngôn sống độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status