Vợ boss là công chúa

Chương 1258: Cuộc hôn nhân đầy mê man

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm Cô không hiểu một người đàn ông như Nhạc Phong tại sao đột nhiên lại thích đá thạch anh như vậy.

Vậy mà nói không có gì quan trọng hơn cô nữa.

Hôm nay là ngày bọn họ kết hôn, từ sáng tới giờ Nhạc Phong chưa từng xuất hiện trước mặt cô

Khi hỏi người hầu mới biết, Nhạc Phong đang ở trong phòng sách nghiên cứu đá thạch anh.

Thượng Hảo Hảo có hơi thất vọng

Không chỉ vì những chuyện này, mà là cuộc hôn nhân này làm quá đột ngột.

Đây đều là kế hoạch của Nhạc Phong, căn bản chưa từng hỏi ý kiến cô

Anh cũng chưa từng hỏi cô có đồng ý hay không.

Cô thích Nhạc Phong, nhưng Nhạc Phong không hề coi cô ra gì,2một tay sắp xếp tất cả.

Giờ phút này, Thượng Hảo Hảo vẫn hoài nghi những lời bày tỏ mà Nhạc Phong nói với cô kia đều là thật sao? Hay là từ đầu tới cuối đều là cô nằm mơ một mình? Cô vẫn có ý nghĩ kỳ lạ rằng mình vẫn đang nằm mơ chưa tỉnh.

Mấy ngày trước, cô đã nghĩ phải nói chuyện hẳn hoi với Nhạc Phong, nhưng mỗi lần vừa nhắc tới chuyện kết hôn chậm lại, trước cứ ở chung trước thì Nhạc Phong lại chuyển đề tài, hoặc là bảo phải đi để nghiên cứu đá thạch anh.

Không hiểu sao anh lại bỏ cô lại một mình

Hoặc là anh lại gọi cho người bán đá thạch anh rồi nổi giận,7mắng người ta rằng đá thạch anh người ta bán không linh nghiệm

Cô cũng không biết có phải Nhạc Phong đã điên rồi hay không nên mới mua nhiều đá thạch anh như vậy chỉ vì muốn khẩn cầu chuyện gì đó, dùng tín ngưỡng để an ủi lòng mình.

Nhạc Phong muốn cái gì mà không có, vậy mà anh lại đi mê tín, tin tưởng vào tín ngưỡng là sao?

Thượng Hảo Hảo không biết rằng, chính là người cái gì cũng có, cái gì cũng dễ dàng lấy được nên khi đối mặt với thứ không có cách nào có được, người đó mới phải dùng biện pháp an ủi tâm linh này để khẩn cầu thứ mà người đó không có cách nào đạt9được.

Biết rõ có thể những thứ này không có tác dụng, nhưng chỉ cần có một tia cơ hội, chỉ một tia xác suất, một chút khả năng thì người đó sẽ làm tất cả

Nhạc Phong mua các loại đá thạch anh, khẩn cầu mình sẽ không bị cô độc một đời, khẩn cầu Thượng Hảo Hảo sẽ yêu anh giống như trước

Chỉ cần mỗi lần Thượng Hảo Hảo vừa nhắc tới hoãn lại việc kết hôn thì Nhạc Phong sẽ căng thẳng không biết phải làm sao

Anh cho rằng Thượng Hảo Hảo vẫn đang nghĩ tới chuyện chạy trốn

Tuy trong khoảng thời gian này, bề ngoài nhìn bọn họ trông có vẻ khá hài hòa nhưng Thượng Hảo Hảo vẫn trong trạng thái mờ mịt,5hoàn toàn không đoán được một số hành vi của Nhạc Phong

Trước mặt hai người giống như đang có một vách ngăn, đã sắp kết hôn rồi mà còn chưa hiểu lòng nhau

Càng ngày Nhạc Phong lại càng có vẻ lo lắng

Anh muốn một Thượng Hảo Hảo luôn dính lấy anh, khi thấy anh thì không thể dời khỏi tầm mắt, ngày nào cũng nhớ tới anh, chứ không phải một Thượng Hảo Hảo vừa gặp anh thì chỉ nói một câu chào rồi không hề để ý tới anh, không hề liếc nhìn anh lấy một cái.

Như vậy sẽ chỉ làm Nhạc Phong muốn phát điên.

Ngay lúc Thượng Hảo Hảo đang tô son môi, chuyên gia trang điểm khen Thượng Hảo Hảo: “Cô Hảo Hảo,3cô thật là đẹp, một lát nữa chú rể nhất định sẽ bị cô làm cho chao đảo.”

“...” Thượng Hảo Hảo không hề để ý mà chỉ nở nụ cười nhẹ

Một lát nữa Nhạc Phong mà tới, người bị làm cho chao đảo không phải là anh ấy mà sẽ là chuyên viên trang điểm

Ngay lúc Thượng Hảo Hảo nghĩ vậy thì cửa phòng bị đẩy ra.

Người vào cửa mà không gõ ở trong biệt thự này chỉ có một mình Nhạc Phong

Thế nên Thượng Hảo Hảo không đưa mắt nhìn xem đã biết người đến là ai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 1367 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như chang re phi thuong 2855, xuyen nhanh phuong an hoa thuc nghich tap nam than toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status