Vân Thiên khuynh thành

Chương 47: Đại hôn, Tân nươngNgười đến cư nhiên là Nhị tiểu thư Chu gia Chu Vân Yên.

Nàng vẻ mặt đắc ý nhìn Vân Dung, trên khuôn mặt tốt đẹp, thoạt nhìn có vẻ không kềm nổi  hưng phấn.

"Ngươi giúp Vân Phương đào tẩu?" Không đợi Vân Dung trả lời, Nàng đã muốn che dấu không được nội tâm đang vui sướng, cười ha ha: "Ta vừa rồi đã gặp Nàng thay đổi y phục của Ngươi, từ nơi này đi ra ngoài."

Cho tới bây giờ Chu Vân Yên đều đối Vân Dung đều là sắc mặt không tốt, điểm này Vân Dung sớm đã thành thói quen. Cho nên giờ phút này sự tươi cười của Nàng Vân Dung xcảm thấy thật ghê người. 

Ngoài cửa sổ mặt trời đã muốn lên cao, chiếu lên giá y trên thân thể của Vân Dung tạo nên ánh sáng như ngọc thật loá mắt.

Chính là loại này Mellie nhan sắc này, nhưng ở trong mắt của Nàng lại cảm thầy thực chói mắt.

Vân Dung chỉ cảm thấy sau cổ có chút lạnh cả người, chán ghét cởi bộ gía y ở bên ngoài ra, khả thủ vừa sờ thượng vạt áo  khấu bán giải khai hai khỏa, Chu Vân yên cũng sắp bước tiến đến  vân dung  phụ cận, ngón tay vung quá nàng xương bả vai, toàn thân tê rần, vân dung liền không bao giờ nữa năng động bắn.

"Chu Vân Yên, Ngươi làm cái gì?" Vân Dung cảm giác được sự tình có chút không ổn, khẩn trương phẫn nộ nhìn  Nàng.

"Đây là chính là Ngươi tự tìm, chẳng trách người khác được." Nàng vươn ngón tay ngọc nhỏ và dài đem Vân Dung mới vừa rồi cởi bỏ áo cho vào miệng nàng một viên thuốc.

"Ngươi cho là ngươi là ai, một dã nha đầu do cái nữ nhân hạ lưu sinh, cũng tưởng gả cho Nhị hoàng tử, Ngươi xứng sao?" Sau khi đem toàn bộ viên thuốc cho hết vào miệng của Vân Dung, Chu Vân Yên mới theo vị trí ở trên ngã xuống, đánh giá cẩn thận Vân Dung, phát ra một tiếng cười khinh miệt: "Còn cản không nổi nửa ngón tay của ta, vậy mà đã nghĩ Ma Tước có thể biến thành Phượng Hoàng?"

"Ngươi thích Bạch Hi Thần?" Vài lần đem chuyện tình liên hệ cùng một chỗ, Vân Dung rốt cục minh bạch được vì sao Chu Vân Yên cho tới nay đối với chính mình luôn có địch ý, đều không phải là bởi vì thân phận của mình  mà khinh bỉ. Kế tiếp Nàng muốn làm cái gì?

Trên trán Vân Dung  cư nhiên toát ra mồ hôi lạnh.

"Ba!" Chu Vân Yên  mặt lập tức trướng lên đỏ bừng, một cái tát đánh vào trên má phải của Vân Dung, nghiến răng nghiến lợi nói: "Đối, Ta thích Hắn, lần đầu tiên nhìn thấy Hắn liền thích Hắn, Ngươi là ai, cư nhiên quyến rũ Hắn ở phòng của Ngươi qua đêm? Nếu là có thể, Ta thật muốn giết Ngươi. Bất quá Ngươi không cần đắc ý sớm, Ta cùng mẹ ta cũng sẽ không cho một người hạ lưu lưu manh như Ngươi được như ý nguyện."

"Ngươi?" má phải Vân Dung nóng đỏ lên đau đớn, nhưng toàn thân không thể nhúc nhích, chỉ có thể chăm chú nhìn Nàng, một loại sợ hãi không biết tên, chậm rãi lan tràn dưới đáy lòng. Thu hết biểu tình của Chu Vân Yên vào đáy mắt, Vân Dung mới phát hiện, hận ý Nàng đối với chính mình đúng là rất sâu.

"Phu nhân" bên ngoài truyền đến  thanh âm của tỳ nữ thi lễ vấn an.

Theo tiếng bước chân, Chu phu nhân đẩy cửa mà vào, ánh mắt Nàng vốn hơi có vẻ đau thương. Nhưng một khắc nhìn đến Vân Dung đột nhiên lạnh lùng nói: "Ngươi làm sao có thể tại đây?"

...............

Thời điểm mà Vân Dung mở to mắt, chính mình mặc giá y đỏ tươi như cũ, nhưng là người cũng không ở ‘ bao quát Phương Hoa ’ cũng không phải ở trong Thấm Phương Trai của mình, mà là ở trong một xe ngựa rộng mở.

Thử nhéo một chút đầu, có thể động, nhưng tay chân đều bị sợi thừng nhỏ trói lại một cách gắt gao.

"Dừng xe, dừng xe lại cho Ta." Bị Nàng rống lên một tiếng, xe ngựa quả nhiên ngừng lại.

Một nha đầu vén màn xe lên lên xe ngồi xuống đối diện Vân Dung. Nha đầu này, nàng gặp qua mỗi lần gặp Chu phu nhân, bọn họ đứng ở phía sau hầu hạ Chu phu nhân  .

"Các ngươi đây là muốn dẫn Ta đi đây?"

Nha đầu kia gục đầu xuống, tất cung tất kính  đáp: "Phụng mệnh phu nhân, đưa Đại tiểu thư đi kinh thành thành hôn."

"Đại tiểu thư? Ngươi kêu ta đại tiểu thư? Các ngươi điên rồi?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan tai game bang 4share, review dragon ball super bay vien ngoc rong sieu cap tap 62 con thinh no cua trunks rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status