Vợ boss là công chúa

Chương 151: Công chúa khám bệnh

Các bác sĩ đi qua đi lại khi nhìn thấy cô đều gật đầu mỉm cười chào hỏi, ngay cả áo choàng của bác sĩ cũng là màu hồng nhạt. Không giống với chỗ Di viện quân khứ kia, cái gì cũng đều lạnh như băng. Quá trình kiểm tra rất đơn giản, chụp mấy bức hình, rồi xác định xem bộ phận kia của Cảnh Y Nhân có vấn đề hay không, sau đó đi xét nghiệm máu, xét nghiệm tế bào.

Cuối cùng, kết quả toàn bộ đều bình thường.

Trong phòng làm việc ấm áp của bác sĩ.

Nữ bác sĩ trung niên hiền lành cười với Cảnh Hi và Cảnh Y Nhân. “Yên tâm đi, không có vấn đề gì cả” Nói rồi ánh mắt bác sĩ chuyển tới trên người Cảnh Hi.

“Tình trạng cơ thể của cô Cảnh rất tốt, có thể yên tâm. Mấy ngày này cô ấy đang trong thời kỳ rụng trứng, là khoảng thời gian rất phù hợp cho việc sinh hoạt vợ chồng, dễ “lên đỉnh”, như vậy thì khi sinh con ra cũng khỏe mạnh.”

“Hiện giờ hai người còn trẻ, sức khỏe còn tốt, chuyện mang thai chỉ là sớm hay muộn thôi. Tư thế tốt nhất là chèn thêm một cái gối dưới eo, nhấc hai chân lên, như vậy sẽ dễ thụ thai hơn...Hơn nữa, hiện giờ thanh niên mấy người quá sốt ruột, không biết nặng nhẹ gì cả, chơi bời như điên ấy, nếu muốn mang thai thì...”

“Phụt...” Nghe câu nói của bác sĩ mặt Cảnh Hi đỏ bừng lên, suýt chút nữa sặc nước miếng rồi.

Trong đầu cậu xuất hiện hình ảnh Cảnh Y Nhấn nằm trên giường, dưới eo chèn một cái gối, bờ mông căng tròn nâng lên...

Không đợi bác sĩ nói hết Cảnh Hi đã đứng phắt dậy, giơ tay giật hồ sơ khám bệnh trước mặt rồi vội vội vàng vàng kéo Cảnh Y Nhân đi.

“...” Bác sĩ còn chưa nói hết lời đã thấy hai người chạy như chạy nạn mà chẳng hiểu vì sao. Trên đường về, Cảnh Hi lái xe vô cùng chậm, cậu không dám lái nhanh. Cậu sợ máu lên não quá nhiều, thất thần một cái sẽ xảy ra tai nạn. Trong đầu cậu đang không ngừng lặp đi lặp lại mấy câu nói kia của bác sĩ. “Chèn thêm một cái gối dưới eo, nhấc hai chân lên.... là khoảng thời gian rất phù hợp cho việc sinh hoạt vợ chồng, dễ lên đỉnh...” Dễ “lên đỉnh“... Dễ “lên đỉnh“... Dễ “lên đỉnh“... Nghĩ tới đây khắp người Cảnh Hi cảm thấy khô nóng đến mức cơ thể khẽ run run. Đối với bạn xử nam ngây thơ này mà nói, chuyện này là một sự kích thích và dày vò rất lớn. Cảnh Y Nhân ngồi bên cạnh cũng phát hiện ra Cảnh Hi không bình thường. “Cậu làm sao vậy? Sao mặt đỏ thế?” Nói rồi Cảnh Y Nhân vô thức đưa tay qua. “Đừng đụng vào tôi.” Cảnh Hi đột nhiên gằn lên, Cảnh Y Nhân giật mình nên tay khựng lại giữa không trung, sau đó cô thu tay về. Trước đây cô vẫn luôn cãi nhau với Cảnh Hi, chỉ là đấu võ mồm thôi, nhưng chưa bao giờ Cảnh Hi hung dữ với cô như vậy. Cảnh Y Nhân khó hiểu đánh giá cảnh Hi một lượt từ đầu đến chân, trông cậu giống như đang bị bệnh, cả người run rẩy, trán, phần tay lộ ra ngoài đầm đìa mồ hôi. “Cảnh Hi, có phải cậu ốm rồi không?” “Không.” Cảnh Hi quả quyết trả lời.

Sắc mặt cậu không tốt lắm, hai tay dùng sức nắm lấy vô lăng nên trắng bệch cả lên. Cảnh Y Nhân đánh giá cậu một chút, cô để ý thấy trong túi quần cậu đang mặc có thứ gì đó cộm lên, hơi cử động một chút.

“Trong túi cậu có cái gì vậy?”

“...” Theo bản năng Cảnh Hi cúi xuống nhìn một cái, cậu phát hiện cái thứ nam tính của mình bị kích động nên nổi lên quá rõ, ngượng ngùng đến mức mặt càng lúc càng đỏ.

Cậu đau khổ nhắm chặt mắt, muốn tỉnh táo lại. Nhưng trong đầu một mực vang lên những câu nói kia: “Tư thế tốt nhất là chèn thêm một cái gối dưới eo, nhấc hai chân lên. Là khoảng thời gian rất phù hợp cho việc sinh hoạt vợ chồng, lên đỉnh...” Những chữ này lần lượt nhảy ra trong đầu cậu. Cảnh Hi đột nhiên giẫm mạnh chân phanh, dừng xe ở ven đường, hít sâu một hơi, rồi thở ra, cậu thở hổn hển để mình bình tĩnh lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1274 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như luan chuyen chung tu ke toan ngan hang, phuong huong phat trien chan nuoi lon o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.