Vợ boss là công chúa

Chương 1484: Đăng ký thủ tục kết hôn

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Đến khi luật sư đến, Cảnh Triệt đã mệt mỏi đến mức hôn mê

Nếu như Cảnh Triệt đã đồng ý kết hôn với Cung Tư Vũ rồi, Cung Tư Vũ khó khăn đến mấy cũng sẽ không bỏ qua cơ hội này

Luật sư Tần đến phòng, nhìn thấy tình huống và cảnh tượng ở trước mặt, trông anh ta có vẻ hơi khó xử, mở miệng lịch sự nhắc nhở.

“Cố Cung, cô chắc chắn muốn làm thủ tục đăng ký kết hôn với anh Cảnh vào lúc này sao? Trông anh ta có vẻ...”

Không đợi luật sư nói xong, Cung Tư Vũ đã ngắt lời.

“Lúc nãy trên điện thoại, anh không nghe rõ sao? Là Cảnh Triệt gọi anh đến mà, chỉ là hôm nay mừng khai trương nên anh ta uống nhiều, bị say3quá thôi.”

“Lý lịch cá nhân để tôi điền cho, ngày mai tôi sẽ gửi hình vào hòm thư của anh, còn hộ khẩu của Cảnh Triệt thì chủ tịch sẽ gửi cho anh, anh chỉ cần phụ trách làm thủ tục là được rồi, khoảng bao lâu mới có thể lấy được giấy chứng nhận kết hôn?”

“...” Luật sư nghi ngờ nhìn Cung Tư Vũ, lại nhìn sang Cảnh Triệt đang hôn mê, trong lòng cảm thấy có chút kỳ lạ, khiến anh ta không thể cứ thế nhắm mắt làm thủ tục cho bọn họ được.

Cung Tư Vũ đương nhiên biết luật sư đang do dự điều gì, hờ hững uy hiếp

“Luật sư Tẩn, nếu như anh làm luật sư ở Cảnh thị, anh nên biết rõ đây là ý của chủ tịch, nếu0anh còn muốn làm việc ở Cảnh thị thì nên làm theo ý chỉ của chủ tịch đi, lẽ nào anh không muốn làm công việc này nữa à?” Luật sư do dự, trầm tư một hồi

Lúc này, Cảnh Triệt vốn đang hôn mê khẽ cử động, từ từ mở mắt lên

Thấy thế, Cung Tư Vũ lập tức hỏi Cảnh Triệt

“Cảnh Triệt, luật sư Tần đến để làm thủ tục đăng ký kết hôn cho chúng ta rồi, anh thế này khiến người ta hiểu lầm kia kìa.” “...” Đôi mắt mơ hồ của Cảnh Triệt không thể phân biệt rõ rốt cuộc là người hay là gì

Sau khi nghe thấy giọng nói, anh ta buồn bực chau mày, lạnh lùng, ra sức trả lời.

“Yên tâm, tôi sẽ kết hôn với cô!” Cảnh Triệt dường5như dùng hết toàn bộ sức lực để nói ra câu nói này, sau đó lại hôn mê.

Nhìn cảnh Triệt như vậy, luật sư Tần có vẻ hơi bất đắc dĩ, do dự một hồi mới trả lời: “Tôi biết rồi, chắc khoảng ba ngày sau là có thể lấy được giấy chứng nhận kết hôn.” Nghe vậy, sắc mặt Cung Tư Vũ biến đổi, cô ta nghi ngờ nhìn luật sư.

“Giấy chứng nhận mà cần mất lâu như vậy sao? Khi bạn tôi kết hôn, nói là sau khi đến Cục Dân chính là có thể lấy được ngay cơ mà.” “Ngày mai là mùng một tháng mười, ai cũng nghỉ hết, ai đi làm cho cô?”

“...” Nghĩ lại cũng đúng, ngày mai là mùng một tháng mười rồi, được nghỉ lễ ba ngày

Cung4Tư Vũ chưa từng kết hôn, quả thực không biết thủ tục làm mấy thứ này gồm những gì hay thời gian bao lâu

Nghĩ một hồi, trong đầu cô ta đột nhiên nảy ra ý tưởng, lại cảm thấy không đúng lắm

“Có năm nào mà mồng một tháng mười không có người kết hôn đầu chứ? Không phải một đống người kết hôn luôn sao?” “Kết hôn không có nghĩa là làm giấy chứng nhận kết hôn, những người kết hôn vào ngày mùng một tháng mười đa số đều là đã lấy giấy chứng nhận vào tháng chín hoặc sớm hơn.”

“...” Luật sư nói quả thật có lý.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1286 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về khai niem phuong phap doi ung tai khoan la gi, nhan biet nhu cau hanh vi la gi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.