Vật hi sinh tu chân ký

Chương 14-4Tô Ngưng Mi mặc kệ bên dưới đang ầm ĩ, xách theo thùng nước trở về phòng, đương nhiên nàng sẽ không dùng nước này để tắm rửa. Đem theo thùng nước vào trong không gian, lấy ra một cái bồn tắm rồi đổ đầy nước ấm và nhỏ thêm một giọt linh dịch vào trong đó, xong xuôi mới ở lại trong không gian tắm rửa sạch sẽ.

Xem ra hai ngày nay Trình Dung và Vu Hạo Tĩnh sẽ rất bận rộn, chậc chậc, nàng rất mong chờ cảnh giường chiếu của mấy người này.

Trong nguyên tác, trước khi nam chủ chân chính xuất hiện thì Trình Dung đã qua tay rất nhiều người đàn ông cực phẩm, người nào đã yêu cô ta thì đều là yêu đến không thể tự kiềm chế bản thân, chỉ có thể tha thứ mà cùng nhau chia sẻ Trình Dung, cho đến khi nam chủ tà mị cuồng luyến xuất hiện mới là người chân chính bắt được trái tim Trình Dung, hai người ân ân ái ái ở tận thế tạo dựng lên một sự nghiệp. Còn những nam phụ kia thì có người chết, có người bỏ đi xa, tóm lại tất cả đều rời khỏi Trình Dung trong tình trạng mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như loi khan nguyen chua ba vang, nhac che dong nai ngay buon sap tuong o dong nai những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status