Viên chức nhỏ và đàn anh

Chương 10Đại Hắc nhuyễn manh nằm trên ghế sô pha, lộ ra cái bụng tùy ý cho viên chức nhỏ vuốt lông, viên chức nhỏ hoàn toàn trở thành thằng sen mới cho Đại Hắc.

Đại Hắc khó chịu meo meo, muốn ăn bánh quy cho mèo vừa rồi viên chức nhỏ đút cho nó. Viên chức nhỏ nhìn về phía đàn anh, đàn anh lắc đầu: “Hôm nay không thể cho Đại Hắc ăn nữa.”

Đại Hắc biết viên chức nhỏ không có bánh quy thì lập tức trở mặt, cao ngạo xoay người, chạy ra ban công phơi nắng.

“Đàn anh.” Viên chức nhỏ lưu luyến mà nhìn Đại Hắc, còn chưa có sờ đủ!!!

“Đại Hắc ăn nhiều quá sẽ không tiêu hóa được.” Đàn anh mang một đĩa bánh nhỏ ra, nói với cậu: “Em nếm thử xem.”

Viên chức nhỏ cầm một miếng lên, là bánh đậu xanh mặn ngọt. “Ngon quá đi mất, đàn anh tự tay làm ạ?”

“Ừ.”

Fanboy viên chức nhỏ: “Đàn anh thật là lợi hại, vừa biết xào rau nấu cơm, lại còn biết làm bánh nữa chứ. Em thì lại chẳng biết làm gì cả.”

“Em chỉ cần biết ăn là đủ rồi.”

Viên chức nhỏ đỏ mặt nghĩ thầm: Đàn anh đang thả thính mình đấy à??

Chiều hôm ấy, viên chức nhỏ vừa được nựng Đại Hắc, Tiểu Bạch của đàn anh, vừa được ăn cơm tối ở nhà anh, cảm thấy ngày hôm nay đặc biệt mộng ảo.

Mãi đến tận khi đàn anh đưa cậu về tới nhà, viên chức nhỏ vẫn còn đang trong hoảng hốt, ngây ngốc mà chào tạm biệt đàn anh, sau đó khẩn trương chạy lên tầng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như gieo hat moi ngay, thien chi va thien quan Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.