Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 279: Đột pháTrên tế đàn, Thải Lân nhìn đám người đang ngồi gần trụ đá liền đi lại chỗ thân thể Tiêu Long đang ngồi mà đôi mày hơi cau lại. Tấm bia đá này nhìn qua tưởng bình thường nhưng lực lượng ẩn chứa bên trong làm cho đám cường giả lẫn Yêu Minh không dám coi thường.

Từ trước đến nay nàng đối với Tiêu Long luôn có lòng tin nhưng giờ phút này trong lòng không tránh được chút đa tâm. Dù sao Hoàng Tuyền Yêu Thánh là người có thể đặt một chân vào Đấu Đế cảnh giới, tuyệt học của hắn cũng không dễ như vậy lấy được.

"Yêu Minh tộc trưởng, trước đây những cường giả trong tộc các người đi vào đó mất nhiều thời gian như vậy sao?" Chờ đợi hồi lâu Thải Lân nhịn không được hỏi

Nghe nàng nói Yêu Minh tần ngần chốc lát, lắc lắc đầu nói: "Trước đây cường giả tộc ta đi vào thì cơ bản không thể chịu đựng đến quá nửa giờ. Chẳng qua, linh hồn Tiêu Long huynh đệ cường đại dị thường nên hẳn là có chút ngoài ý muốn."

Đối với lời này của Yêu Minh, Thải Lân càng nhíu mày nhưng cũng chỉ có thể đè nén sự lo lắng trong lòng xuống và bình tĩnh đợi hắn đi ra mà thôi.

Chờ một chốc mà nháy mắt thời gian trôi qua đã qua nửa canh giờ. Khi đám người Thải Lân không thể chờ được nữa thì tấm bia đá đột nhiên bộc phát một luồng quanh mang mãnh liệt, trong luồng sáng đó có một đạo linh hồn bay ra, cuối cùng tiến nhập vào thân thể người đang ngồi xếp bằng gần tấm thạch bia trong ánh mắt kinh hỉ của Thải Lân.

Ngồi xếp bằng Tiêu Long mở ra hai mắt, trong tích tắc sắc mặt hơi tái nhợt, trong tiếng ho khan kịch liệt lộ ra vẻ suy nhược.

Hoàng Tuyền Yêu Thánh so với hắn trong tưởng tượng còn khó giải quyết hơn, đặc biệt là Hoàng Tuyền Thiên Nộ kia, cho dù đạt đến thiên cảnh linh hồn Tiêu Long cũng phải nhận lấy tổn thương.

"Phu quân, ngươi không sao a?"

Thấy sắc mặt Tiêu Long tái nhợt Thải Lân tam nữ vội vàng hỏi

"Không sao, tàn hồn Hoàng Tuyền Yêu Thánh quả nhiên khủng bố dị thường!", Tiêu Long chậm rãi khoát tay áo, khẽ thở dài.

"Tiêu Long huynh đệ, ngay cả ngươi cũng không làm gì được tàn hồn đó?" nghe vậy Yêu Minh biến sắc hỏi

"Không có, ta đã thông qua, tàn hồn trong thạch bia suy yếu lắm rồi." Tiêu Long nói không hề che giấu.

"Phanh!"

Tiêu Long mới dứt lời thì trên thạch bia truyền ra tiếng động, mọi người nhìn lại thấy chỗ dấu chưởng lưu trên đó truyền ra một tia ba động kì dị

"Hoàng Tuyền Thiên Nộ!"

Nhìn thấy thế, Yêu Minh chợt ngẩn ra rồi chợt mừng như điên, vội vàng ngồi xuống nhanh chóng phát ra linh hồn lực. Nhưng ngay lúc linh hồn lực của hắn tỏa đến thạch bia chưa kịp thu được tin tức gì thì một luồng linh hồn cực kỳ cường hãn khác lại hung hăng đánh vào linh hồn của hắn.

"Phụt!"

Linh hồn tổn thương làm cho Yêu Minh phun máu, thân thể bị đánh bay, cuối cùng rớt xuống cầu thang phía xa. Một lúc sau, hắn mới lê thân thể uể oải, mặt mũi xanh mét tới chỗ nhóm người Tiêu Viêm đang nhìn bản thân bằng ánh mắt kỳ quái.

"Linh hồn thật khủng khiếp! Xem ra ta không đạt đủ điều kiện tu luyện Hoàng Tuyền Thiên Nộ rồi."

Đối với mấy ánh mắt cổ quái nhìn mình, Yêu Minh đành cười khổ một tiếng, lau vết máu trên miệng rồi thở dài đầy tiếc hận.

"Hoàng Tuyền thạch bia có chút cổ quái, tàn hồn Yêu thánh đã gần tan biến mà lại có uy năng như vậy, quả thật bản lĩnh năm xưa không ai bằng!" Tiêu Long lấy ra một viên Linh hồn đan từ trong nạp giới nhét vào miệng rồi nói.

"Bất quá ngươi không cần gấp. Phương pháp tu luyện Hoàng Tuyền Thiên Nộ đã khắc sâu vào thạch bia, khi nào ngươi đạt yêu cầu thì có thể đủ tu luyện thôi."

"Ta hiện giờ đã là Nhị tinh Đấu Thánh hậu kỳ. Tới trình độ này mà muốn tăng lên rất khó khăn, muốn đạt tới yêu cầu đó cũng không biết phải đợi đến tháng năm nào. Xem ra… Ta cùng Hoàng Tuyền Thiên Nộ vô duyên rồi." Yêu Minh thở dài một hơi nghĩ là đã hết hi vọng, bất chợt đảo mắt nhìn Tiêu Long xoa xoa tay cười khan nói: "Tiêu Viêm huynh đệ, ngươi đã đánh bại tàn hồn trong thạch bia, vậy tinh huyết Yêu thánh ngươi đã đoạt được rồi phải không?"

"Yên tâm, thạch bia đó là tộc vật của Cửu U Địa Minh Mãng ngươi, ta không phải người tham lam." Tiêu Long cười nhạt nói.

"Tiêu Long huynh đệ nói vậy sao được, dù gì ngươi liều mạng mới đoạt được, có thể được chia chút ít nước canh là ta thỏa mãn rồi." Yêu Minh nói với vẻ xấu hổ.

Tiêu Long cười cười, bàn tay nắm lại. Một luồng kim sắc tanh mùi máu xuất hiện. Năng lượng mênh mông làm cho cả thiên địa phải biến sắc.

"Yêu Minh tộc trưởng ai có mặt đều có phần. Thải Lân ba người ta chia ba phần có ai dị nghị không?" Tiêu Long cười nói.

Hiện tại Tiểu Y Tiên sau khi phục dụng một ít cao cấp độc dược của Cửu U Địa Minh Mãng, tu vi đã là Cửu tinh Đấu Tôn, còn Thải Lân là lục tinh Đấu Tôn, Thanh Lân cũng đột phá Đấu tôn rồi mặc dù có thiên phú dị bẩm nhưng muốn trong thời gian ngắn tăng lên tu vi nhanh chóng thì rất khó khăn.

Nếu các nàng có được tinh huyết của Hoàng Tuyền Yêu Thánh thì sẽ giảm đi vô số thời gian tu luyện.

"Khà khà, tùy vào ý của Tiêu Long huynh đệ." Yêu Minh khẳng khái nói. Hắn hiểu được nếu không có Tiêu Long thì ngay cả cặn canh hắn cũng không có mà uống.

Tiêu Long mỉm cười, gẩy nhẹ ngón tay, tinh huyết nhất thời hóa thành bốn đạo kim mang hướng Yêu Minh, Thải Lân tam nữ bay tới làm trong lòng bọn họ chợt cảm thấy khẩn trương. Vật này nếu truyền ra ngoài, dù là cường giả Đấu Thánh cũng phải điên cuồng chạy đến cướp đoạt.

Phân ra xong, tinh huyết trong tay Tiêu Long chỉ còn một giọt cỡ ngón tay cái mà thôi, nhưng năng lượng chứa trong đó cực kỳ khủng bố.

Khôi phục không sai biệt lắm, Tiêu Long liền bắt đầu ngồi xếp bằng tại chỗ, bắt đầu luyện hóa Hoàng Tuyền Yêu Thánh tinh huyết.

Luyện hóa Hoàng Tuyền Yêu Thánh Tinh Huyết giúp cho Tiêu Long tu vi từ nhị tinh đấu thánh đỉnh phong tăng lên đến tam tinh đấu thánh trung kỳ, tốc độ tu luyện quả thực vô cùng khủng bố.

Cho dù là Yêu Minh nhìn thấy Tiêu Long tốc độ tu luyện cũng cảm khái không thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc web conversion optimization wco tren ktcity, review khoa hoc chatbot gamification master tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status