Vật hi sinh tu chân ký

Chương 94: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mạn Châu Sa 2001

Beta: Snow Cầm Thú HD

Đi ra trước là bác sĩ Thẩm, người cao lớn anh tuấn mặc áo dài đi theo đằng sau là Ôn Nhạn Kỳ. Ôn Nhạn Kỳ mặc áo khoác dài đến bắp chân, mái tóc màu đen, trên trán có mấy sợi tóc che đi sự trơn bóng, khóe miệng khẽ mỉm cười, đang nói gì đó với bác sĩ Thẩm và mấy người nam nữ khoác áo dài theo sau.

Lúc này không cần đợi một canh giờ đã đi ra, Tô Ngưng Mi thở ra một hơi, đứng dậy đi về phía Ôn Nhạn Kỳ. Cô thay đổi dung mạo, lúc đi đến bên cạnh Ôn Nhạn Kỳ, Ôn Nhạn Kỳ chỉ nhìn cô một cái, đang muốn tiếp tục đi về phía trước, bỗng nhiên lại quay đầu nhìn cô một cái, cảm thấy dung mạo bình thường của cô gái trước mắt này rất quen thuộc.

Tô Ngưng Mi cố nén cười, đang muốn chào hỏi anh thì một người khoác áo dài trong đó, mái tóc màu đen dài hơi xoăn, gương mặt xinh đẹp, hai chân thon dài nhìn Tô Ngưng Mi một cái, cau mày, nhìn Ôn Nhạn Kỳ nói: "Anh Ôn, anh nhìn cô ta làm gì!" Vừa nói vừa nhìn Tô Ngưng Mi quát lớn: "Cô là ai, tại sao lại chạy đến sở nghiên cứu, những nhân viên an ninh kia đang làm gì, không biết phòng nghiên cứu là nơi quan trọng không phải ai cũng có thể vào được!"

Nhân viên tiếp tân đứng bên kia nhìn tình huống bên này, lập tức chạy tới, nhìn cô gái áo choàng trắng nói: "Bác sĩ Thẩm, vị tiểu thư này đến tìm bác sĩ Ôn."

Cô gái cau mày, nhìn về phía Tô Ngưng Mi, "Cô tìm anh Ôn làm gì!"

Tô Ngưng Mi không để ý tới cô ta, quay đầu nhìn về phía Ôn Nhạn Kỳ. ánh mắt Ôn Nhạn Kỳ sáng lên, hình như biết, "Tiểu......"

Tô Ngưng Mi nhìn anh lắc đầu một cái, ý bảo anh không cần nói tên của mình, dù sao bác sĩ Thẩm cũng biết cô, "Anh Ôn, đi sang bên kia chúng ta nói chuyện chút."

Mặc dù dung mạo và giọng nói của cô thay đổi, nhưng Ôn Nhạn Kỳ sống chung với cô mấy năm, nhìn thần thái và tác phong của cô liền khẳng định cô gái có dung mạo bình thường này chính là Tô Ngưng Mi, liền gật đầu một cái, định theo Tô Ngưng Mi đi ra ngoài. Bác sĩ Thẩm và cô gái đi cùng họ giậm tím mặt, nhìn Ôn Nhạn Kỳ nói: "Anh Ôn anh quen cô gái này sao? Đi ra ngoài với cô ta làm gì? Bây giờ sở nghiên cứu Nhất Hào chúng ta đã nghiên cứu ra được vi khuẩn huyết thanh, hiện tại trong sở nghiên cứu Nhị Hào đang muốn tìm người thử nghiệm huyết thanh, anh bị bắt thì phải làm thế nào!"

Bác sĩ Thẩm nhìn cô gái đang giận dữ, bất đắc dĩ nói: "Được rồi, San Nghi, cũng chỉ là bạn bè của Nhạn Kỳ, cô cần gì khẩn trương như vậy."

Tô Ngưng Mi biết người tên San Nghi này là người thân của bác sĩ Thẩm, nhìn vẻ mặt của cô gái này không phải là khẩn trương, mà rõ ràng nhìn thấy bác sĩ Ôn tiếp xúc với cô gái khác nên giận dữ thôi. Cô cũng không thèm để ý đến Thẩm San Nghi, đi theo Ôn Nhạn Kỳ đi ra bên ngoài đại sảnh, chỉ còn lại một mình Thẩm San Nghi đứng tại chỗ dậm chân.

Ôn Nhạn Kỳ căn bản không thèm để ý tới Thẩm San Nghi, kéo Tô Ngưng Mi đi ra bên ngoài cửa, Tô Ngưng Mi xoay người cười nói: "Anh Ôn, chúng ta lên xe rồi nói."

Hai người đi đến bãi đậu xe, lên xe nhưng Tô Ngưng Mi không nói thêm cái gì, trực tiếp từ trong không gian lấy song hoa cỏ ra, song hoa cỏ này cô chăm rất cẩn thận, ngay cả rễ cũng hoàn chỉnh, những cây song hoa cỏ này đều tràn đầy sức sống. "Đây chỉ là mấy chục cây, trong không gian của tôi còn mấy trăm cây." Chủ yếu sợ lấy ra khiến cho lá bị héo.

Ôn Nhạn Kỳ nhìn rất nhiều song hoa cỏ trước mặt thì có chút bất ngờ, vui mừng ôm Tô Ngưng Mi vào trong ngực, "Tiểu Mi, cám ơn cô, có song hoa cỏ này thì huyết thanh không còn là vật đắt giá nhất rồi, người nào cũng có thể dùng được." Trong lòng anh rất vui mừng, căn bản cũng không nghĩ tại sao lại có những cây song hoa cỏ này, tại sao trong thời gian một tháng này có thể có nhiều song hoa cỏ này như vậy. Dĩ nhiên anh cũng biết được song hoa cỏ này rất khó kiếm, sau này cho dù có gặp phải chuyện gì anh cũng sẽ không nói bí mật của Tiểu Mi ra ngoài.

Tô Ngưng Mi cảm nhận được sự vui mừng của anh, cười nói: "Anh Ôn, anh không cần lo lắng, cứ dùng đi, một tháng tôi đưa anh một lần. Yên tâm, sau này số lượng song hoa cỏ sẽ càng ngày càng nhiều." Chỉ cần có thời gian, những cây song hoa cỏ này sẽ càng ngày càng sinh sôi, càng ngày càng nhiều, như vậy thì có thể giúp đỡ càng nhiều người rồi, mọi người sẽ không phải e ngại những tang thi kia rồi.

Trước kia ở trên đường cô đã gặp rất nhiều cảnh sinh ly tử biệt, gia đình tan vỡ, đều do những tang thi kia gây ra, khi đó sợ bị lộ không gian nên cho dù bị thương cô cũng không dám lấy Linh Tuyền ra chữa trị. Thậm chí khi nhìn thấy người chỉ còn da bọ xương, cô cũng không dám lấy đồ ăn từ không gian ra đưa cho những người đói bụng, khi đó cô rất khó chịu, cô không phải người máu lạnh, thật ra thì cô có thể cho những người đó ăn no, nhưng vì sợ bại lộ khiến những người còn sống bạo động, nên căn bản cô không dám lấy quá nhiều đồ ăn cho mọi người. Hiện tại cuối cùng cô có thể giúp được mọi người, như vậy trong lòng cô cũng cảm thấy dễ chịu một chút.

Ôn Nhạn Kỳ rất nhanh

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve ca koi huong dan ve thuc su de dang, cach ve mat na phong doc Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status