Viên chức nhỏ và đàn anh

Chương 22Đó là bởi vì anh trai viên chức nhỏ nghe thấy cha già nhà mình nhớ con nên mới nghĩ ra cách này, gọi điện thoại cho viên chức nhỏ. Bằng không thì với tính cách cố chấp của ông cụ và sự nhát gan của em trai mình thì hai người này có khi cả đời cũng sẽ chẳng có ai chịu bước ra bước đầu tiên.

Bố già bảo viên chức nhỏ ở nhà ở vài ngày rồi hẵng quay lại.

Viên chức nhỏ mở di động ra mới phát hiện nó đã hết pin từ thuở nào, di động vừa sạc đủ để khởi động máy, đàn anh đã gọi tới.

– Sao hôm nay em không đi làm?

– Em về nhà.

– Em khóc hả? Có chuyện gì sao?”

– À, không có gì, không có gì, chỉ là bởi vì được gặp lại bố, cho nên em mới khóc. – Viên chức nhỏ ngượng ngùng nói, càng về sau âm thanh càng nhỏ.

– Bao giờ em trở lại?

– Bố em bảo em ở nhà mấy ngày rồi hẵng đi.

– Anh nhớ em. – Giọng nói trầm ấm của đàn anh truyền ra từ trong di động.

– Em cũng nhớ anh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như first up 1h co tot khong, kem tri seo scargel plus rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status