Vật hi sinh tu chân ký

Chương 87: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: LeeMon

Beta: Tịnh Hảo

Trên người cô gái ở khán đài ngoại trừ một tấm lụa mỏng, không mặc gì cả, người bị trói, lộ ra bộ ngực đẹp đẽ, mắt bị vải đen che lại, miệng bị bịt chặt. Lúc này, cô gái nghe thấy tiếng bàn tán phía dưới, cảm nhận được từng đợt từng đợt gió lạnh kéo đến, bắt đầu run lẩy bẩy không khống chế được, trong miệng phát ra tiếng u a u ơ, nước mắt thấm ra miếng vải đen, chảy xuống gò má.

Mặc dù cô gái bị che mắt, nhưng Tô Ngưng Mi vừa liếc mắt đã nhận ra cô.

Liên Cẩn Viên cũng chú ý tới sự khác thường của Tô Ngưng Mi, nhíu mày nhìn cô gái trên khán đài, nhẹ giọng nói: "Người em quen sao?"

Tô Ngưng Mi gật đầu, giọng nói tức giận không che giấu được: "Đây là Lục Yên bạn từ nhỏ của em, bạn bè chơi với nhau từ nhỏ đến lớn, từ ngày tận thế không còn liên lạc nữa, không ngờ..." Không ngờ lúc gặp lại lại là chỗ này. Cô gái này là Lục Yên bạn từ nhỏ của Tô Ngưng Mi, trước đây lúc cô mới xuyên đến đã từng gặp cô, còn để ba Lục giúp mua mấy máy phát điện năng lượng mặt trời, sau đó còn cho hai người bạn không ít vật tư chuẩn bị, không nghĩ tới bây giờ lại nhìn thấy người bạn tốt này ở đây. Tuy rằng cô chiếm cứ cơ thể Tô Ngưng Mi, nhưng theo đó, cô cũng thừa hưởng tình cảm trong cơ thể Tô Ngưng Mi, với bạn thân, người thân đều có một phần tình cảm rất sâu nặng. Nhìn thấy dáng vẻ của bạn thân như vậy, gần như Tô Ngưng Mi sắp không nhịn nổi tức giận trong người nữa, MC trên khán đài tiếp tục nói: "Được rồi, một nghìn đồng đã có thể mua mỹ nhân như vậy, chư vị còn không mau mau bắt đầu."

Đã có người giơ bảng số trong tay lên: "Hai nghìn!" Đó là giọng nói của một người đàn ông.

Tô Ngưng Mi cũng không chịu nổi nữa, đột ngột đứng lên, cô tuyệt đối không thể chịu được chuyện bạn tốt của mình trở thành vật phẩm bị người đấu giá, dù cho náo loạn phòng đấu giá cũng sẽ không tiếc. Liên Cẩn Viên cũng đứng lên theo. Bên trong hội trường mọi người đều đang ngồi, bỗng nhiên có hai người đứng lên, mọi người đều không nhịn được nhìn sang.

Tô Ngưng Mi không để ý tới việc mình trở thành tiêu điểm trong hội trường, khuôn mặt hiền lành nghiêm nghị bước từng bước đến khán đài, hình như MC kia chưa từng gặp phải tình huống như vậy, cầm microphone nói: "Tiên sinh tiểu thư, các người lên đây làm gì, nhanh chóng đi về chỗ ngồi, nếu không tôi sẽ để bảo vệ mời các người ra ngòai."

Tô Ngưng Mi không thèm nhìn ông ta, tiếp tục bước từng bước một về phía trước, ánh mắt của tất cả mọi người trong hội trường bị hai người thu hút, luôn cảm thấy hai người quái lạ chỗ nào đó, hình như có cái gì không đúng.

Tô Ngưng Mi chạy tới dưới khán đài, người chủ trì cũng bắt đầu luống cuống, lớn tiếng nói: "Bảo vệ, bảo vệ, mau đi vào, có người náo loạn hội trường."

Cửa chính của hội trường lập tức bị mở ra, có mấy người đàn ông mặc đồng phục đi đến, lập tức chạy về phía khán đài... Tô Ngưng Mi đã lên khán đài, hình như MC kia cảm nhận được hơi thở đáng sợ trên người Tô Ngưng Mi, hoàn toàn không dám bước lên ngăn cản cô trơ mắt nhìn Tô Ngưng Mi đi tới bên cạnh cô gái trên khán đài.

Tô Ngưng Mi nhìn cô gái run lẩy bẩy trước mặt, môi mím chặt, sau đó lấy một áo khoác dài từ túi sau lưng ra mặc lên người cô gái, lại cài nút áo cho cô, rồi mới nhìn về phía MC sắc mặt đã thay đổi: "Tôi mang cô ấy đi, tôi sẽ đích thân nói với quản lí của các người."

Phía dưới hội trường cũng bắt đầu ồn ào: "Xảy ra chuyện gì vậy? Hai người này là ai? Còn tiếp tục bán đấu giá không?"

Hai bảo vệ đã chạy đến phía trước, đưa tay muốn bắt hai người Tô Ngưng Mi và Liên Cẩn Viên, còn chưa đến gần, Liên Cẩn Viên đã một mình tung chưởng vỗ vào vai bọn họ, hai người lập tức bay ra ngoài đụng vào vách tường, nôn ra một ngụm máu rồi ngất đi.

Phía dưới rối loạn kêu lên: "Xảy ra chuyện gì vậy?"

Hình như MC cũng bị dọa sợ, sững sờ nhìn mấy người không nói lời nào.

Tô Ngưng Mi cũng không thèm nói lại, đỡ Lục Yên ra khỏi hội trường phòng đấu giá, lúc đi tới cửa có một loạt bảo vệ xông ra. Những người bảo vệ này đều là người thường, hoặc

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như tu co anh hung xuat thieu nien, tranh to mau trai cay đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status