Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 248: Tiến vào đan giới (2)Tiêu Long cùng Tiểu Y Tiên hai người cũng chỉ nhìn lão giả cửi rùa một lát mà thôi, sau đó liền thu hồi ánh mắt.

Tại hai người vừa thu hồi ánh mắt lúc, lão giả vốn trong trạng thái lim dim ngủ bỗng đột ngột mở ra hai mắt nhìn về phía hai người, sau đó liền tiếp tục nhắm mắt lại.

Theo thời gian trôi qua, thì càng có nhiều người thông qua khảo hạch, Tiêu Long còn nhìn thấy không ít người quen, trong đó có Tào Dĩnh.

Qua một thời gian, ở trên mảnh đất trống đã có không ít người hoặc ngồi hoặc đứng. Khí tức của mỗi người đều bất phàm. Đương nhiên, có thể thông qua cửa Huyễn Cảnh đều là tinh anh trong Đan Hội lần này.

Những bóng người này phần lớn đều là đứng tách riêng, cảnh giác lẫn nhau, chỉ có một số ít người mới tụ tập lại cùng nhau. Nhưng ánh mắt của bọn họ nhìn về phía những người khác cũng tràn ngập vẻ đề phòng. Ở loại địa phương này không có bằng hữu, cái có chỉ là đối thủ cạnh tranh.

Tiêu Long ánh mắt tùy ý đảo qua xung quanh đám người, bất ngờ thấy được Tào Dĩnh và Tống Thanh.

Khi Tiêu Long nhìn thấy Tào Dĩnh, nàng cũng nhận ra ánh mắt của hắn. Tào Dĩnh hơi ngẩn người, khóe miệng chợt hiện lên nụ cười khe khẽ làm đảo điên tâm thần của không ít thanh niên xung quanh.

Điều này khiến cho đứng bên cạnh nàng thanh niên không chút dấu vết khẽ cau mày một cái, nhìn về phía Tiêu Long ánh mắt lóe lên một tia địch ý.

Mà một tia địch ý này bị ngồi bên cạnh Tiêu Long Tiểu Y Tiên bắt được, con ngươi lóe lên một tia sát khí.

Lão giả mở mắt ra, sau đó ánh mắt chuyển ra giữa sân, bình tĩnh mở miệng:

" Thời gian đã đến, có thể đi vào Đan giới rồi. Trước khi đi vào trong đó phải đến chỗ ta lấy một tờ danh sách dược liệu, bản đồ của Đan giới cùng một viên không gian thạch. Danh sách dược liệu là những dược liệu mà các ngươi phải tìm kiếm ở bên trong. "

" Chỉ có đem toàn bộ dược tài thu thập đủ mới có thể tính là thông qua cửa ải này. Tác dụng của bản đồ, ta không cần phải nói nhiều, trên đó có viết địa điểm cửa ra vào của Đan giới. Sau khi các ngươi tìm đủ dược liệu thì chạy đến nơi đó là được."

" Về phần Không gian thạch là dùng để bảo vệ tính mạng. Nếu như vô tình gặp phải tình huống khẩn cấp, có thể bóp nát Không gian thạch, sau đó ngươi sẽ tự động bị đưa ra khỏi Đan giới. Nhưng bóp nát Không gian thạch cũng tượng trưng cho việc ngươi mất đi tư cách tiếp tục dự thi. Tất cả đều hiểu rồi chứ?" Nói đến cuối cùng, lão giả chậm rãi khép lại mí mắt hỏi.

Nghe vậy mọi người đều khẽ gật đầu. Những người có thể đến được đây, không có một ai kém cỏi, đương nhiên đều hiểu rõ được lão nhân trước mặt cũng không phải là người tầm thường.

" Bên trong Đan giới, vì bị hư tổn nên không thích hợp cho việc ở lâu. Bởi vậy các ngươi chỉ có mười ngày để tìm kiếm các dược liệu cần thiết trong nhiệm vụ. Phân biệt dược liệu là kiến thức cơ bản của Luyện Dược sư, cái này thì không cần người khác phải dạy chứ?"

Lão giả nhếch khóe miệng, lười nhác nói.

" Bên trong Đan giới mặc dù không thích hợp cho người ở nhưng đối với một ít ma thú mà nói thì đó lại là động tiên. Trải qua nhiều năm sinh sản, ma thú trong Đan giới cũng cực kỳ mạnh mẽ. Nếu như gặp phải chúng, cần cẩn thận một chút, đừng có đánh mất luôn cái mạng nhỏ của mình. Bởi vì, sẽ không có ai đi cứu các ngươi. Điểm này, các ngươi nên sớm có chuẩn bị về tâm lý. Đan hội, cũng không phải là trò chơi, càng không phải là một trận đấu bình thường. Nơi này, là một tràng thi đấu đổ máu!"

" Mà người cuối cùng có đứng vững chính là quán quân của Đan hội lần này. Nhất tướng công thành vạn cốt khô, Đan hội cũng giống như vậy." Nói đến cuối cùng, thanh âm của lão giả rõ ràng trở nên lạnh lùng hơn rất nhiều.

" Cũng không nói nhảm nhiều nữa. Đã chuẩn bị tốt tâm lý thì đi lên nhận đồ. Bây giờ nếu muốn rời đi thì vẫn còn kịp!"

Lão giả cưỡi rùa đưa ánh mắt chậm rãi đảo qua bốn phía nhưng không có ai rời khỏi. Người ở chỗ này cũng không phải là kẻ yếu, làm sao có thể vì mấy lời này mà kinh sợ thối lui!

Không lâu sau khi lão giả cưỡi rùa nói xong liền có một trung niên nam tử mặc áo bào Luyện Dược Sư khuôn mặt không chút biểu tình đứng dậy, sau đó đi đến trước mặt lão giả, tiếp nhận đồ vật, bàn chân bước một bước, lập tức đi thẳng vào trong không gian thông đạo đang chậm rãi xoay tròn kia, tiếp đó biến mất không thấy bóng dáng… Sau trung niên nam tử bắt đầu lục tục có người đi lên, tiếp nhận đồ vật rồi nhanh chóng đi vào trong không gian thông đạo.

Tiêu Long cũng không vội vàng đi vào mà chỉ lạnh nhạt đứng nhìn. Theo lời vị lão giả cưỡi rùa này, Đan giới kia rõ ràng không phải vùng đất tốt đẹp gì. Nhưng mà nghĩ lại cũng thấy đúng, chỉ một địa phương đủ để loại bỏ hầu hết những Luyện Dược Sư vĩ đại từ khắp nơi trên Đấu Khí đại lục, nếu nói không hung hiểm, chỉ sợ rằng cũng chẳng ai tin.

Mà loại địa phương này, cứ để cho những kẻ phía trước kia đánh trận đầu đi!

Sau khi có khoảng gần trăm người đi vào không gian thông đạo, Tào Dĩnh và thanh niên kia cũng đứng dậy, tiếp nhận đồ vật từ chỗ lão giả cưỡi rùa rồi tiến vào thông đạo.

Trước lúc bước vào, yêu nữ kia còn quay đầu hung dữ trừng mắt nhìn Tiêu Long một cái, làm cho hắn không hiểu vì sao.

Sau đó Tiêu Long cùng Tiểu Y Tiên cũng nhanh chân tiến lên, tiếp nhận vật phẩm từ tay lão giả cưỡi rùa, sau đó thu vào Nạp giới, xoay người tiến vào trong không gian thông đạo, thân ảnh hai người từ từ biến mất.

Đây là một mảnh bình nguyên hoang vắng, chỉ có một màu vàng nâu trải dài, điểm xuyết chút màu xanh, dường như là minh chứng cho sự sống ở nơi này.

Một vài ma thú nhỏ thoáng xuất hiện rồi mang theo bụi đất vàng biến mất ở phía xa.

Bình nguyên hoang vắng yên tĩnh không một tiếng động kéo dài được một khoảng thời gian. Đột nhiên trong hư vô xuất hiện dao động lạ thường, rồi hai bóng người đột ngột hiện ra giữa không trung.

Hai người này chính là Tiêu Long cùng Tiểu Y Tiên, trước đó đã biến mất ở bên kia không gian thông đạo. Hắn thoáng ngây người khi mảnh bình nguyên hoang vắng này hiện ra trong tầm mắt. Tiêu Long cũng không lỗ mãng hạ xuống mặt đất ngay mà thân thể cứ lơ lửng ở trên không trung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 12 phan tich doan tho sau trong doan trich dat nuoc cua nguyen khoa diem, van 7 bieu cam ve thay co giao em kinh yeu nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status