Vật hi sinh tu chân ký

Chương 99: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Lô Vỹ Vy Vy

Beta: Yêu tà

Tô Ngưng Mi cảm giác nhếch nhác cực kỳ, ngửi mùi vị quen thuộc trên người đàn ông, Tô Ngưng Mi ôm chặt lấy anh. Nhưng không nghĩ lại có khí đen ùn ùn kéo đến, anh ôm lấy cô, chạy đến bên cạnh, rồi sau đó đặt cô xuống, nói thật nhỏ bên tai cô đừng sợ, xong liền vọt tới chỗ quái vật khổng lồ nhìn y hệt Lang Vương kia. Tô Ngưng Mi nhìn Liên Cẩn Viên xông tới bóng dáng to lớn của Lang Vương, cuộn chặt nắm tay, âm thầm cầu nguyện anh nhất định phải giải quyết Lang Vương kia.

Trong lòng suy nghĩ, Tô Ngưng Mi cũng nhanh chóng đứng lên, xông đến chỗ bầy sói biến dị bên cạnh.

Có Liên Cẩn Viên, Thủy trưởng lão còn có mấy người tu vi cao một chút đi lên đối phó Lang Vương, những người khác tiếp tục đối phó bầy sói biến dị còn lại.

Ở bên kia Hạ Thần Tuyên đã giết chết vài con sói biến dị cấp năm, xung quanh cũng hạ không ít sói biến dị cấp thấp. Tu vi của Trình Dung là trúc cơ hậu kỳ, đối phó sói biến dị cấp thấp vẫn có thể làm được, vì vậy từng đạo lôi điện đánh tới sói biến dị.

Tất cả mọi người ra sức chiến đấu. Đợi đến khi chân trời nổi lên màu trắng bạc, dưới đất đã có một mảng lớn sói biến dị chết.

Liên Cẩn Viên và Thủy trưởng lão vẫn còn đang đánh với Lang Vương, chỉ là Lang Vương đã bị thương, tất cả vết thương lớn nhỏ trên người lên đến trăm, da lông trắng như tuyết cũng bị dính vết máu đỏ sẫm. Đột nhiên Lang Vương rống lên một tiếng, sau đó nhanh chóng chạy vào trong núi, còn dư lại ít sói biến dị nghe tiếng hô của Lang Vương, cũng rất mau lui vào bên trong tuyết trắng phau phau, trên đất trống to như vậy chỉ còn lại thi thể sói biến dị. Trừ thi thể sói biến dị, còn có mấy người tu chân cũng bởi vì Lang Vương mà mất đi tánh mạng.

Hy sinh là người Bạch gia, Hùng gia, Ô gia, Lữ gia và Vân gia, sắc mặt người dẫn dắt mấy nhà này cũng có chút không tốt, dù sao còn chưa đi vào bí cảnh, tộc nhân của bọn họ lại hy sinh, nhìn thi thể trên đất bị Lang Vương hành hạ đến chết, mấy nhà sai người đào cái hố ở gần chôn bọn họ xuống.

Mọi người thấy nguy hiểm đã tạm thời đi qua, hôm nay lại hao phí không ít linh khí, cũng vô cùng mệt mỏi, nằm trên mặt đất nghỉ ngơi.

Người Liên gia cũng ngồi xuống chung một chỗ, mặc dù người Liên gia đều không có việc gì, nhưng vết thương của Liên Phàm Kiệt, Liên Yến Phỉ, Liên Giang và Liên Uy cũng không nhẹ. Những gia tộc khác cũng có không ít người bị thương. Người tu chân và người bình thường, dị năng giả không khác nhau gì cả, đều bị thú biến dị tấn công. Tô Ngưng Mi cầm một ít huyết thanh mà Ôn Nhạn Kỳ cho, lấy từ bên trong không gian ra, đưa cho người Liên gia. Những gia tộc khác cũng chuẩn bị đồ này, cũng đều đưa cho các tộc nhân bị thương.

Tô Ngưng Mi đưa huyết thanh cho Liên Phàm Kiệt, Liên Yến Phỉ, Liên Giang và Liên Uy. Mấy người đều nói cảm tạ, chỉ có Liên Phàm Kiệt không nói tiếng nào, một hớp liền uống sạch ống huyết thanh nhỏ, vứt lọ thủy tinh nhỏ trong tay xuống bên chân. Tô Ngưng Mi trở lại bên cạnh Liên Cẩn Viên ngồi xuống, Liên Cẩn Viên không bị thương, Tô Ngưng Mi chỉ cầm linh dịch từ không gian cho anh uống: "Cẩn Viên, làm sao Lang Vương cấp sáu lại lợi hại như vậy?" Mấy người hợp lại thế nhưng không giết được nó.

Liên Cẩn Viên một hơi uống cạn nửa bình nước, lúc này mới nói: "Nếu chỉ là sói biến dị cấp sáu bình thường, mấy người sẽ giết được, nhưng nó là Lang Vương trong bầy sói, thực lực của bản thân đều không tệ, thực lực sau biến dị càng sâu hơn một tầng, sẽ càng khó đối phó, hơn nữa Lang Vương biến dị là não, có tinh thần lực, trí khôn cũng không khác nhân loại lắm, lần này không giải quyết được nó thật là đáng tiếc."

Tô Ngưng Mi cũng có chút lo lắng: "Đúng vậy, nếu đợi nó khôi phục lại lại tới đánh lén thì phải làm sao?"

Đang nói, Thủy trưởng lão đã nói: "Mọi người mau chóng thu thập chiến trường, nếu không đợi thú biến dị khác ngửi thấy mùi máu tươi khẳng định cũng sẽ tới."

Tô Ngưng Mi, Liên Cẩn Viên đều không nói thêm gì nữa, đứng dậy đi tới chiến trường đào hết tinh hạch trong đầu sói biến dị lên, lại trực tiếp ném sói biến dị vào bên trong không gian, những thứ này đều là thịt sói, là thức ăn, lãng phí sẽ không tốt.

Rất nhanh chiến trường đã được dọn dẹp sạch sẽ, mọi người lại phủ một

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten nhan vat game hay, cach doi ten fanpage facebook chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status