Viên chức nhỏ và đàn anh

Chương 25Đến khi viên chức nhỏ dọn qua ở cùng đàn anh, sau một quãng thời gian ân ái với nhau, đàn anh dẫn cậu đến nhà ăn cơm, thuận tiện gặp bố anh — ngài tổng giám đốc.

Trong nhà đàn anh ngoại trừ bố con bọn họ thì còn có vợ ba của tổng giám đốc, con trai và con gái của vợ hai.

Viên chức nhỏ nơm nớp lo sợ mà đi bên cạnh đàn anh, những người khác cũng không quá mức thân thiết mà tiếp chuyện cậu, chỉ khách khí vài câu liền rời đi. Chỉ là lúc viên chức nhỏ chuẩn bị ra về, tổng giám đốc đã đưa cho cậu một miếng ngọc bội, nói là của mẹ đàn anh để lại cho con dâu.

Lúc viên chức nhỏ kể chuyện này cho đàn anh, đàn anh chỉ bảo viên chức nhỏ giữ gìn nó cẩn thận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thich thien tam, khai thi niem phat cua lien tri dai su Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.