Vợ boss là công chúa

Chương 1247: Mẹ bị bệnh rồi

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm Người phụ nữ sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, vội vàng xuống xe, không ngừng cúi người xin lỗi: “Xin lỗi, xin lỗi ngài! Phanh xe của tôi hình như không nhạy lắm!” “Mẹ của Tiểu Tiểu này tôi đã nói với cô bao nhiêu lần rồi

Chiếc xe nát này của cố nền đổi đi thôi, sau này đưa con mà xảy ra chuyện gì thì phải làm sao?” Cô giáo cũng có ý tốt nên nhắc như vậy, chỉ là cách nói và giọng điệu có hơi không tốt

“Cảm ơn cô giáo, đã làm phiền cô rồi!” Nói xong, mẹ của Tiểu Tiểu đỗ xe, đi vào trường mẫu giáo, dắt tay Lâm Tiểu Tiểu đi ra, bể bé đứng ở phía trước2xe điện.

Đại Đâu Đâu nhìn mẹ của Tiểu Tiểu, sắc môi của cô trắng bệch, rõ là đang bị bệnh

“Ai! Cái thân thể này của mình phải làm sao đây? Sau này Tiểu Tiểu như thế nào đây?” Thấy vậy, Đại Đâu Đâu đột nhiên gọi mẹ Lâm Tiểu Tiểu lại: “Dì ơi!” Động tác đẩy xe của mẹ Lâm Tiểu Tiểu khựng lại, cô ngẩn ra nhìn cậu bé xinh đẹp đột nhiên gọi mình lại

“Con là bạn của Tiểu Tiểu, để con đưa dì và Tiểu Tiểu về đi

Chiếc xe này của dì không ổn, thực sự chẳng an toàn đâu

Nhỡ có chuyện gì thì đó chính là mạng người đó!” “...” Vốn mẹ Lâm Tiểu Tiểu cảm thấy không có chuyện gì,7nhưng Đại Đâu Đâu vừa nói vậy lại làm cô khiếp sợ.

Đúng là nhỡ phanh xe lại không nhạy thì mạng của cô và con gái có thể sẽ không còn.

Mẹ Lâm Tiểu Tiểu có hơi ngại: “Vậy dì đây Tiểu Tiểu về, dù không lái xe là được!” “Dì bỏ xe vào cốp xe nhà con là được, một lát liền đến.”

Một người lớn sao có thể coi lòng tốt của trẻ con là thật được

Nếu không, người không hiểu chuyện không phải là trẻ con, mà chính là người lớn đó

Thế nên, mẹ Lâm Tiểu Tiểu cũng không định tiếp nhận lòng tốt của Đại Đâu Đâu.

Đại Đâu Đâu cũng nhìn ra mẹ Tiểu Tiểu e dè điều gì nên liếc nhìn tài9xế một cái.

Tài xế lập tức dùng toàn lực, mài môi khuyên nhủ.

Cuối cùng mẹ Lâm Tiểu Tiểu cũng không nói lại sự nhiệt tình của tài xế mà ngồi lên xe của Đại Đâu Đâu để đưa Lâm Tiểu Tiểu về nhà.

Xuất phát từ phép lịch sự, mẹ Lâm Tiểu Tiểu để Đại Đâu Đâu và Tiểu Đâu Đâu đến nhà ngồi chơi một lúc, cho tài xế uống chén nước rồi mới đi.

Đại Đâu Đâu trước giờ chưa biết rằng Lâm Tiểu Tiểu đã khổ từ nhỏ như vậy.

Nhà của cô bé rất nhỏ, chỉ có hai căn phòng và một sảnh nhỏ, vách tường cũ tới mức đã bị lở không ít chỗ.

Vì quanh năm suốt tháng bị khói dầu hun nên5máy hút khói trong bếp cũng biến thành màu đen.

Từ cuộc tán gẫu của mẹ Tiểu Tiểu và tài xế, cậu bé đã biết được hiện giờ mẹ Tiểu Tiểu đang làm nhân viên bán hàng cho một siêu thị lớn, thu nhập một tháng cũng không cao lắm

Mỗi ngày đều phải tranh thủ lúc tan làm để đi đón Lâm Tiểu Tiểu.

Thế nên, gần như Lâm Tiểu Tiểu chính là người luôn bị đón cuối cùng

Hai hôm nay mẹ Lâm Tiểu Tiểu bị ốm nên khi lái xe tới đón cô bé cũng không dám đi quá nhanh, thế nên mới đến muộn như vậy.

Mà cha của Lâm Tiểu Tiểu không phải đi công tác, Đại Đâu Đâu đã đọc được điều đó từ3trong lòng của mẹ Tiểu Tiểu

Cha của cô bé có bồ nhí, đã ly thân với mẹ của Tiểu Tiểu, chỉ là hiện giờ vẫn chưa ly hôn

Mẹ của Lâm Tiểu Tiểu hiện giờ phải một mình phụ trách nuôi gia đình, cho Lâm Tiểu Tiểu đi học.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1274 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như chú đại bi tiếng hoa, phong sinh dung cach Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.