Thông tin truyện

Vi quan hào môn

Vi quan hào môn
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Về tên truyện: Vi quan (vây xem) là một thuật ngữ thường được dùng để gọi một đám đông tụ tập quanh một sự kiện hay một số đối tượng trên mạng hay trong thế giới thực và chăm chú theo dõi nói. Nghĩa là vậy nên tớ không biết để sao cho có cái tựa truyện hay mà súc tích. Sau khi đắn đo, tớ quyết định để nguyên từ Hán Việt, bạn nào có ý kiến hay hơn cmt góp ý cho tớ nhé. Tks!

Hào môn sâu tựa biển, đặt chân vào khó lòng toàn thân trở ra. Giản Du bị sát hại vì một âm mưu ở chốn giàu sang phú quý này. Mở mắt ra lần nữa, Giản Du trở thành một người khác - trợ thủ của một kẻ nguy hiểm, người đứng sau màn kịch của âm mưu này. Giản Du mang tâm lý đã chết một lần nên chẳng sợ, cô tỏ vẻ: Có trò hay!!

Giản Du biến thành Nhiễm Việt, một đường thăng cấp trở thành đại ma vương, tất nhiên phải có chỗ dựa ở phía sau, chỉ là, quan điểm của cô và chỗ dựa vững chắc này hình như có chút khác biệt.

Nhiễm Việt: Lẽ nào chúng ta không phải là quan hệ đồng minh sao?

Tần Trí Viễn: Chúng ta vẫn luôn là quan hệ bao dưỡng và được bao dưỡng!

Edit + Beta: Anky.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cac mon chay ngon bo duong de lam de dai tiec, cach lam ga chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status