Vật hi sinh tu chân ký

Chương 85: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: LeeMon

Beta: Tịnh Hảo

Tô Ngưng Mi bước từng bước về phía người đàn ông mặc âu phục màu trắng, cao lớn, đẹp trai, lòng tràn đầy hạnh phúc, trong mắt cô cũng chỉ có anh. Cô biết cuộc đời của cô từ khi xuyên vào cuốn tiểu thuyết hoang đường này đã không bình thường rồi, cô cho rằng cô sẽ yên ổn sống sót trong cuốn tiểu thuyết này, cho dù chết cũng không thể bị đám thú cưỡng hiếp mà chết như bản truyện gốc, chỉ là từ khi gặp anh - nhân vật không có trong tình tiết, tất cả mọi chuyện đã thay đổi, sự lạnh nhạt của anh, sự kiêu ngạo, sự dịu dàng, sự bảo vệ và tình yêu của anh, khiến cô cảm thấy ít nhất thế giới này vẫn còn hy vọng, cũng khiến cô cảm thấy thế giới này có ý nghĩa.

Nếu để cô chọn lại một lần, cô vẫn sẽ chọn đi đến nơi này, chỉ vì anh đang đứng phía trước.

Từng bước từng bước đi tới trước mặt anh, anh cầm tay cô, đeo nhẫn lên ngón áp út của cô, cúi đầu hôn lên trán cô, bên tai truyền đến giọng nói rất nhẹ của anh: "Ngưng Mi, anh yêu em."

Gò má Tô Ngưng Mi ửng đỏ, lấy nhẫn ra, nắm lấy tay trái của anh, chậm chầm đeo nhẫn lên ngón áp út anh, kiễng chân hôn lên môi anh, “Cẩn Viên, em yêu anh.”

Liên Phàm Kiệt ngồi phía dưới mắt đã đỏ lên rồi, nhìn thấy một đôi tình nhân ngọt ngào say đắm, suýt nữa cắn nát răng. Liên Yến Phỉ ngồi bên cạnh anh, vành mắt Liên Yến Phỉ cũng hơi đỏ, chỉ nhìn chằm chằm cô dâu mặc váy cưới màu trắng đang hôn môi, một hồi lâu sau, rốt cuộc cô không chịu được nữa, nước mắt rơi xuống, vội vàng đứng dậy đi về phòng.

Hôn lễ kết thúc rất hoàn mỹ, sau khi mọi người ăn uống vui vẻ cũng giải tán, chỉ còn một số người có quan hệ tốt với cha Liên và mẹ Liên cùng với những người trẻ bận rộn dọn dẹp.

Ở nhà họ Liên ba ngày, ba ngày này Tô Ngưng Mi rất thoải mái, cha Liên mẹ Liên rất tốt với cô, đặc biệt là mẹ Liên, ngày nào cũng chuẩn bị một bàn thức ăn phong phú. Tô Ngưng Mi cũng rất thích mẹ Liên, chỉ là không thể để người nhà họ Tô ở nhà họ Liên, vì vậy Tô Ngưng Mi vẫn muốn dọn ra ngoài, bây giờ cô thân là con dâu nhà họ Liên, sắp xếp ổn thỏa cho ông bà ngoại là có thể thay phiên ở cả hai nhà rồi.

Ngày hôm đó Liên Cẩn Viên định đưa Tô Ngưng Mi đến khu một làm giấy chứng nhận kết hôn, tiện thể đổi tinh hạch trên người mình lấy một ít tiền mặt, mua một vài căn nhà, sắp xếp ổn thỏa cho người nhà họ Tô, cô cũng có thể yên tâm rồi. Lúc đang chuẩn bị ra cửa, đột nhiên cửa lớn nhà họ Liên có tiếng động, không bao lâu sau cha Liên dẫn hai người vào nhà. Thấy hai người kia, Tô Ngưng Mi ngẩn ra, còn chưa đợi cô nói cái gì, Trần Kiều Kiều đã nhào tới ôm Tô Ngưng Mi: "Chị Tiểu Mi, chị kết hôn với anh Liên cũng không nói với em, em với anh Tiêu chạy vội chạy vàng đến đây, chị đã kết hôn với anh Liên rồi?"

Hai người này chính là Trần Kiều Kiều và Tiêu Linh Vũ, Tiêu Linh Vũ đưa một cái hộp tuyệt đẹp đang cầm trong tay cho Tô Ngưng Mi, cười nói: "Tiểu Mi, chúc mừng, đây là quà cưới của anh và Kiều Kiều."

Tô Ngưng Mi nhìn Tiêu Linh Vũ, người này từ lúc ban đầu là người lạnh lùng mặt không bao giờ thay đổi đến bây giờ trở thành người tươi cười, quả thật là đã thay đổi rất nhiều. Tô Ngưng Mi biết, có lẽ từ lúc cô trở thành Tô Ngưng Mi, thế giới này đã không giống trước kia nữa, đây gọi là hiệu ứng cánh bướm, một khi đập cánh, nhân vật trong tình tiết sẽ thay đổi, đều sẽ có vận mệnh của mình, không xoay quanh nữ chính nữa.

Trần Kiều Kiều thấy Tô Ngưng Mi nhận lấy hộp đỏ, cười híp mắt nói: "Chị Tiểu Mi, chị mở ra xem đi, nhìn xem có thích thứ ở trong không?"

Tô Ngưng Mi cười híp mắt nhìn Trần Kiều Kiều, mở cái hộp trong tay ra, phát hiện trong hộp là một bản hợp đồng, Tô Ngưng Mi nhìn kỹ thấy là hợp đồng nhà ở khu ba, có viết tên chủ nhà là Tô Ngưng Mi.

Tô Ngưng Mi ngẩng đầu nhìn hai người, còn không đợi cô mở miệng nói chuyện, Trần Kiều Kiều đã cười nói: "Chị Tiểu Mi, món quà này chị phải nhận, đây là quà cưới của em và anh Tiêu, chị yên tâm, đó là tấm lòng của em và anh

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như sex anime hay nhat full hd, huong dan ket noi mic k18v toi loa harman kardon studio 4 365audio chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status