Vợ boss là công chúa

Chương 530

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Cảnh Y Nhân ốm Lục Minh, hôn chụt một cái lên mặt anh.

Hôm sau, Lục Minh thật sự đưa Cảnh Y Nhân tới bệnh viện thăm Tiết Phương Hoa. Mỗi khi tới bệnh viện Lục Minh chưa từng mua thứ gì, nhưng hôm nay anh đặc biệt mua một lẵng hoa quả màu xanh tới để chúc mừng cô ta biến thành cương thi nghìn năm.

Trong phòng bệnh VIP, hai mắt của Tiết Phương Hoa không nhìn được, nhưng cô ta nghe thấy có tiếng đẩy cửa phòng, sau đó có tiếng hai đôi chân đi vào. Hộ lý đang đứng bên cạnh giường đút cháo cho Tiết Phương Hoa nhắc nhở: “Cô Tiết! Ngài Lục và cô Cảnh tới thăm ạ!”

Nghe vậy, Tiết Phương Hoa “phụt” một cái, phun cháo ra ngoài. Nếu để Lục Minh nhìn thấy khuôn2mặt này của cô ta, anh không chê cười đến chết mới là lạ. Cô ta vội vàng lấy khăn lông để bên cạnh tay quàng lên đầu, che mặt đi.

Chỉ là Lục Minh và Cảnh Y Nhân đã sớm nhìn thấy rồi.

Lục Minh thản nhiên đi tới cạnh giường, đặt lẵng hoa quả màu xanh ở tủ đầu giường.

“Hôm qua xem ti vi thấy cô bị bệnh nên tới thăm!”

Chắc chỉ có Lục Minh mới có thể nói đểu một cách thản nhiên như vậy.

Cảnh Y Nhân đứng bên cạnh che miệng, nhìn cái đầu của Tiết Phương Hoa bị quấn trông như cái bánh chưng. “Phương Hoa! Cô có đỡ hơn chút nào không?” Cảnh Y Nhân giả vờ quan tâm hỏi thăm. Tiết Phương Hoa giận tới mức âm thầm nghiến răng, giọng nói trầm thấp truyền6ra từ dưới lớp khăn quàng cổ.

“Tôi không sao! Hai người cứ về đi!”

Cảnh Y Nhân đưa mắt nhìn Lục Minh, lại nói một câu:

“Phương Hoa, cô không cần quá đau lòng, tôi đã nghe bác sĩ nói rồi, chỉ khoảng hai, ba tháng là ổn thôi. Hơn nữa tôi thấy cô như thế trông rất xinh đẹp, màu xanh lục vừa bảo vệ môi trường lại vừa là màu tượng trưng cho sự khỏe mạnh, vừa hay có thể phản ánh được nội tâm của cô nữa!”

Cảnh Y Nhân từ trước tới giờ tính tình ngay thẳng, muốn trào phúng thì cứ thế trào phúng.

Cô đang mắng nội tâm của Tiết Phương Hoa u ám tối tăm.

Tiết Phương Hoa tức muốn bốc khói, chửi ầm lên:

“Cảnh Y Nhân, cô có ý gì? Cô thấy đẹp thì tôi sẽ vẽ3cho cô một cái! Có phải cô thấy cô xinh đẹp nên đắc ý đúng không, tôi nói cho cô biết, Cảnh Y Nhân...” Tiết Phương Hoa mở miệng mắng. Lục Minh nhìn cảnh Y Nhân khẽ lắc đầu, ý bảo cô đừng trực tiếp gây chuyện với Tiết Phương Hoa nữa.

Hiện giờ Cảnh Y Nhân đang mang thai, anh không muốn cô vô duyên vô cớ bị chọc giận.

cảnh Y Nhân hiểu ý của Lục Minh. Cô nắm tay Lục Minh rồi xoay người rời đi. Tiết Phương Hoa tiếp tục mở miệng mắng: “Cảnh Y Nhân, cô có thù oán với tôi à? Lần nào cũng phải châm chọc tối hai câu, làm vậy cô hả hê lắm hả? Mà lần nào tôi cũng nhường cô, cô lại được voi đòi tiền, sao cô có thể ỷ vào9chuyện anh Lục Minh yêu chiều cô mà bắt nạt tôi như vậy...”

Mãi cho tới khi Tiết Phương Hoa mắng đã mồm xong, Cảnh Y Nhân cũng không đáp trả câu nào.

Tiết Phương Hoa không hiểu ra sao, lại đưa tay ra cạnh giường thăm dò. “Cảnh Y Nhân! Cô không để ý tới người khác là có ý gì? Cô xem thường tôi phải không?” Hộ lý đứng bên cạnh giường cầm bát nhắc nhở. “Cô Tiết! Cô Cảnh và ngài Lục đã đi từ lâu rồi!”

“...” Nghe vậy, nhất thời Tiết Phương Hoa lại bùng nổ cơn giận, mặt đỏ gay gắt, hận không thể bốc cả khói trên đỉnh đầu. Cô ta thực sự sắp tức đến muốn nổ tung rồi. Cô ta gào lên với hộ lý: “Sao cô không nói sớm? Cô thấy tôi phí4lời như thế thì cười nhạo tôi đúng không?”

“...” Hộ lý đúng là bị oan uổng không để đâu cho hết, cô ta chửi thuận miệng như đang đọc về, hộ lý không có cách nào chen mồm vào được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1283 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như bảng giá lan đột biến bảng giá lan var, gao dua trong lan Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.