Vật hi sinh tu chân ký

Chương 83: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: White Silk-Hazye

Beta: Sư Tử Cưỡi Gà

Cô gái kia rất đẹp, mái tóc đen thẳng buông ở phía sau, mắt vừa to vừa sáng, da trắng nõn. Lúc này trời mới vừa vào thu, hơi lạnh, cô gái này mặc một bộ váy liền áo màu vàng nhạt ôm người ở bên trong, bên ngoài mặc một cái áo khoác nhỏ màu đen, dưới chân mang một đôi giày cao gót màu đen, trên người như tỏa ra mùi hương hoa rất dễ chịu khoan khoái.

Tô Ngưng Mi chỉ quan sát một cái cũng biết cả người cô gái này từ trên xuống dưới đều là hàng hiệu, hương thơm trên người cũng là của một nhãn hiệu nước hoa rất nổi tiếng.

Cô gái nhìn thấy Liên Cẩn Viên thì vô cùng vui mừng, gương mặt đỏ lên, đứng trước cửa, tay chân cũng không biết nên để vào đâu, cuối cùng khẽ nói: "Cẩn Viên, em đã về rồi."

Tô Ngưng Mi nhìn ra thái độ của cô gái này đối với Liên Cẩn Viên, trông thế nào cũng thấy có điều gì đó không đúng, chẳng lẽ... Đột nhiên cô quay đầu lại nhìn Liên Cẩn Viên, sờ cằm.

Liên Cẩn Viên à một tiếng: "Là chị họ sao, thế là bác cả cũng ở đây sao?"

Trong lòng Tô Ngưng Mi cũng à lên một tiếng, hóa ra là chị họ à, nhưng mà tại sao ánh mắt nhìn em họ của người chị họ này lại có không thích hợp, chẳng lẽ là cô nhìn nhầm? Đang suy nghĩ, cô gái tên Yến Phỉ kia đã cau mày nói: "Cẩn Viên, em biết mà, chị chỉ là được bác cả của em nhặt về, không được xem là chị họ của em."

"Nếu đã nhận chị làm con gái thì theo bối phận chị chính là chị họ của em. Đúng rồi, chị họ, để em tới giới thiệu cho chị..." Liên Cẩn Viên đột nhiên kéo Tô Ngưng Mi qua hôn lên mặt của cô: "Đây là vợ em Tô Ngưng Mi, những người này cũng là bạn tốt của em, Tô Hạo, Tưởng Nhật, Tưởng Nguyệt, Hàn Bảo, Tô Vũ..."

Tuy vậy, Liên Yến Phỉ chỉ chăm chú nhìn Tô Ngưng Mi, những người phía sau rõ ràng đã bị cô ta coi nhẹ, qua một lúc lâu, Liên Yến Phỉ mới tìm về giọng của mình, hơi run rẩy: "Cẩn... Cẩn Viên, em... sao em lại đột nhiên dẫn theo bạn gái về nhà? Cẩn Viên, hôn nhân không phải là trò đùa, bây giờ nhà họ Liên của chúng ta là gia tộc tu chân, dựa vào tu vi của em, cho dù lấy vợ cũng phải môn đăng hộ đối, người bình thường thì em khỏi cần nghĩ đến, ông nội tộc trưởng nhất định sẽ không đồng ý. Em đừng thấy ông nội tộc trưởng thường đi du lịch bên ngoài thì tùy tiện vậy!"

Bản thân Liên Yến Phỉ có tu vi là Trúc Cơ sơ kỳ, không nhìn thấu tu vi của Tô Ngưng Mi, lấy tuổi bây giờ của bọn họ, tu vi Trúc Cơ sơ kỳ đã rất được rồi, hơn nữa cô ta biết mấy năm nay Liên Cẩn Viên luôn luôn ở bên ngoài, cho nên Liên Yến Phỉ chỉ cho rằng Tô Ngưng Mi là một người bình thường, là một người đàn bà bình thường mặt dày mày dạn đi theo em họ của cô.

Liên Cẩn Viên nở nụ cười, Tô Ngưng Mi nhìn thấy nụ cười của anh đã lạnh lẽo, sau đó, anh nói: "Chị họ, chị nghĩ sai rồi, Tiểu Mi không phải là bạn gái của em, là người vợ hợp pháp của em, chúng em trở về là để chuẩn bị thông báo cho người trong gia tộc đãi tiệc mừng."

Lần này ngay cả ánh mắt của Liên Yến Phỉ cũng đỏ, nhìn chằm chằm Liên Cẩn Viên thật lâu, cuối cùng oán hận nhìn Tô Ngưng Mi, xoay người rời đi.

Tưởng Nhật Tưởng Nguyệt nhiều chuyện nhất, nhìn cô gái chạy như bay kia, hai người cười hì hì nói: "Liên đại ca, không ngờ nha, hóa ra ở nhà còn có người nhớ thương anh cơ đấy."

Liên Cẩn Viên trợn mắt nhìn hai người: "Đừng nói bậy, đó là chị họ của tôi, là con gái mà bác cả tôi nhặt được."

Hai người chỉ mỉm cười rồi không nói thêm gì nữa, Tô Ngưng Mi cũng không tiện hỏi nhiều, vội vàng ngắt lời bảo Liên Cẩn Viên dẫn cô ra ngoài cửa đi dạo một lát. Dọc theo đường đi gặp được không ít người, nhìn thấy Liên Cẩn Viên cũng rất ngạc nhiên, đa phần tất cả mọi người đều rất thân thiện, Liên Cẩn Viên cũng giới thiệu Tô Ngưng Mi và bạn bè cho mọi người biết, lại báo với người trong tộc là anh sắp kết hôn, người trong tộc thật ra cũng không nói thêm cái gì, đều nói chúc mừng, sau đó lặng lẽ liếc nhìn Tô Ngưng Mi.

Đi dạo một vòng mới phát hiện trang viên này rất lớn, phía sau có một rừng cây và một cánh đồng rộng, trong ruộng còn trồng vài cây thuốc và lương thực rau dưa, nhưng tình hình sinh trưởng cũng không được tốt lắm. Ngoài ra còn có một cái hồ rất lớn, bên trong gần như có thể nhìn thấy cá

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 11 dan y phan tich nhan vat chi pheo trong truyen ngan cung ten cua nam cao, van 7 neu suy nghi va tinh cam cua em ve hanh phuc duoc song giua tinh yeu moi nguoi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status