Thông tin truyện

Vì em mà anh đến

Vì em mà anh đến
Đánh giá: 8.9/10 từ 8 lượt.
Duy An nhìn thấy Tống Thư Minh, cô đứng đó và hoàn toàn không ngạc nhiên, chỉ mỉm cười với anh, trên mũi là gọng kính nhỏ xíu màu hồng, cô đã lớn rồi, nhưng vẫn giống một cô gái nhỏ thông minh, xinh đẹp.

Cô ngẩng cao đầu nói: “Em quay về rồi.”

Anh cười cười dang rộng vòng tay, như muốn ôm cô vào lòng.

Nhưng tiểu Annie lại đứng im bất động, cô nghịch ngợm bĩu môi, giơ tay về phía anh: “Thầy, thầy phải trả bút lại cho em trước đã.”

Tống Thư Minh bất lực, đành đưa cho cô, tiện thể ôm chặt lấy cô, vuốt tóc cô nói: “Được rồi, chúng ta về nhà.” Duy An vẽ nốt nét cuối cùng trên bức tranh, nhìn anh thu dọn đồ cho mình, giống như trước kia, anh luôn là đại dương ấm áp sau lưng cô.

Mặc dù đang mùa đông, cây cỏ tiêu điều, nhưng may thay tất cả vẫn còn kịp, những cơn gió lạnh buốt trở nên dịu dàng hơn, trong lớp sương mù mỏng, anh dắt tay cô rời đi, bóng lưng anh tạo thành mười năm hoàn toàn mới.

Cô nhẹ nhàng nhón chân hôn vào má anh, “Cũng may, vì em mà anh đến.”

Danh sách chương

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phien nao tu dau sanh, hen xui may rui rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.