Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 352: Tiến vào động phủ"Nhạc phụ đại nhân, mặc dù nói hiện tại quấy rầy cha con các người đoàn tụ có chút xấu hổ, nhưng là ta nghĩ các ngươi vẫn là rời khỏi nơi này trước tương đối tốt." Tiêu Long nhìn lấy có chút hưng phấn quá mức Chúc Khôn, nhịn không được lên tiếng nhắc nhở.

Nghe vậy Chúc Khôn ánh mắt chuyển sang Tiêu Long trên người, dò xét vài lần, chậm rãi gật đầu nói.

"Quả không hổ là nữ nhi của ta, lựa chọn phu quân ánh mắt rất tốt." Chúc Khôn gật đầu tán thưởng nói.

Nghe được hai chữ "Nhạc Phụ" này, Chúc Khôn cũng biết hắn cùng Tử Nghiên quan hệ.

Vốn là Chúc Khôn muốn đem cái này cướp đi hắn bảo bố nữ nhi giết chết, nhưng nhìn thấy Tiêu Long tuổi còn trẻ liền có cửu tinh đấu thánh tu vi lúc liền tán thành hắn.

Chúc Khôn đối với Tiêu Long hỏi: "Tiểu gia hỏa, ngươi có Đà Xá Cổ Đế ngọc sao?"

"Không có a." Tiêu Long lắc đầu nói.

Đá Xà Cổ Đế Ngọc đã bị hắn dùng làm sính lệ đưa cho Cổ Tộc rồi. Lúc trước khi Tiêu Huyền biết chuyện này lúc còn tìm Tiêu Long gây sự một trận đây, bất quá bị Tiêu Long cho đè ép xuống.

"Như vậy liền không có cách nào, ta bị Đà Xá Cổ Đế thiết kế, vây ở bên trong vùng không gian này, trở thành Cổ Đế động phủ Thủ Hộ Giả, chỉ có làm tề tụ hoàn chỉnh Đà Xá Cổ Đế ngọc, đem Cổ Đế động phủ triệu hồi ra mảnh không gian này, ta mới có thể rời đi mảnh không gian này."

Chúc Khôn nghe được Tiêu Long trong tay không có Đà Xá Cổ Đế ngọc thời điểm, không khỏi hiện lên vẻ thất vọng, thở dài một hơi nói ra.

Đà Xá Cổ Đế bố trí xuống mảnh không gian này, đối với Tiêu Tà bọn họ không có có ảnh hưởng gì, bọn họ có thể tự do ra vào, nhưng lại có thể vây khốn Chúc Khôn, không đến Cổ Đế động phủ tránh thức xuất thế, Chúc Khôn là rời đi không mảnh không gian này.

"Tiêu Long, ngươi nhất định là có cách đúng không." Tử Nghiên cũng nhìn hắn mong đợi nói.

Nếu như là trước đó cũng coi như, nhưng là hiện tại Tử Nghiên đã cùng Chúc Khôn cha và con gái nhận nhau, nếu như Chúc Khôn lại không thể rời đi mảnh không gian này, như vậy đối với Tử Nghiên tới nói, khó tránh khỏi có chút tàn nhẫn, còn không bằng trước đó cũng không biết Chúc Khôn tồn tại đâu!

"Yên tâm đi! Nếu như không có biện pháp, ta cũng sẽ không mang ngươi qua đây." Tiêu Long sờ sờ Tử Nghiên trán, khẽ cười nói.

"Quá tốt, ta liền biết, ngươi khẳng định có biện pháp." Tử Nghiên nghe được Tiêu Long lời nói, vui vẻ kêu lên.

Một bên Chúc Khôn trong mắt lại hiện lên một tia không tin, tuy nhiên Tiêu Long tuổi còn trẻ liền đã trở thành cửu tinh Đấu Thánh đúng là kỳ tích.

Nhưng là hắn có thể sẽ không tin tưởng, Tiêu Long có thể dẫn hắn rời đi Đà Xá Cổ Đế thiết hạ kết giới. Bất quá nhìn thấy Tử Nghiên bộ kia vui vẻ bộ dáng, Chúc Khôn cũng không muốn đả kích nàng, để Tiêu Long thử một lần cũng không sao.

Ngay sau đó Tiêu Long liền lấy ra Enuma Elish.

Màu đỏ phong bạo xuất hiện, tràn ngập mảnh không gian này, toàn bộ không gian lung lay như muốn đổ vỡ một dạng.

Chúc Khôn nhìn xem đạo kia màu đỏ phong bạo không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, loại này quỷ dị phong bạo màu đỏ để cho hắn cảm thấy mùi vị tử vong.

Đồng thời Chúc Khôn cũng bắt đầu cảm thấy trong người cấm chế dần dần yếu đi, thần sắc liền trở nên mừng như điên.

Răng Rắc!!

Ngay lập tức, không gian vỡ nát ra một cái lỗ hổng lớn.

Chúc Khôn nhanh chóng xông ra ngoài.

"Bản Hoàng rốt cục đi ra! Ha ha ha..." Chúc Khôn nhìn lấy bị quanh thân đấu khí bài xích bên ngoài biển dung nham, nhịn không được kích động cười to nói.

To tiếng cười, nương theo lấy một cỗ kinh khủng Long Uy, truyền khắp toàn bộ Nham Tương Thế Giới, những dung nham đó trong biển người thằn lằn, cảm thụ được cái này cỗ kinh khủng Long Uy, tất cả đều là không tự chủ được run lẩy bẩy.

"Thủ Hộ Giả vậy mà đi ra!" Dẫn đầu người thằn lằn, nhìn lấy Long Uy truyền đến phương hướng, không dám tin kêu lên.

"Chúc mừng ngươi a, nhạc phụ đại nhân." Tiêu Long cũng đi tới chúc mừng Chúc Khôn.

"Tốt, rất tốt!!" Chúc Khôn cao hứng cười nói.

"Nhạc phụ, bây giờ ta muốn vào Đá Xà Cổ Đế Động Phủ." Tiêu Long lại nói.

Nghe vậy Chúc Khôn gật đầu nói: "Nếu là dùng năng lực lúc nãy, ngươi đúng là có thể đi vào bên trong mà không cần cổ ngọc."

Tiêu Long gật đầu, sau đó lại một lần nữa sử dụng Enuma Elish đem cửa đá phá hủy.

“Rầm”

Theo màu đỏ hủy diệt phong bạo quét ngang qua, cửa đá rốt cuộc cũng sụp đổ.

Cửa đá ngày càng đổ vỡ thành từng mảnh vụn, sau đó tại một đạo thanh âm vang lên, rốt cuộc hoàn toàn được khai mở.

“Xùy”

Ngay khi cánh cửa vỡ nát, một cỗ uy áp từ viễn cổ liền tràn ra, đợi khi ba động qua đi, Tiêu Long ba người mới ổn định lại thân hình.

"Rốt cuộc muốn mở ra rồi sao?” Chúc Khôn thoáng có chút thất thần nhìn một màn đang diễn ra. Bị vây ở bên trong động phủ nhiều năm như vậy, hắn đã từng suy nghĩ không biết bao nhiêu biện pháp để mở ra cánh cửa này nhưng là không thể làm gì được, bất quá hôm nay hắn cũng có thể nhìn thấy một màn này ở trước mặt.

“Rầm rầm rầm”

Viễn cổ ba động cũng là theo cánh cửa vỡ nát mà càng trở nên kịch liệt, đến sau cùng, trong đại quân song phương những người có thể đứng trên bầu trời cũng là rất thưa thớt.

Tiêu Long ba người ngay lập tức xông vào bên trong.

Sương mù nhàn nhạt bao phủ khắp nơi làm cho toàn bộ không gian trong động phủ trở nên cực kì quỷ dị.

Một mảng yên tĩnh trãi rộng như đã có từ mấy vạn năm trước.

Tại phiến thiên không không có giới hạn này, một khối lục địa đang lơ lửng mà không có chút ngoại lực nào tác động, tựa như một cái lầu các tại không trung.

“Xuỳ”

Không gian yên tĩnh đã có mấy vạn năm hôm nay cũng là bị phá vỡ, mà theo đó không gian cũng bất chợt vặn vẹo hình thành một cái thông đạo thật lớn, từ bên trong nó từng đạo thân ảnh bỗng nhiên xuất hiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như doi doi an vui thay thich tri hue giang tai my, tan than duc phat a di da va coi nuoc tay phuong cuc lac ban dep hd rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status