Vật hi sinh tu chân ký

Chương 89: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Snow cầm thú HD 

Beta: Ngọc Hân

Nghe thấy Trình Dung hỏi như vậy, theo bản năng Lục Yên nhìn Tô Ngưng Mi một chút, hình như ý thức được gì đó, quay đầu nhìn về phía Trình Dung, “Sau mạt thế tôi chưa từng gặp Tiểu Mi, sao vậy? Chẳng phải sau mạt thế, các người ở cùng nhau sao, vì sao bây giờ lại đi tìm cô ấy?”

Trình Dung cười cười, không nói gì, nhìn thoáng qua Tô Ngưng Mi và Liên Cẩn Viên ở bên cạnh, cảm thấy hai người này có chút bất ổn. Nhưng cô ta đã thăm dò mà vẫn không thăm dò được trên người hai người này là tu vi cấp nào, có điều vừa rồi xem ra sức mạnh của cô gái kia rất lớn, chắc hẳn cũng là một người có dị năng. Trình Dung không quá để tâm, dù sao trên thế giới này, người trẻ tuổi như vậy, tu vi cao hơn cô ta thật sự cũng không có mấy người, cho nên cô ta không cần suy nghĩ nhiều. Chỉ là, sao hai người này lại quen biết Lục Yên? Cô ta từng đi theo Tô Ngưng Mi gặp gỡ Lục Yên và những người khác, nhưng chưa từng thấy hai vị này.

“Đúng rồi, Yên Nhi, hai vị này là?”

Lục Yên nói: “Hai người này là bạn tôi quen sau mạt thế, sau đó gặp Trịnh An thì chúng tôi chia tay, không ngờ vừa rồi bọn họ đã cứu tôi ở phòng đấu giá…” Lục Yên lại nghĩ tới chuyện đau lòng vừa rồi, căm hận nhìn thoáng qua Trịnh An còn hôn mê bất tỉnh trên đất.

Tô Ngưng Mi và Liên Cẩn Viên đứng bên cạnh, cả hai đều không nói chuyện, mãi tới lúc này, Tô Ngưng Mi mới nói: “Yên Nhi, chúng ta đi thôi.”

Lục Yên gật đầu, đang chuẩn bị rời đi, Trình Dung bỗng nhiên gọi cô lại: “Yên Nhi, cô có muốn ở lại Thiên Đạo tu luyện không? Mặc dù hiện tại Thiên Đạo chỉ cần người biến dị căn và đơn linh căn, nhưng tôi sẽ nói chuyện với sư phụ, dù cô là căn ngũ linh có thể vào Thiên Đạo, tuy nhiên tu luyện có thể sẽ chậm hơn người khác, nhưng dù sao cũng có khả năng tự bảo vệ mình, không đến mức bị những người đàn ông thối tha này bắt nạt.”

Đám người phía sau bắt đầu nhốn nháo, bọn họ đều là người chen lấn vỡ đầu để tiến vào Thiên Đạo, hiện tại nữ đệ tử giống như tiên nữ này lại có quyền lực tuyển chọn đệ tử, tất cả mọi người đều hơi kích động, chen lấn lên trước, hi vọng được tiên nữ này nhìn trúng.

Tô Ngưng Mi nhíu mày, hiện tại Trình Dung thay đổi không ít, ít nhất không giống như trước kia, vừa nhìn thấy đàn ông liền hận không thể cởi sạch quần áo nằm bò ra, dường như vẫn rất căm giận đàn ông bạc tình? Chẳng lẽ bị Vu Hạo Tĩnh và Châu Bái kích thích sao? Dù sao cuối cùng Vu Hạo Tĩnh cũng lựa chọn ở bên Khanh Tiểu Tĩnh, còn Châu Bái cũng đi theo sư phụ cô ta tu luyện, cho nên cô ta mới bị kích thích à?

Lục Yên lắc đầu, đáp: “Không cần đâu.” Từ trước tới giờ cô không thích Trình Dung, trước mạt thế biết cô gái này hay nịnh hót bạn bè vì gia sản của bạn bè, hiện tại không biết vì sao nhìn bộ dạng giống như tiên nữ của cô ta, cô cũng không thấy có chút thiện cảm nào.

Hai mắt Tô Ngưng Mi nhìn về phía trong núi, hơi lo lắng vị sư phụ ma tu của Trình Dung sẽ xuống núi, vẫy tay với Lục Yên, “Yên Nhi, chúng ta về thôi.” Chỉ cần gặp mặt người nọ liền không có chuyện tốt, lo lắng sau đó sư phụ Trình Dung sẽ dùng thần thức điều tra họ, bởi vì cô biết được hiện tại vốn không thể điều tra được thần thức của tất cả người tu chân trong thành Bắc Kinh ở vị trí xa, cô đã hỏi Liên Cẩn Viên, sau cùng suy đoán có liên quan đến pháp trận, dù thế nào đi nữa thì người tạo ra trận pháp này chắc cgã vô cùng cường đại, thần thức của những người tu chân có tu vi thấp hơn gã đều bị hạn chế ở trong pháp trận này.

Lục Yên gật đầu, ba người xoay người đi đến chỗ xe đỗ ven đường, Trình Dung chỉ nhàn nhạt liếc mắt nhìn Lục Yên một cái, không nói gì.

Lúc ba người rời đi, Lục Yên cũng không hề nhìn qua Trịnh An ở trên mặt đất, xem ra thật sự đã chết tâm với gã, ba người nhanh chóng rời khỏi đó, họ không biết lúc họ vừa rời đi không bao lâu thì có không ít người tu chân đạo cốt tiên phong từ trong núi Thiên Đạo đi xuống. Trình Dung đi về phía một người đàn ông tuấn mỹ trong đám người kia, cung kính gọi một tiếng sư phụ.

Người đàn ông tuấn mỹ đó nhàn nhạt đáp một tiếng, liếc mắt nhìn Trịnh An chết ngất trên mặt đất một cái, nói: “Sao lại thế này?”

Trình Dung kể lại toàn bộ sự tình một lần, người đàn ông tuấn mỹ ừ một tiếng, nói: “Nếu xử lý xong thì cho người ném gã xa một chút, không nên làm bẩn mắt mọi người ở đây.” Lập tức có hai đệ tử tiến lên khiêng Trịnh An lên đi về phía xa.

Đột nhiên người đàn ông tuấn mỹ khịt khịt mũi, nói: “Ba người kia đi lâu chưa?”

Trình Dung nói: “Chưa lâu lắm.”

Người đàn ông tuấn mỹ lập tức mở thần thức tra xét, đáng tiếc phạm vi quá nhỏ, người đàn ông tuấn mỹ không khỏi nhíu mày, thu hồi thần thức. Dường như hắn nhớ ra gì đó, quay đầu hỏi Trình Dung: “Cô còn ấn tượng với người trẻ tuổi mà vô tình chạm mặt hơn một năm trước không? Cô ta là bạn tốt của cô à? Vẫn còn liên hệ với cô?”

Trình Dung lắc đầu, đáp: “Sư phụ, sau lần đó tôi đã không còn gặp lại bọn họ nữa.”

Người đàn ông tuấn mỹ lại nhíu mày, vốn cho rằng hạ ấn chú trên người phụ nữ kia, thì muốn tìm cô sẽ không tốn chút sức lực nào, nhưng không ngờ vẫn có sai sót, thật sự là người tính không bằng trời tính, vẫn là không nên đợi cô trưởng thành mà sớm lấy cô ra hưởng thụ.

- -- -----

Trải qua những chuyện này, Lục Yên đã sớm mệt mỏi, ngồi trên xe không bao lâu liền chìm vào giấc ngủ, Tô Ngưng Mi để cho cô ngồi sau

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 40 cau noi y nghia ve cuoc song ma ban nen doc mot lan trong doi, noi xau nguoi khac nhung hau qua va cach chuyen hoa sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status