Vật hi sinh tu chân ký

Chương 93: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mạn Châu Sa 2001

Beta: Snow Cầm Thú HD

Mời ba mẹ Liên vào trong phòng, mấy cô gái vẫn còn đang bàn luận nên mua thêm cái gì, mẹ Liên nhìn thấy đồ đạc được bày trong phòng khách, lại nghe thấy lời nói của mấy cô gái nên biết là đang muốn tổ chức hôn lễ, cảm thấy rất hứng thú nên tới gần, mấy cô gái cũng không khách sáo với mẹ Liên nên cùng nhau thảo luận xem cần cái gì.

Tô Ngưng Mi bất đắc dĩ, chỉ đành đi rót nước ngồi ở một bên khác trò chuyện với cha, nói chuyện một lúc bỗng nhiên ba nói: "Tiểu Mi à, trước đó vài ngày con có quen biết với người Thủy gia, Bạch gia, Lữ gia, Vân gia và người Hùng gia không, mấy ngày nay bọ họ rất siêng năng đến nhà ta."

Không phải mấy ngày trước theo Gia Tộc Tu Chân ra ngoài săn thú sao? Tô Ngưng Mi hơi ngẩn ra rồi lại nghĩ thông suốt, lần trước cô có nói mình là người Liên gia, chỉ sợ người nào về cũng nói với trưởng bối của mình, nên các trưởng bối muốn bọn họ đến thăm hỏi Liên gia, dù sao muốn thành Luyện Đan Sư là rất khó, cho dù là sư phụ của cô, người nào cũng muốn đến làm quen với Liên gia, cho nên lúc này mới đến cửa thăm hỏi thôi.

Tô Ngưng Mi vội vàng nói: "Ba, là thế này, mấy ngày trước con cùng khu ba khu bốn ra ngoài thành săn thú, sợ trên đường dùng một chút đan dược bị người khác chú ý tới, nên người nào hỏi con lấy đan dược từ ai, con liền nói lung tung là lấy từ chỗ sư phụ mình, sau đó con lại nói là con dâu Liên gia, cho nên những người này mới đến cửa thăm hỏi. Ngược lại sau khi trở lại quên không nói cho hai người một tiếng."

Ba Liên bừng tỉnh hiểu ra, "Khó trách, ba nói tại sao mấy nhà tu chân ỏ trong thành lại đến cửa thăm hỏi, có điều những trưởng bối trong gia tộc kia muốn gặp con một chút, con có muốn gặp không?"

Tô Ngưng Mi có chút áy náy, vì biết ba mẹ Liên thích yên tĩnh, chỉ sợ mấy ngày này sẽ có người đến cửa làm phiền, "Ba, thật xin lỗi, không ngờ lại mang lại phiền toái cho hai người."

Ba Liên cười nói: "Không có việc gì, nếu con không muốn gặp bọn họ, vậy ba thay con từ chối bọn họ."

Tô Ngưng Mi cười nói: "Vậy cám ơn ba."

Giữ ba Liên với mẹ Liên ở lại ăn cơm, sau đó mẹ Liên muốn giúp mấy cô gái mua đồ nên bảo ba Liên đi về trước......

Những ngày sau này trôi qua rất nhanh, đảo mắt đã đến một tháng sau, những vật cần thiết cho hôn lễ đã chuẩn bị đầy đủ, hội trường bố trí cũng gần xong, chỉ chờ ngày mai ba cặp đôi này cử hành hôn lễ. Thiệp mời cũng đã phát đi từ lâu, hỏi ý kiến của ba mẹ Liên mời cả người của Liên gia, mặt khác cũng phát thiệp mời đến khu Ôn Nhược Kỳ, lại nói sau khi tạm biệt ở thành Bắc Kinh, bọn họ chưa từng gặp qua Ôn Nhược Kỳ, cũng không biết thành quả nghiên cứu của anh ta thế nào rồi. Khách mời là Tiêu Vũ Linh, Kiều Kiều, Chu Dương và nhóm bạn bè của Chu Dao.

Đêm nay sợ rằng ba cặp đôi này đều không ngủ được, Tô Ngưng Mi cũng bận rộn cả đêm, rạng sáng ngày hôm sau việc đầu tiên là nấu đồ ăn cho Chu Dao, Bảo Nhi và Tô Vũ, sau đó lại bắt đầu trang điểm cho bọn họ......

Khách mời cũng đã lục đục đến, Ôn Nhạn Kỳ cũng tới, toàn thân mặc vest đen, nho nhã, đẹp trai, khiến cho mấy cô nàng chưa lập gia đình luôn nhìn về hướng anh ta. Ôn Nhạn Kỳ vừa vào trong vườn đã nhìn thấy Tô Ngưng Mi đang bận trước bận sau. Anh cười đi đến bên cạnh cô gọi Tiểu Mi. Tô Ngưng Mi quay đầu lại thì nhìn thấy vẻ nho nhã đẹp trai của anh ta, cô nhịn không được vui mừng bắt lấy tay Ôn Nhạn Kỳ, "Anh Ôn, anh đến rồi, đã lâu không gặp."

Ôn Nhạn Kỳ cười nói: "Đúng vậy, cũng mấy tháng không gặp cô, sống có tốt không?"

Tô Ngưng Mi kéo anh ngồi xuống, cười nói: "Tốt vô cùng, nghiên

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cach trong cay canh can ho chung cu hop phong thuy khong the bo qua, bap cai xanh ti hon f1 những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status