Vật hi sinh tu chân ký

Chương 14-1Tô Ngưng Mi ra khỏi không gian, giờ phút này cô đang đứng trong kho hàng, cửa chính của kho hàng đã bị khoá lại, dùng thần thức dò xét tình huống ở bên ngoài thì thấy đám zombie kia vẫn lảng vảng quanh khu bán rau dưa như trước. Trong kho hàng Tô Ngưng Mi bôi bẩn lên mặt khiến khuôn mặt dính đầy bụi, trên quần áo cũng bị dính đầy bùn đất, nhìn cả người đều bụi bặm bản thỉu, nguỵ trang xong rồi Tô Ngưng Mi mới cầm đao mở cửa chính kho hàng.

Đám zombie ngoài kia nghe thấy tiếng vang đều thoáng lung lay chạy vội tới cửa kho hàng, Tô Ngưng Mi một tay nắm đao, một tay kết ấn, một tia lôi điện phóng ra nhanh chóng bổ lên đầu đám zombie, phóng ra liên tiếp mấy lần như thế đã tạo ra một con đường, Tô Ngưng Mi liền nhanh chân chạy qua, nháy mắt đã ở khu bán đồ ăn vặt.

Lúc trước khi tận thế đến nàng đã mua hết nửa kho hàng của siêu thị, vừa rồi cũng đã chuyển hết toàn bộ đồ trong kho hàng vào trong không gian, vật tư cũng khá đầy đủ rồi, hơn nữa lương thực được gieo trồng trong không gian cũng sinh trưởng rất nhanh, cho nên nàng không muốn lấy nốt đồ trong siêu thị, những đồ này để lại cho những người khác đi. Cái bây giờ nàng cần là hạt giống, trước khi tận thế đến nàng không mua nhiều hạt giống cho lắm, mà ở bên cạnh siêu thị có cửa hàng bán hạt giống, Tô Ngưng Mi tính toán muốn đi đến cửa hàng hạt giống xem qua một chút.

Vẫn theo đường cũ đi ra, nhưng vừa mới đi đến cửa cầu thang tầng 3 Tô Ngưng Mi đã nghe thấy có tiếng nữ nhân đang rên rỉ truyền đến từ ngoài cầu thang. Linh khí trong người Tô Ngưng Mi đã không còn bao nhiêu, nàng lấy ra một khối linh thạch từ trong không gian, hấp thụ linh khí trong đó rồi mới dùng thần thức tra xét qua, sau đó nàng nhìn thấy cảnh tượng khiến người ta huyết mạch sôi trào.

Bên ngoài có một nam nhân điện mạo âm nhu đang dùng lực tiến vào bên trong cơ thể một cô gái có diện mạo rất quyến rũ trên người không một mảnh vải che thân. Nữ nhân kia lưng dựa vào tường, đầu ngửa ra sau, mái tóc dài bay tán loạn trên đầu hai người, hai chân nữ nhân trắng nõn đang kẹp chặt lấy hai bên thắt lưng nam nhân kia,hình ảnh này cũng thật kích thích mắt nhìn.

Nam nhân vẫn mặc quần áo trên người, cả người sạch sẽ đang đong đưa thân thể đẩy nam căn to bổng của mình ra vào trên người nữ nhân kia, hai tay hắn nâng bờ mông trắng noãn của nữ nhân kia mà dùng sức đâm vào thật sâu trong người cô ta.

Nữ nhân kia hiển nhiên là bị xxoo thật thích, ôm lấy đầu nam nhân, trong miệng cũng ngâm nga những lời kích thích: "A...anh yêu...anh giỏi quá..."

Trên gương mặt âm nhu của nam nhân bỗng xuất hiện một nụ cười quỷ dị, cúi đầu xuống hôn lên đôi môi đỏ sẫm của nữ tử kia.

Tô Ngưng Mi xem mà trộn mắt há mồm, trời đất, đây chính là tận thế a, bên trong còn có một đám zombie vậy mà bọn còn dám công khai xxoo ngay tại cửa cầu thang. Hơn nữa trong nguyên tác cũng không có màn này nên nàng không thể biết rõ rốt cuộc nam nhân này là ai, điều duy nhất nàng có thể xác định được là nam nhân này rất lợi hại, nếu không trên người hắn cũng sẽ không chỉnh tề như vậy.

Tô Ngưng Mi biết nam nhân này là người mà nàng không thể đụng vào, nếu không muốn để người này chú ý vậy thì chỉ có thể đi xuống bằng cầu thang bên kia. Thu hồi thần thức, đang chuẩn bị nhấc chân rời đi thì lại nghe sau lưng có tiếng mở cửa, vừa quay đầu nhìn sang Tô Ngưng Mi liền bị hoá đá.... Nam nhân âm nhu kia thế nhưng lại ôm nữ nhân kia cùng đi tới, tựa tiếu phi tiếu nhìn chằm chằm Tô Ngưng Mi, mà nữ nhân kia lại như không phát hiện ra Tô Ngưng Mi, cả người như vẫn đang ở trên chín tầng mây.

Tô Ngưng Mi trợn mắt hat mồm nhìn chằm chằm đôi nam nữ dưới hạ thân còn đang gắt gao dính chặt với nhau, không biết nên phải mở miệng ra sao.

Nam nhân kia lại mở miệng: "Người đẹp đang muốn đi xuống khỏi đây hả? Thật sự ngượng ngùng vì đã cản đường người đẹp,người đẹp cứ coi như không nhìn thấy chúng tôi là được."

Tô Ngưng Mi vẫn trợn mắt há mồm không biết nói gì như trước, cúi đầu xuống, cuối cùng vẫn tiến lên lách qua hai người kia mà đi ra cửa. Vừa ra khỏi cửa Tô Ngưng Mi đi hai bước mà như ba bước chạy xuống tầng dưới, nàng vẫn cảm thấy nam nhân kia không bình thường.

Trên đường đi xuống tầng dưới có rất nhiều zombie đang lảng vảng, Tô Ngưng Mi nín thở chạy nhanh như bay tới cửa hàng hạt giống cạnh siêu thị.

Ngẫu nhiên cũng có mấy con zombie phát hiện ra nàng thì đều bị nàng một đao chém chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như thân em như tấm lụa đào, cap song sinh nhung 2 cuoc doi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status