Vật hi sinh tu chân ký

Chương 62Tôn A Hoa cũng ở đây, cũng giống mọi người mang theo giỏ tìm kiếm trong biển, Tô Ngưng Mi có thể nhìn thấy bọn họ tìm ra chút tôm tép, sò, linh tinh nhiều loại trong biển, đôi khi còn có thể gặp phải những con cua bò lên bãi biển. Trên đá ngầm cách đó không xa, bởi vì được nước biển quanh năm cọ rửa nên phía trên rậm rạp rong biển dại, đang có không ít người ở bên kia cạo rong biển.

Tất cả mọi người đều bận rộn, thỉnh thoảng có cua biển biến dị leo lên bãi biển, cũng trực tiếp bị Dị Năng Giả giải quyết, sau đó cho mọi người thu vào, đây cũng là thức ăn rất tốt.

Trần Kiều Kiều nhìn tình cảnh trước mắt, có chút cảm thán, "Tiểu Mi tỷ, ở đây bọn họ đang làm cái gì vậy? Vớt tôm tép nhỏ làm thức ăn sao?"

Tô Ngưng Mi gật đầu, " Nếu đoán không nhầm, có lẽ vậy."

Đậu Đậu nhảy tới lui trên bờ biển đặc biệt mang lại cảm giác tồn tại, Tôn A Hoa nhìn thấy Đậu Đậu cũng biết là bọn họ tới, ở trong một đám người đang khom lưng làm việc rất dễ dàng tìm được mấy người họ. Tôn A Hoa cầm rổ trong tay đưa cho những người bên cạnh, chân không đạp bùn lầy và cát đi tới bên cạnh họ. Ngày hôm nay Tôn A Hoa và hôm qua có chút khác, khuôn mặt trứng mộc mạc, trên đỉnh đầu mang theo nón tre thật to, như con gái trong nhà ngư dân bình thường.

Tôn A Hoa nhìn mọi người lộ ra một nụ cười sáng lạn, "Tô tiểu thư, sao mọi người tới đây?"

Tô Ngưng Mi gật đầu, vừa nhìn về phía những người đang tìm kiếm trong biển và những người nhặt đồ trên bờ biển, nói: "Các người ở bắt cá?"

Tôn A Hoa cười nói: "Bởi vì bạch tuột biến dị, mấy ngày này cũng không thể xuống biển kiếm được nhiều cá, chỉ có thể dẫn mọi người bên bờ biển kiếm chút cá tôm, như vậy dù sao so với miệng ăn núi lở vẫn tốt hơn."

Liên Cẩn Viên nhìn biển rộng bao la hùng vĩ cách đó không xa, hỏi "Hoa tiểu thư, hai lần trước các ngươi gặp con bạch tuột biến dị này ở đâu? Con bạch tuộc này có xuất hiện ở vị trí cố định không?"

Tôn A Hoa lắc đầu, cũng nhìn về phía biển rộng nơi xa, nói, "Không có vị trí cố định, hai lần trước tôi cũng không có cùng ra biển bắt cá, khi đó cũng không biết là hậu quả do bạch tuộc biến dị gây ra, chỉ cho là là sinh vật biển biến dị. Lần thứ ba một mình tôi căng buồm ra biển, nó có tám cái chân dài mấy chục mét, tám chân trồi lên trên mặt biển bơi nhanh về phía chúng tôi, còn phun ra chất lỏng màu mực, ban đầu thiếu chút nữa thì bị đuổi kịp rồi, may là tôi có Tinh Thần Công Kích khiến nó sững sờ 10 mấy giây, chỉ là này 10 mấy giây đã đủ để tôi trốn thoát."

Tôn A Hoa nói xong, thở dài, quay đầu nhìn về phía Liên Cẩn Viên, "Anh là Liên tiên sinh đúng không? Không biết Liên tiên sinh có đề xuất nào không?"

Liên Cẩn Viên nhíu mày, "Tôi cảm thấy có chút khó khăn, trong biển không giống với trên đất liền, muốn giải quyết con bạch tuộc này phải đi ít người nhưng mà tinh, ngoài ra tôi có một biện pháp, không biết có thể làm được hay không."

Mấy người đi tới bên cạnh ngồi xuống trên một khối đá lớn, Liên Cẩn Viên nói: "Tôi muốn hỏi là chỗ của cô có đồ như thuốc nổ hay không, tốt nhất còn có người tinh thông phương diện này, đề nghị của tôi là dùng vũ khí nóng, dùng lượng lớn thuốc nổ nổ chết nó."

Tôn A Hoa nhíu mày, "Ngược lại ở chỗ của tôi có mấy người tinh thông là nhân tài trong phương diện này, chỉ là những thứ như thuốc nổ dùng được chứ? Nổ như thế nào? Chờ đến lúc nhìn thấy quái vật biển sẽ bị trễ, khẳng định là chúng ta trực tiếp bị nó lôi xuống tới đáy nước đi. Hơn nữa sơ ý một chút nói không chừng ngay cả chúng ta còn có thể bị bom nổ lan tới gần."

Liên Cẩn Viên nói: "Chúng ta chỉ cần đi năm sáu người là được, nhân số không cần nhiều, chỉ cần tinh là được rồi. Đúng rồi, thuyền lớn đánh bắt cá mọi người có nhiều không? Tìm một chiếc thuyền nhỏ là được, nhớ cột đầy đủ số lượng hộp điều khiển tv thuốc nổ ở trên đó, chờ lúc thủy quái xuất hiện, chúng ta lập tức bay lên không trung, ấn điều khiển cho thuốc nổ là được."

Bạch tuộc biến dị chung quy cũng là bằng thịt, không thể nào không bị ảnh hưởng bởi uy lực cực lớn của thuốc nổ, cái này phải xem bọn họ lợi dụng thế nào.

Tôn A Hoa suy nghĩ một chút, nói: "Thuốc nổ cái gì đều có, nhưng là sau khi thủy quái xuất hiện chúng ta làm thế nào bay lên không trung? Cũng không có ai là biến dị chim bay"

Liên Cẩn Viên khoát tay, "Điểm này cô cũng không cần lo lắng, tôi có biện pháp, cô chỉ cần chuẩn bị thuốc nổ là được."

Tô Ngưng Mi nói: "Vậy nếu như thuốc nổ không có nổ chết thủy quái thì làm thế nào?"

Liên Cẩn Viên sờ sờ cái cằm, "Đây chính là lý do cần đi năm sáu người, nếu con bạch tuộc này không có nổ chết, cũng chỉ có thể đi vào trong biển chiến đấu với nó."

Tôn A Hoa nói: "Liên tiên sinh, anh nói những thứ này cũng có chút không đáng tin cậy, trước không nói làm thế nào bay lên không trung, chỉ việc làm thế nào ở trong nước biển chiến đấu với nó cũng là vấn đề, lại không nói trợ lực áp lực trong nước biển, còn nữa ở trong nước biển có thể kiên trì thời gian bế khí bao lâu, chiến đấu thế nào? Việc này hoàn toàn không thể thực hiện được." Tôn A Hoa vừa nói như thế mới phát hiện con bạch tuộc biến dị thật sự rất khó đối phó, nhưng là phải giải quyết xong con thủy quái này, về sau lương thực của Trấn Phù phải làm thế nào, chẳng lẽ giống như bây giờ nhặt một chút tôm tép linh tinh bên bờ biển. Căn bản không đủ để duy trì khẩu phần lương thực của hơn hai vạn người Trấn Phù Khẩu.

Tôn A Hoa thở dài, có chút vô lực ném nón tre trên đầu sang một bên, "Xem ra tôi có ý nghĩ kỳ lạ rồi."

Tô Ngưng Mi liếc mắt nhìn Liên Cẩn Viên, lại quay đầu kéo cánh tay Tôn A Hoa, "Thật ra thì Tôn tiểu thư không cần nổi giận, có lẽ biện pháp của Cẩn Viên nói cũng là có thể được, hai điểm cô lo lắng này chúng ta cũng có thể giải quyết”

Tôn A Hoa than thở, "Giải quyết như thế nào?"

Liên Cẩn Viên nói: "Chúng ta có thể đi bên cạnh thí nghiệm một chút."

Cuối cùng nhóm người bọn họ vòng quanh bờ biển đi về phía trước, rời đi tầm mắt mọi người, ngừng lại ở phía sau hai khối đá ngầm to. Liên Cẩn Viên cũng không còn che giấu, trực tiếp lấy ra hắc kiếm bấm một cái khẩu quyết bước lên thân kiếm, bay lên trời.

Đậu Đậu bị hắc kiếm đột nhiên bay lên trời làm cho sợ hết hồn, hướng về phía Liên Cẩn Viên ở trên cao vài thước dùng sức kêu lên. Trần Kiều Kiều ngẩng đầu mờ mịt nhìn giữa không trung, trên mặt một mảnh ngốc triệt, "Tôi nhìn lầm phải không?"

Trong mắt dịu dàng của Ôn Nhạn Kỳ lóe lên tò mò, cảm hứng thú đối với hắc kiếm giữa không trung.

Đôi mắt luôn luôn lạnh lùng của Tiêu Linh Vũ lộ ra một cỗ rét người khí thế, thân thể đứng thẳng tắp, nắm tay chặt chẽ nắm lại, hắn biết đây chính là người tu chân trong lời nói của gia gia rồi, thật là khiến người ta sợ hãi. Bằng bất cứ giá nào cũng muốn lôi kéo bọn họ, tốt nhất có thể thuyết phục bọn họ cùng đi Bắc Kinh.

Tôn A Hoa không thể tin  dụi dụi con mắt, kêu lên: "Điều này sao có thể? Không phải là tôi nhìn hoa mắt?"

Liên Cẩn Viên lúc này mới trở về trên mặt đất, phi kiếm dưới chân cũng biến hóa về lúc ban đầu, Trần Kiều Kiều hưng phấn chạy tới bên cạnh Liên Cẩn Viên, "Tiêu đại ca, cho em xem hắc kiếm này một chút đi, hắc kiếm này sao lại lợi hại như vậy, giống như chiếc máy bay? Quá trâu bò á!" Liên Cẩn Viên trực tiếp đem hắc kiếm ném cho Trần Kiều Kiều để cho cô nghiên cứu, tiểu nha đầu ôm hắc kiếm hưng phấn bắt đầu vuốt ve.

"Chuyện gì xảy ra?" Tôn A Hoa nhíu mày hỏi, giọng nói có chút hưng phấn. Nàng dĩ nhiên biết hắc kiếm không phải máy bay, không thể nào có chức năng như máy bay, chỉ sợ người này là người tu chân thôi. Lại có thể có người tu chân như trên ti vi, thật đúng là làm cho người ta sợ hãi, nếu như thực là người tu chân, giải quyết được bạch tuộc biến dị cũng không thành vấn đề rồi.

Liên Cẩn Viên cũng không giấu giếm, nói ra chuyện mình là người tu chân, "Hiện tại tu vi của tôi chỉ có thể mang sáu người Ngự Kiếm Phi Hành, sáu người phải tương đương nhau, cho nên đi sáu người nhất định phải chọn kỹ, tôi, vợ tôi, còn lại là Hoa tiểu thư là Dị Năng Giả hệ Tinh Thần lực, trong chiến đấu có thể tạo được tác dụng rất lớn, cho nên cô cũng nhất định phải đi, còn dư lại ba người cũng nhất định phải tinh tuyển."

Liên Cẩn Viên nói chuyện, Trần Kiều Kiều ôm hắc kiếm hưng phấn nhìn hắn, muốn nói lại thôi.

Tôn A Hoa gật đầu, vấn đề trong không trung giải quyết, còn dư lại một vấn đề, nhưng mà nếu Liên Cẩn Viên là người tu chân, chắc hẳn vấn đề phía sau không phải lo lắng. Còn không đợi cô hỏi ra lời, Liên Cẩn Viên đã lấy ra mấy tờ bùa chú, "Đây là bùa tránh nước, có thể kiên trì trong nước hai canh giờ, cũng chính là bốn giờ, cho nên nếu như bạch tuộc biến dị không có bị nổ chết như nói lúc nãy, sáu người phải ở trong vòng bốn tiếng giải quyết xong con thủy quái này, cộng thêm bạch tuộc bị thương, khó khăn cũng không lớn."

Mọi người đều rất hứng thú cầm lấy bùa tránh nước trong tay Liên Cẩn Viên lật qua lật lại nhìn, phát hiện cái này giống bùa đuổi quỷ trên ti vi, không ngờ thứ này dính vào trên người, có thể làm cho người đang ở trong nước biển hoạt động tự nhiên.

"Đúng rồi, công hiệu của bùa chú này chỉ là tránh nước, trở lực trong nước cũng không tránh khỏi, bởi vì trở lực, áp lực trong nước, cho nên mọi người vẫn bị cản trở, khẳng định cũng sẽ có ảnh hưởng đối với việc công kích trúng. Trước tiên chúng ta phải rèn luyện một đoạn thời gian thích ứng chiến đấu trong nước."

Có hai pháp bảo này, Tôn A Hoa cảm thấy giải quyết bạch tuộc biến dị có phần thắng lớn hơn rất nhiều, không khỏi nói: "Vậy còn dư lại ba người phải chọn các người đã suy nghĩ chưa?"

Liên Cẩn Viên nói: "Trước mắt chúng ta có một bằng hữu đang chuẩn bị lên cấp bốn, nếu không có gì bất ngờ xảy ra mấy ngày sau có thể lên Dị Năng Giả Thủy Hệ cấp bốn rồi, có thể tính là một. Ngoài ra tôi biết thuộc hạ của Hoa tiểu thư có một Dị Năng Giả thị lực, cũng cần hắn, năng lự chiến đấu của hắn như thế nào?" d.d.l.q.d

Tôn A Hoa nói: "Đại Long chính là thị lực biến dị, lực lượng cũng biến dị, mang theo hắn có thể giúp chúng ta thấy rõ ràng tình huống dưới đáy biển của bạch tuộc biến dị, lực lượng biến dị của hắn đối với chiến đấu cũng có tác dụng nhất định, vậy người cuối cùng còn lại là ai?"

Tiêu Linh Vũ vẫn đang trầm mặc lên tiếng, "là tôi đi, ta là Dị Năng Giả hệ Phong cấp ba, còn là dị năng chữa trị cấp ba, chỉ cần còn có một hơi thở tôi liền có thể cứu sống."

Tô Ngưng Mi nhìn Tiêu Linh Vũ một cái, lại nhìn Ôn Nhạn Kỳ một chút, thật ra thì nàng có khuynh hướng là Ôn Nhạn Kỳ hơn, người này dịu dàng cũng biết phối hợp đoàn đội. Ôn nhạn kỳ cười cười, "Thật ra thì tôi cũng rất muốn đi, chỉ là năng lực của Tiêu tiên sinh mạnh hơn một chút, ta cảm thấy vẫn nên là Tiêu tiên sinh đi tương đối khá một chút."

Liên Cẩn Viên nói: "Danh ngạch người cuối cùng này chính là Tiêu tiên sinh, hi vọng đến lúc đó Tiêu tiên sinh có thể phối hợp một chút."

Vẻ mặt Tiêu Linh Vũ không có vấn đề gật đầu, "Yên tâm đi, tôi sẽ phối hợp."

Sáu người đã chọn được tốt, Tôn A Hoa bỗng nhiên nói: "Tô tiểu thư, Liên tiên sinh, Tiêu tiên sinh, tôi hi vọng tinh hạch của bạch tuộc biến dị có thể cho tôi, tôi đồng ý dùng bất kỳ vật gì để đổi lấy."

Liên Cẩn Viên ôm Tô Ngưng Mi bên cạnh, cười nói: "Tôi nghe vợ tôi."

Tô Ngưng Mi cười nói: "Có thể, chẳng qua tôi hi vọng đến lúc đó Tôn tiểu thư có thể giúp tôi lấy mấy chiếc máy gặt, máy bóc vỏ, máy cơ khí nông nghiệp."

Tôn A Hoa cười nói: "Cái này nhất định là không thành vấn đề, vậy phải cảm ơn Tô tiểu thư rồi." Dứt lời, nhìn về phía Tiêu Linh Vũ.

Tiêu Linh Vũ nói: "Cho tôi một chút thức ăn là được rồi." Cơ hội này vẫn là hắn xin đi, hơn nữa muốn tạo mối quan hệ với Liên Cẩn Viên và Tô Ngưng Mi, Tiêu Linh Vũ Minh rõ ràng hiểu được là không thể chấp nhất với tinh hạch rồi.

Tôn A Hoa lộ ra một nụ cười thật to, "Vậy cám ơn mọi người."

Cuối cùng lại hẹn buổi sáng mỗi ngày tới đây luyện tập công kích trúng trong nước biển, Tôn A Hoa lúc này mới trở về bên kia trên bờ biển. đám người Tô Ngưng Mi bọn họ cạo một chút tảo tại trên đá ngầm, lại bắt một chút tôm tép linh tinh, còn có một chút sinh vật biển khác có thể ăn, cuối cùng lại bắt lấy mấy con cua biển biến dị to chừng nửa người, đoàn người lúc này mới trở về. le.quy.don

Trần Kiều Kiều kể từ sau khi biết Liên Cẩn Viên là người tu chân, vẫn muốn tìm cơ hội nói chuyện cùng Liên Cẩn Viên, nhưng mà Liên Cẩn Viên vẫn đi theo sau lưng Tô Ngưng Mi, Trần Kiều Kiều cũng không thể làm kỳ đà cản mũi, chỉ đành phải mệt mỏi đi theo mọi cùng nhau bắt tôm, cá. Cho đến lúc trở về ngồi ở trên người Đậu Đậu cùng Tô Ngưng Mi, Trần Kiều Kiều ngồi ở phía sau, ôm lấy hông của Tô Ngưng Mi, hỏi, "Tiểu Mi tỷ, Cẩn Viên đại ca là người tu chân, chị có phải hay không?"

Tô Ngưng Mi gật đầu một cái, lúc sau phải đối phó bạch tuộc biến dị cô nhất định sẽ dùng đến Lôi Điện công kích, việc cô là người tu chân chuyện cũng không còn cần thiết che giấu.

Trần Kiều Kiều hưng phấn, "Tiểu Mi tỷ là thật sao, thì ra là chị cũng là người tu chân, ngày đó từ G thị trở về Trấn Phù Khẩu chị và Liên đại ca là bay thẳng tiến vào đúng không, em nói ở trạm thu lệ phí thế nào không nhìn thấy chị và Liên đại ca, cuối cùng tới nơi lại nhìn thấy các ngươi, còn tưởng rằng mình nhìn lầm rồi. Đúng rồi, Tiểu Mi tỷ,chị nhìn em có thể giống với mọi người trở thành người tu chân hay không?"

Tô Ngưng Mi thật ra thì cũng không rất biết rõ là người bình thường có thể trở thành người tu chân hay không, suy nghĩ một chút, lấy đồ khảo nghiệm linh căn từ trong không gian ra, nói với Trần Kiều Kiều: "Kiều Kiều, cô để tay ở cái ống trong suốt này, tập trung tinh thần, nếu như có linh căn, cô có thể tu chân." dien.dan.le.quy.don

Trần Kiều Kiều nghe vậy, ngược lại khẩn trương lên, một cái tay ôm chặt hông của Tô Ngưng Mi, cái tay còn lại thận trọng đặt ở cái ống trong suốt, tập trung tinh thần, từ từ trong ống dẫn xuất hiện màu vàng. Qua một hồi lâu trong ống dẫn cũng hết động tĩnh, Trần Kiều Kiều lúc này mới thu tay về, khẩn trương hỏi: "Tiểu Mi tỷ, bên trong có màu vàng, điều này đại biểu cái gì?"

Tô Ngưng Mi đem cái ống cất vào trong không gian, nói: "Xuất hiện màu vàng ở trạng thái sương mù, nói rõ em là linh căn hệ thổ, đơn linh căn, thiên phú thật tốt." Ở thời đại linh khí không phải rất nồng đậm, ngược lại đơn linh căn là linh căn tốt nhất, cứ tu luyện như sẽ thăng cấp nhanh hơn một chút.

Trần Kiều Kiều khẩn trương nói: "Tiểu Mi tỷ, cái này có phải là đại biểu em cũng vậy có thể trở thành người tu chân hay không?"

Tô Ngưng Mi gật đầu, "Phải là có thể tu luyện, đợi sau khi trở về hỏi Cẩn Viên một chút, anh ấy mới có thể cho em trả lời chắc chắn hơn, tốt hơn." Tự mình là một gà mờ, cũng không tiện trả lời vấn đề của Trần Kiều Kiều.

Trần Kiều Kiều biết mình cũng có khả năng trở thành người tu chân, hưng phấn nửa ngày. Chờ lúc trở về cũng không còn cùng chào hỏi với Tiêu Linh Vũ, trực tiếp đi theo Tô Ngưng Mi vào Tô gia, Ôn Nhạn Kỳ hình như cũng muốn biết chuyện của người tu chân cũng cùng theo một lúc.

Sau khi trở về phòng, Hàn Bảo còn đang tu luyện, Tưởng Nhật canh giữ ở bên trong, Liên Cẩn Viên đã sớm bố trí trận pháp bốn phía phòng ốc, người nói chuyện bên ngoài sẽ không ảnh hưởng bên trong. Người nhà họ Tô cũng đều không ở trong phòng khách. Đoàn người đi tới trên ghế sa lon ngồi vào chỗ của mình. Trần Kiều Kiều ngồi chồm hỗm ở bên cạnh Liên Cẩn Viên, hưng phấn nói: "Liên đại ca, em có thể giống mọi người trở thành người tu chân?"

Liên Cẩn Viên nhìn cô một cái, "Có linh căn thì có thể."

Trần Kiều Kiều hưng phấn nói: "Mới vừa rồi Tiểu Mi tỷ giúp em khảo nghiệm, nói em là đơn hệ thổ linh căn, Liên đại ca, anh có thể làm sư phụ em hay không? Em cũng muốn lợi hại giống anh, Ngự Kiếm Phi Hành!"

Liên Cẩn Viên cũng nghiêm chỉnh đả kích cô nương này, ngượng ngùng nói cho nàng biết chỉ có đến Kết Đan Kỳ mới có thể Ngự Kiếm Phi Hành. Lấy nồng độ linh khí hiện tại trên trái đất, nếu là muốn tu luyện đến Kết Đan Kỳ ít nhất phải tốn thời gian hai trăm năm, chỉ là nếu là vận khí tốt gặp được thiên tài địa bảo gì đó thì không nhất định.

Trần Kiều Kiều hào hứng hỏi lung tung này kia, Liên Cẩn Viên bị nàng hỏi không nhịn được, cuối cùng bị Liên Cẩn Viên cho một quyển nhập môn luyện khí công pháp đuổi, nói cho cô biết tu luyện theo phía trên có thể được. Trần Kiều Kiều thận trọng ôm công pháp mặt tươi cười đi về.

Chờ sau khi Trần Kiều Kiều ríu rít đi, Ôn Nhạn Kỳ mới cười nói: "Liên tiên sinh, không biết Dị Năng Giả có thể trở thành người tu chân hay không?"

Liên Cẩn Viên lắc đầu, "Cái này tôi còn không có khảo nghiệm qua, chỉ là nếu là có thể khảo nghiệm ra linh căn đó chính là có thể tu luyện, nếu là không ra thì không thể."

Cuối cùng Tô Ngưng Mi giúp Ôn Nhạn Kỳ khảo nghiệm linh căn, cái ống cũng không nhúc nhích, hồi lâu cũng không có động tĩnh, Ôn Nhạn Kỳ có chút thất vọng thu tay lại, "Thấy là bất thành rồi." Vừa lúc Tô Hạo cùng Tưởng Nguyệt cũng đi ra, Tô Ngưng Mi cũng cho bọn họ trắc nghiệm thử một chút, phát hiện bọn họ cũng không có linh căn.

Liên Cẩn Viên nói: "Xem ra Dị Năng Giả là không thể trở thành người tu chân, trong cơ thể Dị Năng Giả đã có vi khuẩn (virus) xâm lấn không thích hợp tu chân, chỉ là năng lực Dị Năng Giả cao cấp không thể so với người tu chân yếu hơn, ngược lại tu luyện so với người tu chân dễ dàng hơn, dù sao thế đạo này zombie biến dị thú chạy loạn đầy đất, không thiếu tinh hạch."

Cho ra kết luận cuối cùng, Ôn Nhạn Kỳ liền đi về.

Sau ngày hôm sau trừ Hàn Bảo, ba người khác cũng chuẩn bị đi trong biển rèn luyện lực công kích, vừa ra cửa, Trình Dung liền ngăn cản đem mấy người, vết thương ở chân của cô còn chưa khỏe, cũng không biết tại sao lần này Tiêu Linh Vũ không chữa lành vết thương đơn ở chân của cô. diễn. đàn. lê. quý. đôn

Trình Dung nhìn Liên Cẩn Viên, Tô Ngưng Mi, Tiêu Linh Vũ ba người, cuối cùng đem tầm mắt ngừng ở trên người Tô Ngưng Mi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website dat ve may bay truc tuyen gia re nhat 2021, dat tour du lich rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status